Thứ Ba, Tháng Ba 28, 2023
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Kuhlmann International giới thiệu Chương trình Kiến trúc sư Liên kết

ĐNA – Ngày 28 tháng 6 năm 2022, nhà xây dựng nội thất mô-đun hàng đầu của Đức, Kuhlmann International đã khởi động Chương trình Kiến trúc sư Liên kết Kuhlmann để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đặt làm riêng cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các giải pháp thiết kế sáng tạo của họ.

Được biết đến là một nhà xây dựng nội thất mô-đun đặt riêng hàng đầu châu  u chuyên về các giải pháp thiết kế tổng thể cho ngôi nhà từ năm 1923, Kuhlmann International do TMB Pte Ltd đại diện tại Singapore, đã khai trương Trung tâm Trải nghiệm Kuhlmann đầu tiên vào tháng 11 năm 2021. Đây là chuyên gia về mộc nội thất và xây dựng mô-đun, Kuhlmann International hợp tác chặt chẽ với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất trong việc phát triển các thiết kế sáng tạo của họ và đưa chúng vào thực hiện thông qua một loạt các giải pháp tích hợp toàn diện dựa trên các sản phẩm của Kuhlmann.

Trung tâm Trải nghiệm Kuhlman cung cấp hơn 800 thiết kế IP của các giải pháp nội thất gia đình, từ nhà bếp, tủ quần áo, phụ kiện kiến ​​trúc và đồ nội thất. Là nhà phân phối độc quyền đầu tiên tại Singapore, Trung tâm Trải nghiệm Kuhlmann cung cấp một không gian ‘chạm và cảm nhận’ vật lý với nhà bếp, phòng khách và tủ quần áo không cửa ngăn. Nó cũng làm việc với các thương hiệu đối tác cho các thiết bị cao cấp như Hansgrohe, Miele và Liebherr để bổ sung cho các dịch vụ và sản phẩm của mình.

Một xưởng mộc ngoại vi do 15 thợ thủ công đứng đầu đảm nhận công việc lắp ráp và lắp đặt tại cơ sở của khách hàng. Với tính bền vững và môi trường là yếu tố chính trong hoạt động kinh doanh, tất cả các vật liệu được sử dụng đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất và phát thải.

Kuhlmann International Project Management Team

Chìa khóa của Chương trình Kiến trúc sư Liên kết là nhóm quản lý dự án Kuhlmann bao gồm các nhà thiết kế, khảo sát số lượng, xây dựng và quản lý dự án do Giám đốc dự án Sonia Anya Tay điều hành.

Được trang bị bằng chứng nhận kiến ​​trúc ấn tượng, các đội mang đến nhiều kinh nghiệm trong các dự án thiết kế thương mại, bán lẻ và nhà ở. Họ đóng vai trò là bộ phận quản lý dự án của các kiến ​​trúc sư khách hàng và nhà thiết kế nội thất, những người thiếu sự hỗ trợ mạnh mẽ hoặc nguồn lực riêng. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất của khách hàng được khuyến khích cung cấp cho nhóm quản lý dự án Kuhlmann một bản tóm tắt và bản vẽ. Các nhóm quản lý dự án sau đó đảm nhận các chức năng sau:

  1. Cung cấp bố cục chi tiết dựa trên bản vẽ ban đầu
  2. Tìm nguồn cung ứng các sản phẩm Kuhlmann thích hợp để trang bị và phù hợp với thiết kế
  3. Quản lý chi phí và kiểm soát ngân sách
  4. Quản lý dự án từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành.

Bên cạnh các sản phẩm Kuhlmann / đối tác và hỗ trợ chuyên môn, Chương trình Kiến trúc sư Liên kết cung cấp sự tham gia vào các sự kiện của Kuhlmann, mức giá ưu đãi dành cho Kuhlmann và các sản phẩm của nhà phân phối, phí hợp tác cho các giao dịch đã ký kết, giới thiệu TMB từ cơ sở dữ liệu và truy cập vào cơ sở dữ liệu Kuhlmann ở các quốc gia khác

Hợp tác với Kiến trúc sư và Nhà thiết kế Nội thất Chào mừng

“Cũng như chúng tôi hoan nghênh các mối quan hệ hợp tác thân thiện với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất đang làm việc trong các dự án cho khách hàng của họ, chúng tôi cũng mong muốn làm việc với các kiến ​​trúc sư có cùng chí hướng trong Chương trình liên kết của chúng tôi để phục vụ danh mục khách hàng nhà ở cao cấp hiện tại của các căn nhà gỗ và GCB Benedict Choa, Giám đốc điều hành, đại diện TMB / Kuhlmann International cho biết.

“Trung tâm Trải nghiệm Kuhlmann của chúng tôi đóng vai trò như một trung tâm hỗ trợ cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất gặp gỡ với khách hàng của họ. Chương trình đóng vai trò như bộ phận quản lý dự án của bạn để đảm nhận một số khối lượng công việc của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất.”

Ông Choa nói thêm, “Một lợi ích cho chủ sở hữu nhà và các khách hàng khác là họ cũng có thể tham gia vào nhóm kiến ​​trúc sư The Modular Builder / Kuhlmann International với tỷ lệ đặc biệt thấp hơn 20-30% so với tỷ lệ trong ngành. Khách hàng được hưởng quyền truy cập vào quyền phân phối của chúng tôi phụ kiện / thiết bị sản phẩm với mức chiết khấu và dịch vụ của nhà thầu chính. “

Nhận xét từ Chương trình Kiến trúc sư Liên kết Kuhlmann, ông Ivan Soh – đối tác sáng lập tại Pi Architects cho biết: Dự án Jalan Dermawan cho đến nay có một sức mạnh tổng hợp thoải mái giữa nhóm PI và nhóm Kuhlmann. Các ý tưởng nảy ra là một điều dễ dàng vì cả hai bên đều rất lạc quan khi thiết kế không gian chất lượng với các sản phẩm chất lượng. Giao tiếp rõ ràng giữa các khách hàng, Kuhlmann và chính chúng tôi đã giúp đưa ra các thông số kỹ thuật và quy trình thiết kế nhanh chóng. Tôi không thể chờ đợi sản phẩm cuối cùng được xây dựng.

Ông Samson Tan, Giám đốc điều hành và Richie Wong đánh giá rằng: Đối với dự án Dự án đường Kovan, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Kuhlmann International cho các giải pháp gia đình của chúng tôi. Họ hiểu rất rõ nhu cầu của chúng tôi và yêu cầu của khách hàng. Điều này chắc chắn đã tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của chúng tôi. Với các sản phẩm cao cấp từ Kuhlmann cùng với sự phục vụ hiệu quả của đội ngũ, tôi tin tưởng rằng khách hàng của chúng tôi sẽ hài lòng hơn với chất lượng ngôi nhà của họ.

Với gần một thế kỷ làm thủ công mỹ nghệ truyền thống và sự đổi mới, Kuhlmann International đã tạo dựng được danh tiếng cho các giải pháp gia đình mô-đun vượt thời gian từng đoạt giải thưởng. Quy trình Kuhlmann dựa trên kỹ thuật và sản xuất chính xác của Đức kết hợp với thiết kế kiểu dáng đẹp của Ý. Công ty mẹ Boloni của nó có trụ sở tại Thượng Hải với các phòng trưng bày tại hơn 500 thành phố lớn ở Trung Quốc và hơn thế nữa, trong khi các sản phẩm của Kuhlmann được xuất khẩu sang hơn 30 thị trường trên toàn cầu.

TMB Pte Ltd được thành lập vào năm 2004 để giới thiệu các giải pháp nội thất mô-đun cho các khách hàng dân cư và thương mại. Công ty chuyên chuyển đổi bất động sản cũ, mệt mỏi thành bất động sản khách sạn có năng suất cao thông qua một khuôn khổ cải tạo tùy chỉnh bao gồm thiết lập hệ thống điện phía sau.

Bảo Anh