Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

ELITE – EPM mô hình quản lý BĐS cao cấp đầu tiên tại Miền Trung – Tây Nguyên chính thức ra mắt

ĐNA -

“Hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam ở lĩnh vực quản lý bất động sản cao cấp, thương hiệu EPM – Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Elite của chúng tôi chính thức ra mắt.

Tầm nhìn EPM sẽ dần trở thành chuyên gia tư vấn và quản lý vận hành bất động sản đứng đầu quốc gia và khu vực, theo đúng các tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, mang đến hiệu quả tốt nhất cho nhà đầu tư, đã được Ban lãnh đạo Elite xác định.

Nghi thức khai trương thương hiệu EPM – Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Elite. Ảnh trong tin: Trung Đức.

Khai thác kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm qua tại thị trường Việt Nam, ELITE – EPM cam kết mang đến các phương án kinh doanh và cung cấp giải pháp dịch vụ vận hành linh hoạt, minh bạch, chuyên nghiệp và hiệu quả”, bà Lê Thị Thuỳ Trinh – Tổng Giám đốc EPM, chia sẻ.

Chiều ngày 26/7/2022, tại Resort Ocean Villas Đà Nẵng, đã diễn ra nghi thức ra mắt thương hiệu EPM – Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Elite.

“Cùng với sự khôi phục mạnh mẽ của thị trường bất động sản và du lịch, sau đại dịch, chúng tôi hiểu rằng nhà đầu tư luôn tìm kiếm những đối tác quản lý và vận hành khai thác hiệu quả, thích ứng linh hoạt.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, việc nâng cao chuẩn mực của các cơ sở lưu trú và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế sẽ là một trong những yếu tố then chốt góp phần thu hút du khách quay trở lại Việt Nam” – Tổng Giám đốc EPM Lê Thị Thuỳ Trinh giải thích lý do ra đời mô hình quản lý bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Miền Trung – Tây Nguyên.

Bà Lê Thị Thuỳ Trinh – Tổng Giám đốc EPM: Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng phát triển bất động sản và du lịch mạnh mẽ của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Chia sẻ thêm với ASEAN News, bà Thùy Trinh cho hay, ý tưởng ra đời mô hình quản lý bất động sản chuyên nghiệp và cao cấp, nảy sinh trong suy nghĩ của mình vào những ngày đại dịch COVID-19 đóng băng nhiều hoạt động kinh tế, xã hội; ngành du lịch và các dịch vụ du lịch bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Được biết, đội ngũ chuyên gia tại EPM (làm việc trong và ngoài nước), đã có hơn 15 năm trực tiếp phát triển và vận hành những loại hình bất động sản cao cấp như: Căn hộ cao cấp Azura; Khu nghỉ dưỡng The Ocean Villas Resort; sân Golf VinaCapital Đà Nẵng; Khu biệt thự The Dunes Residences; Khu biệt thự The Point,

Những địa chỉ loại hình bất động sản cao cấp vừa nêu, vốn đa dạng mô hình hoạt động, hoặc cùng một bất động sản, nhưng lại khai thác theo nhiều hình thức kinh doanh độc lập song hành.

Từ thực tiễn trực tiếp phát triển và vận hành, đội ngũ EPM đã nắm rõ được các ưu – nhược điểm của mỗi loại hình bất động sản và đã có giải pháp quản trị phù hợp. Đây cũng chính là thế mạnh đặc thù mà giờ đây ELITE – EPM kỳ vọng rằng, sẽ là sự lựa chọn hợp tác hàng đầu của nhà đầu tư.

Bà Trần Thị Thanh Hải – Trưởng CQĐD Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch tại Đà Nẵng phát biểu chúc mừng sự kiện ra mắt chính thức thương hiệu ELITE – EPM.

Trong thông cáo báo chí gửi đến các cơ quan truyền thông, EMP chia sẻ thêm “Chúng tôi mang hai sứ mệnh to lớn là “Tối ưu hoá lợi ích cho nhà đầu tư” và “Nâng tầm giá trị thương hiệu và gia tăng giá trị bất động sản” của khách hàng. Trong đó, “Tối ưu hoá lợi ích cho nhà đầu tư” được xem là nguyên tắc tiên phong.

Theo đó, ELITE – EPM sẽ cùng phân tích bài toán kinh doanh dưới góc độ của nhà đầu tư, biết chắt lọc kinh nghiệm quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng có sự linh hoạt phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam. Đặc biệt kết hợp với việc áp dụng những công nghệ mới và thông minh vào quy trình vận hành.

Trung Đức