Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Bà Ee-Hui Tan vừa được FedEx Express  bổ nhiệm làm Giám đốc Khai thác mới của FedEx Express Việt Nam

ĐNA -

Bà Ee-Hui Tan vừa được FedEx Express  bổ nhiệm  làm Giám đốc Khai thác mới của FedEx Express Việt Nam cũng đồng thời được bổ nhiệm là Giám đốc Khai thác FedEx Express Campuchia. Giám đốc Khai thác là chức danh lớn nhất, chịu trách nhiệm điều hành FedEx Việt Nam và Campuchia. Bà Ee-Hui Tan là người kế nhiệm ông Hardy Diec, người đã rời FedEx sau 12 năm làm việc.

Ee-Hui Tan Giám đốc Khai thác FedEx Express Việt Nam và Campuchia. Ảnh công ty cung cấp

Bà Ee-Hui quốc bắt đầu làm việc tại FedEx Malaysia năm 2008 ở vị trí kỹ sư. Bà đã đảm nhận nhiều vai trò về Quản lý Vận hành tại Malaysia và Singapore. Gần đây nhất, bà là Trưởng phòng Cấp cao về Hoạt động Mặt đất tại Singapore, giám sát các hoạt động nhận và giao hàng trên toàn Singapore.

Trong vai trò mới, bà Ee-Hui sẽ lãnh đạo đội ngũ hơn 650 thành viên tại Việt Nam và Campuchia. Bà chịu trách nhiệm xây dựng các chuỗi cung ứng thông minh và bền vững hơn, đi cùng với phát triển mạng lưới để các doanh nghiệp khách hàng tận dụng hiệu quả tiềm năng từ các cơ hội thương mại toàn cầu.

Năm 2022, Việt Nam xếp thứ 5 trong top 10 thị trường thế giới tăng trưởng doanh số thương mại điện tử bán lẻ, với mức 19%, sau Philippines, Ấn Độ, Indonesia và Brazil, theo eMaketer. Còn theo AlphaBeta, doanh thu xuất khẩu thương mại điện tử của Việt Nam giai đoạn 2021-2026 dự kiến tăng hơn 20% mỗi năm.

FedEx Express (FedEx), là công ty con của FedEx Corp (Mỹ), với mạng lưới dịch vụ chuyển phát đến 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Được biết, FedEx Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy đến mọi địa chỉ tại Hoa Kỳ và cho hơn 220 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu nhằm tăng tốc độ giao hàng cho các lô hàng cần giao nhanh chóng để đảm bảo chất lượng. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.

FedEx Express (FedEx), là công ty con của FedEx Corp (Mỹ), với mạng lưới dịch vụ chuyển phát đến 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. công ty này hiện diện tại Việt Nam từ năm 1994, với trụ sở chính trú đóng tại: 39B đường Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại Việt Nam, họ có dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài, sử dụng máy bay B76.