Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023
* Email: [email protected] *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global – “Tuần lễ kết nối và xúc tiến thương mại Quốc tế.

ĐNA – 20 giờ, ngày 23/2/2023, Ban Hợp Tác Quốc Tế và Xúc tiến Thương mại, CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global tổ chức sự kiện “ Tuần lễ Kết nối giao thương và xúc tiến thương mại” trực tuyến giữa Các thành viên CLB và Doanh nghiệp là khách mời quốc tế, các đơn vị xúc tiến thương mại, các đơn vị xuất, nhập khẩu trên Toàn cầu. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các cuộc kết nối giao thương của CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global trong năm 2023.

Sự kiện lần này có sự tham gia của hơn 50 nhà sản xuất/cung cấp tại Việt Nam, là các đơn vị uy tín với các sản phẩm rất phong phú và đa dạng nhằm phục vụ cho sản xuất công nghiệp, nông nghiệp đến hàng tiêu dùng thiết yếu hằng ngày và hơn 20 Đơn vị doanh nghiệp quốc tế tham gia. Đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã và đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Hơn 30 cuộc làm việc (1:1) đã được CLB V.A.G sắp xếp theo nhu cầu của các doanh nghiệp trong ngày giao thương tới đây. Kết nối giao thương, xúc tiến thương mại Quốc tế (sukiengiaothuong.com)

Các chuyên gia chia sẻ tại chương trình

Với tôn chỉ mục đích “Lấy doanh nghiệp làm trung tâm” và Với tiêu chí “không để doanh nghiệp nào bị bỏ lại phía sau” CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global là nơi hội tụ những con người tinh hoa, với sứ mệnh kiến tạo và phát triển hệ sinh thái kinh tế, kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ASEAN trên toàn cầu để tạo giá trị bền vững đóng góp sự phát triển của đất nước, tầm nhìn trở thành tổ chức kinh tế hùng mạnh tại Việt Nam. Đến với CLB Doanh nhân Vasean Vietnam Asean Global các cá nhân, doanh nghiệp có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, cùng đề ra phương hướng giải quyết để tìm cho doanh nghiệp một lối thoát trong thời đại kinh tế khó khăn hiện nay.

Với Điểm mạnh đó chính là:
*Kết nối các doanh nghiệp vào tổ chức, tạo ra khối đại đoàn kết doanh nghiệp cho VN , phát huy sức mạnh tiềm lực tổng hợp của các doanh nghiệp.

*Tạo ra một tổ chức trung gian giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có mối quan hệ với các doanh nghiệp, tổ chức và thị trường Quốc tế.

*Giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững để tạo ra công ăn việc làm cho xã hội, tạo ra giá trị vật chất xây dựng đất nước.

*Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giúp các doanh nghiệp phối hợp trong sản xuất, kinh doanh và thương mại cũng như sản phẩm, dịch vụ, hàng hoá. Sứ mệnh của tổ chức chính là kết nối doanh nghiệp tạo ra môi trường phát triển dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp mới.

TS. Nguyễn Thanh Hoàn- Chủ tịch HĐQL CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global.

Tại chương trình này, TS. Nguyễn Thanh Hoàn- Chủ tịch HĐQL CLB đã có những chia sẻ khẳng định về vai trò nhiệm vụ của Câu Lạc Bộ nhằm hỗ trợ phát triển bền vững trong tương lai.

Thạc sỹ Nguyễn Ngân- Chủ tịch CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global cho biết: “Các thị trường lớn như Canada- Úc- CH Séc- Nhật Bản- Hàn Quốc- Ấn Độ- Pháp- Đức…đang được CLB chú trọng và tiếp tục tìm kiếm các nhà sản xuất về Nông sản- Thủy sản như Tôm- Cá Ngừ…, Xoài xấy dẻo, Hoa quả xấy, Viên nén gỗ…đạt tiêu chuẩn xuất khẩu để hỗ trợ xuất khẩu ra các thị trường quốc tế.

Mr. Michel, Thạc sỹ Khoa học quản trị Pháp- 30 năm kinh nghiệm kết nối các hệ thống siêu thị- Tư vấn thâm nhập thị trường Châu  u qua Pháp- Bỉ, Tư vấn nhượng quyền thương hiệu, phát triển sản phẩm tại Châu Âu- Chia sẻ về Cơ hội thâm nhập thị trường Châu  Âu.

Mr. Đinh Khắc Tuấn, Thạc sỹ QTKD Shilder Hawaii Mỹ- Chủ tịch EI Group: Chia sẻ Chiến lược phát triển thị trường Trong nước và Quốc tế.

Mrs. Hoàng Oanh- Trưởng Ban Xúc Tiến Thương Mại:  Chia sẻ các đưa sản phẩm lên Sàn thương mại điện tử Quốc Tế- Lịch trình Xuất khẩu.

“CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global là tổ chức xã hội – nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến phát triển hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và các nước trong khối ASEAN và Toàn cầu.

Thạc sỹ Nguyễn Ngân- Chủ tịch CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global

Bên cạnh tăng cường hợp tác với các nước ASEAN, CLB còn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, kết nối giao thương với doanh nghiệp thuộc khối luôn đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam thúc đẩy phát triển hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với các nước như Nhật Bản- Hàn Quốc- Ấn Độ…và Toàn cầu.

Ms Nguyễn Khánh Hào-MC/ Đạo Diễn Sự Kiện/ PCT Truyền Thông CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global

Ước tính tới năm 2023, CLB đã hoạt động trên toàn quốc và có hơn 300 doanh nghiệp nước ngoài là hội viên của CLB, bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Để xây dựng 1 nền kinh tế hội nhập và phát triển, các chương trình đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống phát triển doanh thu, bán hàng và chiến lược kinh doanh đã và đang được CLB chú trọng.

Mr. Michel, Thạc sỹ Khoa học quản trị Pháp

Bên cạnh đó CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global đã tổ chức các buổi đào tạo với chương trình dài hạn nâng tầm doanh nghiệp Việt. Các chương trình ký kết hợp tác với các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ các doanh nghiệp mới khởi nghiệp được xây dựng có hệ thống, xử lý chuyên nghiệp hỗ trợ pháp lý và hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất và dự án…

Mrs. Hoàng Oanh- Trưởng Ban Xúc Tiến Thương Mại CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global.

Hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, xúc tiến đầu tư, giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh và quảng bá thương hiệu sản phẩm của các Doanh nghiệp trong cả nước với các nhà đầu tư và du khách Quốc tế, để thúc đẩy hỗ trợ các Doanh nghiệp chuyển mình phát triển mạnh mẽ, thành công vang dội. Mở ra những cơ hội và giúp các Doanh nghiệp kết nối, xúc tiến thương mại  đưa các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa và thương hiệu đến với Toàn cầu, phát triển kinh tế vững …

Mr. Đinh Khắc Tuấn, Thạc sỹ QTKD Shilder Hawaii Mỹ- Chủ tịch EI Group

Trung tâm Thông tin và Truyền Thông văn hóa Thể thao – Tạp chí Đông Nam Á là đơn vị bảo trợ truyền thông cho CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global.

Nguyễn Khánh Hào/CLB Doanh nhân Vietnam Asean Global.