Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Hãng hàng không Nga “IrAero” mở đường bay thẳng Irkutsk – Hà Nội từ ngày 4/6/2023

ĐNA -

Từ ngày 4/6/2023, hãng hàng không Nga “IrAero” sẽ mở đường bay quốc tế, chặng bay thẳng từ Irkutsk (Nga) đến Hà Nội (Việt Nam) và ngược lại bằng máy bay “Sukhoi Superjet-100”. Lịch bay sẽ được thực hiện một chuyến hàng tuần vào ngày Chủ nhật.

Hãng hàng không Nga “IrAero” mở đường bay thẳng Irkutsk – Hà Nội từ ngày 4/6/2023

Đây là một bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng của Hãng hàng không “IrAero” nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng đối với đường bay thẳng Nga – Việt Nam. Với mục tiêu đảm bảo an toàn và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành hàng không.

Chặng bay từ Irkutsk đến Hà Nội khởi hành lúc 19:00 giờ địa phương (chủ nhật hàng tuần) và hạ cánh vào lúc 23:00 giờ địa phương. Thời gian bay khoảng 5 giờ. Chặng bay từ Hà Nội đi Irkutsk sẽ khởi hành sau 1,5 giờ, và đến Irkutsk vào sáng hôm sau lúc 07:40.

Giám đốc điều hành Hãng hàng không “IrAero”, ông Yuri Lapin, chia sẻ niềm vui và sự tin tưởng mở rộng thị trường khai thác đường bay thẳng từ Nga đến Việt Nam. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng với sự khởi đầu mới khi thực hiện các chuyến bay từ Nga đến Việt Nam”. Để làm được điều này, hãng hàng không “IrAero” đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Bộ Giao thông vận tải cũng như Cục Hàng không Dân dụng Nga. Hãng hàng không “IrAero” không ngừng mở rộng mạng lưới đường bay tới châu Á, và trước đó hãng đã thành công trong việc mở các đường bay từ Irkutsk đến Harbin và Manzhouli (Trung Quốc) cũng như đến thủ đô của Mông Cổ.

Ông Sergey Krupnov, Phó Giám đốc điều hành của “IrAero” cho biết: “Hiện nay, việc thiếu đường bay thẳng giữa Nga và Việt Nam đã kéo dài hơn hai năm, vì vậy Hãng hàng không “IrAero” tin rằng đường bay này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ và sử dụng từ đông đảo quý khách hàng, bao gồm cả những khách đi du lịch”. Ông cũng cho biết thêm: “Nếu cần thiết, “IrAero” có thể tăng tần suất các chuyến bay nhằm phục vụ nhu cầu đi lại bằng hàng không giữa Việt Nam và LB Nga, trong đó việc bán vé máy bay tại Việt Nam sẽ được kết hợp với các công ty du lịch, thúc đẩy các cơ quan, doanh nghiệp kết hợp với hãng tạo ra các sản phẩm du lịch phù hợp”.

Hình thức thanh toán cho các chặng bay Hà Nội – Irkutsk và ngược lại có thể được thực hiện linh hoạt bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ ngân hàng nước ngoài thông qua các đối tác của chúng tôi hoặc sử dụng các kênh đặt vé phổ biến ở Nga.

Hãng hàng không “IrAero” là một doanh nghiệp hàng không chiến lược được thành lập từ năm 1999 và là một trong 20 hãng hàng không lớn nhất của Nga. Với phương châm đặt sự an toàn, tính tiện dụng và sự thoải mái lên hàng đầu. Hoạt động của “IrAero” tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).

Hãng hàng không “IrAero” liên tục phát triển mạng lưới đường bay và hiện đang cung cấp dịch vụ chở khách đến hơn 70 thành phố trên khắp nước Nga. “IrAero” cũng đóng vai trò tích cực vào việc cung cấp phương tiện giao thông cho các khu vực dân cư ở Siberia và vùng Viễn Đông. Ngoài ra, hãng hàng không của chúng tôi thường xuyên thực hiện các chuyến bay đến các quốc gia khác như Azerbaijan, Armenia, Israel, Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan và sắp tới là Việt Nam.

Các sân bay hoạt động của hãng bao gồm: Irkutsk, Yakutsk, Magadan và Moskva (Domodedovo). Các máy bay của hãng hàng không “IrAero” bao gồm bốn loại máy bay: Airbus A319-100, Sukhoi Superjet 100 (RRJ-95B, RRJ-95LR), Antonov An-24, An-26, An-26-100 và Bombardier CRJ-200 ER.

Việc mở đường bay mới từ Irkutsk đến Hà Nội sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, du lịch cũng như mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Nga và Việt Nam.

Website chính thức của hãng https://iraero.ru sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

Hoàng Hạnh/ nguồn iraero.ru