Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Chia sẻ hình ảnh trải nghiệm về Đà Nẵng, nhận giải thưởng Enjoy Da Nang-Takemetothesun

ĐNA -

Cuộc thi check in du lịch Đà Nẵng 2022 “Enjoy Da Nang-Takemetothesun” trên nền tảng Fanpage, Instagram và TikTok Danang Fantasticity với nhiều giải thưởng hấp dẫn sắp bước vào chủ đề 2 . “Enjoy Danang Attractions”.

Ban tổ chức cuộc thi (Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời tổ chức), cho biết sẽ tiếp nhận các bài dự thi check in ở tất cả các điểm đến tại Đà Nẵng từ ngày 29/7 đến ngày 14/8/2022.

Du lịch biển là ưu thế nổi trội của Đà Nẵng vào dịp hè hằng năm. Ảnh: Trung Đức.

Chủ đề 3 “Enjoy Danang Cuisine”, sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 19/8 đến ngày 31/8/2022 với nội dung dự thi là hình ảnh check in tại các nhà hàng, quán ăn và về ẩm thực Đà Nẵng.

Cuộc thi check in du lịch Đà Nẵng 2022 “Enjoy Da Nang#Takemetothesun!” nhằm nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu, khai thác và phát triển thêm các điểm check in mới của du lịch thành phố.

Cuộc thi được tổ chức trong thời điểm diễn ra Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 – Danang Summer Festival 2022” (từ 25/6 đến 15/8), bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc như Carnival đường phố Sun Fest, Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian Bia” tại Công viên biển Đông, Đại nhạc hội “Take me to the Sun” tại Công viên Châu Á – Asia Park.

Hướng dẫn các bước chuẩn bị về nội dung và cách thức gửi tác phẩm dự thi.

Đây là cơ hội để những người đam mê du lịch, thích chụp ảnh và quay video ghi lại hành trình khám phá thành phố để rồi cùng chia sẻ trải nghiệm, tận hưởng của bản thân về các điểm đến của Đà Nẵng.

Sau thành công của hàng loạt các hoạt động, sự kiện khôi phục du lịch, phát triển mạng lưới đường bay như: Hội chợ du lịch trực tuyến Danang Fantasticity, Lễ hội Khinh khí cầu, Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á Routes Asia 2022, số lượng đường bay đến Đà Nẵng đã tăng cao, tạo điều kiện thuận lợi để du khách nội địa và quốc tế đến tham quan, du lịch, trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại thành phố.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm:
– Giải thưởng theo chủ đề gồm 10 giải, mỗi giải là 1 voucher 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng tại Novotel Danang Premier Han River và 2 voucher vui chơi all in one tại công viên Asia Park.

– Giải thưởng chung cuộc:
1 Giải Enjoy Danang #Takemetothesun là 01 Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và 2 voucher cáp treo trên Sun World Banahills.

2 Giải ảnh đẹp check in ấn tượng, mỗi giải là 1 Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm villa 3 phòng ngủ dành cho 6 người tại Premier Village Danang Resort và 6 voucher vui chơi all in one tại công viên Asia Park.

2 Giải ảnh đẹp check in truyền cảm hứng, mỗi giải là 01 voucher 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng tại Mercure Danang French Village Bana Hills và 2 voucher cáp treo trên Sun World Banahills.

Giải thưởng chung cuộc cuộc thi Enjoy Danang #Takemetothesun.

“Với mong muốn tìm kiếm những ảnh đẹp check in tại những điểm tham quan, du lịch tại Đà Nẵng, đặc biệc là các điểm check in mới lạ; đồng thời quảng bá nét đẹp và tạo điểm nhấn đặc trưng cho du lịch thành phố thông qua sự độc đáo về kiến trúc và thẩm mỹ của các điểm check in tại Đà Nẵng, cuộc thi check in “Enjoy Da Nang#Takemetothesun!” là sân chơi sôi động của Hè 2022, mùa hè phục hồi du lịch, các hoạt động nghỉ dưỡng, trải nghiệm, sau 2 năm ngành du lịch – dịch vụ bị đóng băng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19” – Đại diện Trung tâm xúc tiến Du lịch Đà Nẵng chia sẻ.

Đến thời điểm này, chủ đề 1 “Enjoy Danang – Take me to the Sun” sắp khép lại, kết thúc nhận bài vào ngày 24/7/2022. Trong đợt 1, người dự thi tham gia chia sẻ những hình ảnh, video check in, hình ảnh trải nghiệm và những góc chụp ấn tượng tại các địa điểm diễn ra Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 – Danang Summer Festival 2022” và các điểm đến của SunGroup, Đà Nẵng./.

Trung Đức