Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

J&T Express tổ chức kỷ niệm 4 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam

ĐNA -

Hôm nay, 25/07/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, J&T Express – nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu, kỷ niệm hành trình 4 năm hoạt động và phát triển trong nước. Hiện tại, J&T Express cung cấp dịch vụ với phạm vi phủ sóng trên toàn quốc thông qua mạng lưới đối tác tại hơn 1.900 điểm chuyển phát nhanh.

J&T Express – nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 07/2018, J&T Express đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường địa phương. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ phổ thông như J&T Standard Express và J&T Fast để giải quyết nhu cầu về bưu phí và chuyển phát nhanh, J&T còn mở rộng và triển khai thêm các dịch vụ như dịch vụ J&T Super (siêu dịch vụ giao hàng), J&T Fresh (dịch vụ giao hàng tươi sống) và J&T International (dịch vụ logistics quốc tế).

Trong bối cảnh đại dịch COVID hoành hành, J&T Express Việt Nam đã ứng phó với hình thức giao hàng không tiếp xúc để giảm thiểu gián đoạn hoạt động tại Việt Nam, đồng thời dán “Thẻ bưu kiện an toàn” lên bưu kiện để thông báo tình hình sức khỏe của nhân viên chuyển phát. Vào tháng 8 năm ngoái, J&T Express đã cho ra mắt J&T Fresh tại Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ logistics hỗ trợ công tác tiêu thụ nông sản trong mùa thu hoạch trên khắp Việt Nam. Dịch vụ bao gồm hoạt động hỗ trợ thu hoạch, vận chuyển mặt hàng nông sản, hướng dẫn nông dân về quy trình đóng gói và cách thức đưa mặt hàng lên các trang thương mại điện tử. Đây là ví dụ điển hình về cách J&T Express tận dụng chuyên môn toàn cầu để đáp ứng nhu cầu địa phương của từng thị trường.

Công nghệ vẫn là yếu tố cốt lõi trong các dịch vụ của J&T Express. Đầu năm nay, J&T Express đã khánh thành Trung tâm Phân loại Củ Chi, Việt Nam với diện tích gần 60.000m2, được trang bị hệ thống logistics thông minh chuyên về xử lý, lưu trữ và giao hàng. Trung tâm sở hữu dây chuyền phân loại đai chéo tự động, cho phép quét mã vạch tự động và phân loại gói hàng dựa trên điểm đến. Ngoài ra trung tâm cũng áp dụng hệ thống DWS tiên tiến và hệ thống phân loại thông minh dùng bánh xe xoay tích hợp, giúp phân loại các gói hàng một cách tự động. Với việc triển khai trung tâm trung chuyển mới và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiệu suất xử lý hàng ngày của J&T Express Việt Nam trong nửa đầu năm đã tăng khoảng 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức độ chính xác trong phân loại lên đến hơn 99%.

Ông Charles Hou, Phó Chủ tịch Tập đoàn J&T Express, cho biết :”Việt Nam là thị trường thứ hai mà J&T Express gia nhập sau khi thành lập tại Indonesia. Tôi rất tự hào về những thành tựu đạt được tại Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Đây là minh chứng mạnh mẽ cho sự thành công của mô hình kinh doanh có khả năng nhân rộng cao cũng như cam kết trong việc liên tục phát triển từng thị trường, giúp mang lại lợi ích cho các cộng đồng địa phương. Cho đến thời điểm hiện tại, J&T Express đã sở hữu mạng lưới phân phối phủ khắp 13 quốc gia tại Châu Á, Trung Đông, Bắc Phi và Châu Mỹ Latinh, nhưng sứ mệnh trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hiệu quả cao và lấy khách hàng làm trọng tâm luôn được ưu tiên hàng đầu kể từ khi mới thành lập”.

Ông Phan Bình, Giám đốc Thương hiệu của J&T Express Việt Nam chia sẻ :”Nhìn lại chặng đường phát triển của J&T Express Việt Nam trong 4 năm qua, tôi vừa cảm thấy tự hào và cũng khiêm nhường trước những thành tựu J&T Expres đã gặt hái được. Tôi cũng vô cùng hào hứng với những cơ hội trong tương lai để tiếp tục mang đến những giải pháp hỗ trợ công nghệ tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp, những người tham gia vào mạng lưới toàn cầu đang phát triển của tập đoàn”.

Được biết, J&T Express là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu với các doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu ở Đông Nam Á và Trung Quốc, thị trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Thành lập vào năm 2015, mạng lưới của J&T Express trải dài ở 13 quốc gia, bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Trung Quốc, Ả Rập Xê-út, UAE, Mexico, Brazil và Ai Cập. Với sứ mệnh “đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo hiệu quả dịch vụ”, J&T Express cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiếp vận tích hợp thông qua cơ sở hạ tầng thông minh và mạng lưới tiếp vận số, như một phần của chiến lược toàn cầu nhằm kết nối thế giới với hiệu suất cao hơn và mang lại lợi ích trong lĩnh vực tiếp vận cho tất cả các đối tượng.

“Chúng tôi luôn hy vọng và lạc quan về sự tăng trưởng trong ngành logistics và thương mại điện tử của Việt Nam, đồng thời mong muốn được đóng góp với tư cách là tập đoàn quan trọng trong ngành” – Ông Phan Bình chia sẻ.
Bảo Anh – Thanh Vân