Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

LOTTE ARAI RESORT được vinh danh với bốn giải thưởng tại “Giải thưởng trượt tuyết châu Á năm 2022”

ĐNA -

Trung tuần tháng 6 vừa qua tại SEOUL – Hàn Quốc, Ski Asia đã công bố kết quả của “Giải thưởng trượt tuyết châu Á năm 2022”, trong đó, LOTTE ARAI RESORT được vinh danh là khu nghỉ dưỡng trượt tuyết dành cho gia đình tốt nhất tại Nhật Bản, khách sạn có dịch vụ trượt tuyết thượng hạng, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết có tiềm năng lớn nhất và trường dạy môn thể thao trượt tuyết tốt nhất.

LOTTE ARAI RESORT

Giải thưởng Ski Asia sẽ kỷ niệm ba năm thành lập vào năm nay và do chính Ski Asia chủ trì, tổ chức cung cấp thông tin về hoạt động trượt tuyết ở châu Á cho những người trượt tuyết trên toàn thế giới. Kết quả chỉ dựa trên số lượt bình chọn trực tuyến từ những người trượt tuyết và trượt ván trong mùa trượt tuyết.

LOTTE ARAI RESORT nhận được đánh giá tích cực từ những người yêu thích thể thao mùa đông với lượng tuyết rơi nhiều nhất, tuyết dạng bột nhẹ nhưng không dễ đóng cứng và mùa trượt tuyết dài nhất tại xứ sở Nhật Bản, kéo dài sáu tháng từ tháng 12 đến tháng 5. Khu nghỉ dưỡng cũng triển khai 14 khóa học trượt tuyết và các khóa học cưỡi ngựa miễn phí dành riêng cho người mới bắt đầu, người có trình độ trung cấp và nâng cao. Hơn nữa, nhiều gia đình còn đánh giá cao các phòng theo chủ đề nhân vật gấu túi ra mắt vào mùa thu năm ngoái, cũng như Myoko Snowsports, nơi tổ chức các buổi học cho người lớn và trẻ em ở các cấp độ kỹ năng khác nhau.

LOTTE ARAI RESORT được xây dựng ở tỉnh Niigata, nằm ở bờ biển phía tây của đảo Honshu Nhật Bản. Đây là điểm đến hoàn hảo cho những người yêu trượt tuyết và các hoạt động trong mùa mưa. Khu nghỉ dưỡng có 257 phòng nghỉ và 13 cửa hàng ăn uống, bao gồm tiệc tự chọn phương Tây, ẩm thực truyền thống Nhật Bản, Ý và hơn thế nữa. LOTTE ARAI RESORT có diện tích mặt dốc là 15,7 triệu ㎡, với chiều dài dốc tối đa là 5,2 kilomet và độ chênh lệch độ cao giữa điểm cao nhất và thấp nhất là 951 mét. Sau khi trượt tuyết, du khách có thể trải nghiệm Suối nước nóng ngoài trời Hoshizora – thiên đường thư giãn thanh bình giữa khung cảnh tuyết trắng của khu nghỉ dưỡng.

Suối nước nóng ngoài trời Hoshizora_LOTTE ARAI RESORT

Từ tháng 5 đến tháng 11, LOTTE ARAI RESORT bước vào mùa mưa. Khu nghỉ dưỡng mang đến trải nghiệm trượt cáp treo với đường trượt dài nhất châu Á có tổng chiều dài 1.501 mét, thường được biết đến với tên gọi Cuộc phiêu lưu qua rừng cây. Đây là nơi diễn ra cuộc phiêu lưu trên không lớn nhất Nhật Bản, với hơn 100 chướng ngại vật trải dài trên diện tích 33.000 ㎡. Khu nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm thực sự đặc biệt như bay giữa những tán cây, treo mình trên dây và vượt qua chướng ngại vật trong một khu rừng hoang dã. Khu nghỉ dưỡng còn bổ sung thêm các hoạt động mới như trải nghiệm đường trượt ống tuyết dài nhất ở Nhật Bản, leo núi nhân tạo, tham quan bằng xe địa hình ATV và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, chuỗi khách sạn LOTTE HOTELS & RESORTS hiện đang vận hành 32 khách sạn tại 7 quốc gia. Với dịch vụ khách sạn theo phong cách Hàn Quốc cùng danh mục thương hiệu, tập đoàn khách sạn đáp ứng đa dạng các nhu cầu của nhiều du khách – khách sạn cao cấp “SIGNIEL”, khách sạn thượng lưu cổ điển “LOTTE HOTELS”, khách sạn mang phong cách sống “L7 HOTELS”, khách sạn tối ưu hóa thương mại “LOTTE City Hotel” và “LOTTE Resort” dành cho các gia đình đến du lịch.
Thanh Vân