Thứ Hai, Tháng Bảy 22, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Đà Nẵng: Sàn thương mại điện tử đầu tiên mở dịch vụ bảo trì tòa nhà chung cư trên nền tảng đa ứng dụng

ĐNA -

(Đà Nẵng). Lần đầu tiên, trong thực hành chuyển đổi số,  một ký kết hợp tác chiến lược “chuyển đổi số ngành xây dựng, lĩnh vực chăm sóc nhà, tòa nhà”, mang tính tiên phong trên nền tảng một ứng dụng 5Sao: Sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp FiveSS, đã diễn ra tại Đà Nẵng.

Chiều ngày 31/1/2024, tại  Vietnam Innovation Hub Đà Nẵng, Công ty Cổ phần (CTCP) Công nghệ FiveSS (đại diện cho Sàn thương mại điện tử FiveSS) và CTCP Đất Vàng Group đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực kết nối dịch vụ thiết kế, thi công nội thất và bảo trì các tòa nhà chung cư tại Đà Nẵng.

Ông Đỗ Quý Sự – CEO, Founder Sàn thương mại điện tử FiveSS thực hiện các ký kết hợp tác bảo trì tòa nhà chung cư tại Đà Nẵng. Ảnh trong bài: Thanh Thảo – T.Ngọc.

Chuyển đổi số đi vào lĩnh vực chăm sóc nơi an cư của cộng đồng
Ký kết hợp tác chiến lược này cho thấy chuyển đổi số đang lan tỏa trong cộng đồng doanh nghiệp tại Đà Nẵng, góp phần thay đổi quy trình, và từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh. Đặc biệt, là chuyển đổi số trong lĩnh vực xây dựng, các dịch vụ liên quan.

“Bên cạnh việc kết nối các bên tham gia xây dựng, FiveSS chúng tôi đang đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc nhà. FiveSS cung cấp các giải pháp công nghệ, giúp chủ nhà dễ dàng quản lý và chăm sóc ngôi nhà của mình một cách tiết kiệm và hiệu quả. Với ứng dụng từ FiveSS, chủ nhà dễ dàng tạo đơn thông qua ứng dụng di động hoặc website.

Từ đó, khách hàng ghi nhận nhiều báo giá và chủ động lựa chọn mức giá phù hợp, không mất nhiều thời gian tìm kiếm, so sánh. Khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm thợ sửa chữa nhà uy tín, chất lượng, hay tự mình mua sắm vật tư, thiết bị xây dựng với giá cả hợp lý trên FiveSS”, ông Đỗ Quý Sự – CEO, Founder Sàn thương mại điện tử FiveSS, phân tích.

Lãnh đạo Trung tâm khởi nghiệp và đổi sáng tạo (Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng), Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Công nghệ FiveSS, chứng kiến nghi thức giữa các đơn vị tham gia hệ sinh thái bảo trì tòa nhà chung cư tại Đà Nẵng.

Theo hợp tác chiến lược, sàn thương mại điện tử FiveSS với các ứng dụng tiện ích chuẩn 5Sao, trở thành nền tảng kết nối thợ thầu và đại lý cung ứng dịch vụ với khách hàng. Sàn sẽ cung cấp hệ thống dịch vụ toàn diện, từ thiết kế và thi công nội thất, cho đến khâu bảo trì và quản lý các công trình sau khi hoàn thành.

“FiveSS đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao cho các tòa nhà chung cư, chúng tôi hướng đến góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng dân cư tại Đà Nẵng. Thông qua sàn thương mại điện tử FiveSS, chúng tôi kết nối các dịch vụ, sản phẩm uy tín trong lĩnh vực xây dựng, chăm sóc nhà, tòa nhà. Đây là ứng dụng dụng hoàn toàn mới, phục vụ cộng đồng. FiveSS chúng tôi đã và đang cố gắng mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp và khách hàng.

Doanh nghiệp thông qua sàn nâng cao hiệu quả hoạt động kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả, tối ưu hóa quy trình vận hành, tiết kiệm chi phí,… Về phía khách hàng, việc tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm xây dựng, bảo dưỡng, sửa chữa rất phong phú, dễ dàng lựa chọn. FiveSS giúp các nhà cung cấp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh số bán hàng, nâng cao trách nhiệm cung ứng với các cam kết.

FiveSS đã và đang thực hiện chiến dịch đưa “Nền tảng số 5Sao” đồng hành chuyển đổi số cùng các quận, huyện tại Đà Nẵng trong năm 2024, tạo ra thêm nhiều cơ hội việc làm và thu nhập, cải thiện chất lượng sống cho người dân Đà Nẵng. Trong đó, ngày 18/12/2023, FiveSS đã cùng với lãnh đạo quận Hải Châu kích hoạt chương trình đồng hành chuyển đổi số tại Quận Hải Châu”, ông Đỗ Quý Sự – CEO, Founder Sàn thương mại điện tử FiveSS (5Sao), nhấn mạnh.

Ngoài ký kết hợp tác chiến lược với Đất Vàng Group, CTCP FiveSS cũng đã ký kết hợp tác chiến lược kết nối với Công ty TNHH Ngọc Hoàng Long. Công ty TNHH Ngọc Hoàng Long chính thức trở thành đối tác của FiveSS trong cung cấp dịch vụ xây dựng cao cấp trên nền tảng 5Sao – FiveSS.

Được biết, Ngọc Hoàng Long là một công ty tổng thầu xây dựng, đã đảm nhận thi công và tạo tiếng vang qua nhiều công trình 5 sao của Tập đoàn Vingroup (Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nam Hội An). Ngọc Hoàng Long cũng là đối tác tin cậy của Tập đoàn BIM Group, BRG và chủ đầu tư biệt thự cao cấp, hay nhiều dự án trải dài từ Bắc đến Nam.

Giải Ba, cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng 2023
Ứng dụng FiveSS – là dự án đã đạt giải Ba, cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng 2023, là sản phẩm trí tuệ  đi tiên phong trong số hóa và chuyển đổi số ngành xây dựng tại Đà Nẵng. FiveSS cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong quảng bá vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam. Vật liệu xây dựng xanh là những vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng, tái chế. Lãnh đạo FiveSS hướng đến kêu gọi sử dụng vật liệu xây dựng xanh như một trong những giải pháp quan trọng, thiết thực góp phần bảo vệ môi trường.

CEO, Founder Sàn thương mại điện tử FiveSS, ông Đỗ Quý Sự trong một lần nói chuyện về Chuyển đổi số tại tọa đàm Chuyển đổi số quận Hải Châu.

FiveSS được ghi nhận đã liên tục tạo ra nhiều giá trị, phát triển thêm tính năng mới cho App, giúp người dùng luôn nâng cao trải nghiệm. Đó là (App) hỗ trợ kết nối vay vốn trong xây dựng, kinh doanh; Kết hợp chữ ký số trong thủ tục xây dựng. Đặc biệt, tích hợp công nghệ AI trong chăm sóc khách hàng; trong quy trình kiểm soát chất lượng thợ thầu,…/.

T.Ngọc