Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Các nhà sáng lập công nghệ hàng đầu sẽ tập hợp trong Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân tháng 10

ĐNA -

Các công ty khởi nghiệp với doanh thu tổng hợp 300 triệu RM và định giá tổng hợp 1 tỷ RM sẽ được tập hợp tại Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 13 tháng 10 này. Những người tham dự cũng sẽ bao gồm các nhà đầu tư thiên thần, người tăng tốc khởi nghiệp, người xây dựng liên doanh và đầu tư mạo hiểm ở Malaysia và Đông Nam Á, các quan chức chính phủ và các doanh nghiệp.

“Hội nghị thượng đỉnh dành cho doanh nhân là cuộc tụ họp lớn nhất dành cho những người sáng lập và đồng sáng lập công ty khởi nghiệp ở Malaysia. Nó nhằm mục đích tập hợp các doanh nhân hàng đầu lại với nhau dưới một mái nhà để kết nối và chia sẻ cái nhìn sâu sắc của họ về những kinh nghiệm họ gặp phải đã tạo nên công ty của họ như ngày nay” – Ben Lim, đối tác quản lý của NEXEA, cho biết đây là sự kiện khởi nghiệp công nghệ quan trọng nhất trong năm.

Sự kiện nhằm mục đích tập hợp những bộ óc kinh doanh hàng đầu của Malaysia bằng cách kết nối các doanh nhân công nghệ hàng đầu với nhau và sự hỗ trợ chính từ các chính phủ. Những người tham gia sẽ có cơ hội kết nối với các doanh nghiệp để hợp tác sâu hơn, đầu tư và mua lại.

“Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân là một cơ hội tuyệt vời để tất cả các doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ kết nối với nhau, tìm hiểu về công việc kinh doanh của nhau và giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng. Tôi tin rằng đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nhân mở rộng mạng lưới” – ông ZiWei, đồng sáng lập Zcova, cho biết.

Nhìn vào các diễn giả của sự kiện trước đây, có thể mong đợi một đội ngũ diễn giả ấn tượng trong sự kiện tới. Các diễn giả trước đây bao gồm Datuk Eddie Ng – Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành của Revenue Group, Peter Wee – Cố vấn và Thành viên Hội đồng MBAN (Mạng lưới Thiên thần Kinh doanh Malaysia), Rajen Dorairaj – đối tác tại MRANTI, Michael Fong – Giám đốc Đối tác Kỹ thuật số và Đổi mới tại Allianz Malaysia, Kenny – Giám đốc điều hành của Spritzer Malaysia và nhiều người khác. Ngoài những diễn giả ấn tượng, Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân trước đã mời các công ty tư nhân như Cradle, Mdec Revenue Group, Spritzer và Allianz…

“Tôi tin rằng Hội nghị thượng đỉnh dành cho doanh nhân năm nay sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi các khách mời chia sẻ những hiểu biết và thách thức của họ với tư cách là một doanh nhân và Nhà đầu tư chia sẻ những gì họ đang tìm kiếm ở một công ty khởi nghiệp. Chúng tôi cũng mời doanh nghiệp chia sẻ với những người tham gia điều thu hút họ hợp tác với các doanh nghiệp khởi nghiệp, tiêu chí của họ và lợi ích. Vì vậy, tôi tin rằng sự kiện này là một cầu nối giao tiếp quan trọng cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp, nhà đầu tư và chính phủ tại Malaysia ” – Alan, Chủ tịch Mạng lưới Thiên thần Kinh doanh Malaysia (MBAN) cho biết.

NEXEA có trụ sở tại Bandar Sunway, Selangor, Malaysia, là một công ty đầu tư mạo hiểm và tăng tốc khởi nghiệp của Malaysia, chuyên hỗ trợ và tài trợ cho các công ty công nghệ có tiềm năng trở thành những gã khổng lồ công nghệ tiếp theo. NEXEA cũng có các dịch vụ dành cho các nhà đầu tư và tập đoàn muốn đầu tư hoặc làm việc với những người khổng lồ công nghệ trong tương lai. NEXEA được biết đến với những người cố vấn là những cựu doanh nhân thành đạt. Sự kết hợp của các cố vấn, chuyên gia và đối tác giàu kinh nghiệm chứng tỏ sức mạnh của các công ty hàng đầu trong số hơn 35 công ty khởi nghiệp do NEXEA đầu tư đã tăng trưởng từ 3 đến 16 lần mỗi năm.
Bảo Anh – Hoàng Hạnh