Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Khách sạn LOTTE HANOI và Khách sạn LOTTE SEOUL nhận được danh hiệu cao quý nhất cho “Giải thưởng do khách du lịch bình chọn” của Tripadvisor năm 2022

ĐNA -

Khách sạn LOTTE HANOI đã sáu lần được trao giải thưởng “khách sạn sang trọng tốt nhất” tại Việt Nam. LOTTE HOTEL SEOUL Executive Tower, khách sạn sang trọng tốt nhất tại Hàn Quốc.

Khách sạn LOTTE HÀ NỘI

Với tư cách là nền tảng du lịch lớn nhất trên thế giới, Tripadvisor công bố kết quả của “Giải thưởng do khách du lịch bình chọn”, công nhận 10% khách sạn, nhà hàng và điểm đến hàng đầu trên toàn thế giới dựa trên khoảng 900 triệu đánh giá và ý kiến từ khách du lịch quốc tế. Vừa qua, Tripadvisor đã công bố 2 khách sạn là Khách sạn LOTTE HANOI và Khách sạn LOTTE SEOUL được vinh danh là những khách sạn hàng đầu năm 2022 (Tripadvisor’s ‘2022 Travellers’ Choice Awards).

Theo đó, kết quả giải thưởng được công bố, Khách sạn LOTTE HANOI và Khách sạn LOTTE SEOUL lần lượt được vinh danh là những khách sạn sang trọng hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc. Cụ thể, Khách sạn LOTTE HANOI đứng thứ 4 tại Châu Á và đứng thứ thứ 13 trên toàn cầu ở cả hai giải thưởng về hạng mục khách sạn và khách sạn sang trọng. Với các giải thưởng ở sáu hạng mục, năng lực của LOTTE HOTELS một lần nữa lại được công nhận.

Khách sạn LOTTE HANOI tọa lạc từ tầng 33 đến tầng 64 của LOTTE Centre Hanoi, tòa nhà có vị trí đắc địa của thành phố. Toàn bộ 318 phòng khách của khách sạn được thiết kế bởi Wilson & Associates cùng HBA, những nhà thiết kế khách sạn sang trọng nổi tiếng toàn cầu. Nội thất tông màu nâu và màu be kết hợp họa tiết hoa văn truyền thống của Việt Nam phù hợp với các điểm nhấn bằng gỗ và đá cẩm thạch. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn bao quát thành phố và Hồ Tây.

Nhà hàng Tim Ho Wan – KHÁCH SẠN LOTTE HÀ NỘI

Các nhà hàng và quán bar cũng phục vụ những món ăn ngon nhất của thành phố. Cùng với nhà hàng “Tim Ho Wan”, nhà hàng phục vụ các món điểm tâm một sao Michelin của Hồng Kông, thì nhà hàng bít tết “Grill 63” ngon nhất với tầm nhìn tuyệt đẹp, nhà hàng truyền thống Trung Hoa “Red River”, quán bar trên tầng thượng cao nhất “Top of Hanoi” và Đài quan sát LOTTE Center Hanoi được nhật báo The Guardian xếp vào danh sách 10 điểm ngắm thành phố trên cao đẹp nhất thế giới, đều là những địa điểm được yêu thích và nhất định phải đến.

LOTTE HOTEL SEOUL Executive Tower là một trong những khách sạn sang trọng nổi tiếng ở Seoul dành cho khách doanh nhân và khách VIP trên khắp thế giới. Khách sạn được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại, gợi lên những trải nghiệm truyền thống của Hàn Quốc và dịch vụ hiếu khách kiểu Hàn Quốc của khách sạn đủ trang nhã để đáp ứng các chuyến thăm cấp nhà nước. Nơi đây có sảnh khách trong nhà lớn nhất ở Hàn Quốc, “Le Salon”, cũng như nhà hàng một sao Michelin “Pierre Gagnaire à Seoul”, nơi mang đến những trải nghiệm ăn uống cho người sành ăn.

Ông Sejin Ahn, Giám đốc điều hành của LOTTE HOTELS & RESORTS chia sẻ: “Sự ghi nhận của khách đối với những nỗ lực của công ty trong việc không ngừng cung cấp các dịch vụ ổn định trong bối cảnh đại dịch có nhiều thay đổi mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Với tư cách là một tập đoàn khách sạn toàn cầu, LOTTE HOTELS & RESORTS cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến sự hài lòng tối đa”.

Trong khi đó, LOTTE HOTELS & RESORTS hiện đang vận hành 32 khách sạn tại bảy quốc gia. Với dịch vụ khách sạn theo phong cách Hàn Quốc cùng danh mục thương hiệu, tập đoàn khách sạn đáp ứng đa dạng các nhu cầu của nhiều du khách – khách sạn cao cấp “SIGNIEL”, khách sạn thượng lưu cổ điển “LOTTE HOTELS”, khách sạn mang phong cách sống “L7 HOTELS”, khách sạn tối ưu hóa thương mại “LOTTE City Hotel” và “LOTTE Resort” dành cho các gia đình đến du lịch.
PV. Bảo Anh – Magazine Asean