Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Hơn 400 vận động viên tham gia giải chạy cộng đồng UPRACE day 2022

ĐNA -

  Sáng ngày 6/11/2022, dưới tiết thu Hà nội không khí mát mẻ và nắng vàng, tại LeParc by Gamuda – Công viên Yên Sở với sự tham gia hơn 400 vận động viên cho giải chạy UpRace 2022 ở các cự ly Kid & Family Run 3km, Happy Run 5km, Bouncing 10km.

Với thông điệp “Rèn luyện sức khỏe-Chia sẻ yêu thương”, UpRace là dự án chạy bộ thiện nguyện do VNG khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật từ năm 2018. Ứng với số km người tham gia hoàn thành, các nhà tài trợ cam kết quyên góp vào các tổ chức xã hội Việt Nam.

Sự kiện UpRace Day lần này là năm đầu tiên UpRace Day mở bán vé và toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được đóng góp cho 3 đối tác xã hội đồng hành cùng Dự án UpRace 2022: Làng trẻ em SOS, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em Việt Nam (ASVHO),Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam (Save Vietnam’s Wildlife – SVW).

Cùng với sự có mặt của Nhà tài trợ Nước uống độc quyền – Revive, Nhà tài trợ Đồng hành – Upfit, và Nhà tài trợ Đồng hành – ACC. BTC hy vọng mùa giải thứ 5 này sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ tại các tổ chức, các doanh nghiệp cũng như khuyến khích sự chung tay góp sức của cộng đồng với các hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Các vận động viên hân hoan chuẩn bị cho buổi chạy
Bé tham gia cùng gia đình

Hình ảnh các VĐV tham gia rất nhiệt tình và vui vẻ:

Sân khấu trình diễn ca nhạc:

Tổ chức mini game cho các VĐV:

Một số hình ảnh về kết quả của cuộc thi:

Bé Gia Hưng đạt giải nhất kid runner 3km mặc dù bé mới tập chạy được vài buổi:

Năm nay, UpRace giải chạy cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam, dự kiến sẽ chinh phục cột mốc 6 triệu km, tương đương 6 tỉ đồng sẽ được ủng hộ cho 2 tổ chức xã hội: Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (ASVHO) và Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam (Save Vietnam’s Wildlife – SVW).

Chạy vì sức khoẻ, chạy vì cộng đồng Uprace 2022 đã mang lại giá trị sống tốt đẹp và lan toả mạnh trong cộng đồng đó là một điều rất trân quý.

Quang Vinh