Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Cựu lãnh đạo Microsoft gia nhập Darwinbox trong vai trò Phó Chủ tịch Cấp cao về Kỹ thuật

ĐNA -

ĐNA = Là một cựu sinh viên IIT Kharagpur, Gautam sẽ cống hiến hơn hai thập kỷ kinh nghiệm phong phú về kỹ thuật cho công ty và trước đây ông cũng đã làm việc với những công ty hàng đầu như Microsoft và các công ty khởi nghiệp thành công như Kony. Mới đây, tập đoàn Darwinbox, nền tảng Công nghệ Nhân sự hàng đầu Châu Á, đã công bố về việc bổ nhiệm ông Gautam Goenka vào đội ngũ Lãnh đạo Điều hành. Gautam gia nhập Darwinbox trong vai trò Phó Chủ tịch Cấp cao, phụ trách về Kỹ thuật.

Gautam Goenka, Senior Vice President Engineering, Darwinbox

Trước khi gia nhập Darwinbox, Gautam đã làm việc hai năm trong vai trò Giám đốc Kỹ thuật Đối tác – Tập đoàn tại Microsoft trong đội ngũ trình duyệt Edge, nơi ông đóng vai trò trọng yếu trong việc gia tăng thị phần trình duyệt Edge trên toàn thế giới và cải thiện năng suất người dùng. Trước khi làm việc tại Microsoft, Gautam đã giữ chức vụ Phó Chủ tịch Cấp cao, Trưởng bộ phận Kỹ thuật tại Kony Labs, nơi ông chịu trách nhiệm cho Nền tảng Kony, một nền tảng phát triển ứng dụng đa kênh (web & di động).

Phát biểu về việc bổ nhiệm này, Gautam cho biết, “Thật thú vị khi thấy một công ty Châu Á, tập trung vào lĩnh vực chuyển đổi Nhân sự, lại tạo ra những tác động sâu sắc như vậy đến các doanh nghiệp ở Châu Á và khắp toàn cầu. Công nghệ Nhân sự đang trên đà phát triển mạnh mẽ và có cơ hội lớn để đổi mới. Tôi vô cùng tin tưởng vào sứ mệnh của Darwinbox để cải thiện sự tương tác giữa nơi làm việc và công nghệ.” Là một nhà lãnh đạo về kỹ thuật, trọng tâm của Gautam là tận dụng kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng các sản phẩm quy mô doanh nghiệp để gia tăng giá trị cho khách hàng đồng thời tối đa hóa tiềm năng của Darwinbox – một nền tảng nhanh, linh hoạt và có thể mở rộng. Thể hiện sự nhiệt tình của mình, Gautam nói thêm, “Tôi mong muốn phát triển, mở rộng quy mô và nâng cao nền tảng công nghệ Nhân sự này để chúng tôi có thể tiếp tục mở rộng phát triển ở Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Đông và các khu vực địa lý khác.”

Chaitanya Pedi, Đồng sáng lập Darwinbox, vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm này và cho biết, “Kể từ khi khởi nghiệp, chúng tôi đã liên tục nỗ lực để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình. Và nền tảng HRMS của chúng tôi đã trở thành trọng tâm của

cam kết này. Với năng lực tốt nhất về công nghệ, khả năng đổi mới sản phẩm và kỹ thuật, chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng tôi có khả năng lãnh đạo phù hợp để hiện thực hóa tầm nhìn về sản phẩm thông qua sự xuất sắc trong việc thực hiện. Thành tích tuyệt vời đã được minh chứng của Gautam trong việc đưa ra các mục tiêu tổng thể lớn lao khiến ông trở thành một nhân tố bổ sung quý giá nhằm tăng cường sức mạnh đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi khi vươn lên những tầm cao mới.”

PV