Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

F-16 ở Ukraine sẽ trở thành mục tiêu mới của quân đội Nga

ĐNA -

Các phi công Nga khác được phỏng vấn cho biết, họ đã phát triển các chiến thuật chiến đấu chống lại F-16, và biết tất cả các điểm mạnh và điểm yếu của chúng, ngay cả khi các máy bay chiến đấu của Mỹ đã được chuyển giao cho Ukraine. Các phi công Nga mới đây cho biết, họ đang sẵn sàng chờ màn ra mắt của chiến đấu cơ F-16 ở Ukraine mà phương Tây cấp cho Ukraine.

Phi công Nga trong buổi phỏng vấn với phóng viên Zvezda News.

Một cuộc phỏng vấn mới đây trên Internet của tờ Zvezda News với một phi công người Nga cho thấy, người phi công này đã nói chuyện với phóng viên của tờ báo về sự xuất hiện sắp tới của máy bay chiến đấu F-16 đầu tiên và sau đó là những máy bay còn lại, do Mỹ sản xuất, ở Ukraine.

Ngồi quanh một chiếc bàn, vừa uống trà vừa nói chuyện, phóng viên của báo Zvezda News đã hỏi người đối thoại của mình về mục tiêu mới.

“Mọi người đều sợ sự xuất hiện của chiến đấu cơ F-16 ở Ukraine”, nhà báo bắt đầu cuộc trò chuyện.

Người lính Nga đáp lại không một chút do dự: “Vâng, F-16 sẽ xuất hiện, nhưng thế thì sao? Điều đó nghĩa là nó sẽ trở thành mục tiêu mới của quân đội Nga. Chúng tôi không sợ, chúng tôi thậm chí đang chờ nó xuất hiện”.

Người phóng viên tỏ vẻ ngạc nhiên trước câu trả lời của người đối thoại, và hỏi tiếp: “Anh nghiêm túc đấy à? Anh không đùa đấy chứ?”. Người lính trả lời: “Vâng, tôi đang rất nghiêm túc, tôi không đùa đâu”.

Chy Lê