Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Ngày 18/5/2022, Trường Đại học An ninh nhân dân tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ năm học 2021 – 2022

ĐNA -

ĐAN – Cách đây 59 năm, ngày 18/5/1963, Đại hội lần thứ nhất Hội Phổ biến khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo, đây là một trong các sự kiện có ý nghĩa lịch sử của ngành khoa học và công nghệ. Đến năm 2013, Chính phủ quyết định lấy ngày 18-5 hằng năm là Ngày Khoa học và Công nghệ nhằm để xã hội và cộng đồng cùng trân trọng, tôn vinh lao động sáng tạo và cống hiến của lực lượng khoa học và công nghệ.

Ngày 18/5/2022, Trường Đại học An ninh nhân dân đã long trọng Lễ tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ năm học 2021 – 2022 và tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Ngày 18/5/2022, Trường Đại học An ninh nhân dân đã long trọng Lễ tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ năm học 2021 – 2022 và tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng, TS. Bùi Quang Hải, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an; đồng chí Vương Đức Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ; đồng chí Đoàn Tấn Đạt, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai; đồng chí Trần Đức Sự, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, đại diện Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và một số đại biểu khách mời khác.

Trong năm học vừa qua, với sự chỉ đạo sát sao, trực tiếp và kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân, Nhà trường đã ban hành chương trình, kế hoạch các mặt công tác trong từng giai đoạn và nhiệm vụ cụ thể trong từng năm học như. Các nghị quyết, chiến lược, kế hoạch là cơ sở để đánh giá thực trạng, đề ra các xuất mục tiêu, giải pháp, nhiệm vụ công tác nghiên cứu khoa học đến năm 2030 phục vụ nghiên cứu Đề án “Xây dựng Trường Đại học An ninh nhân dân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”; góp phần xây dựng Nhà trường là trung tâm nghiên cứu khoa học uy tín của Đảng, Nhà nước nói chung và Bộ Công an nói riêng.

Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho Đại tá, PGS, TS Võ Hồng Công, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân. Tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao nhiều giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học, công nghệ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao nhiều giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học, công nghệ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân gửi những lời cảm ơn các đồng chí đại biểu đã đến tham dự Hội nghị và ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích nổi bật trên lĩnh vực khoa học và công nghệ của Nhà trường trong năm học 2021-2022. Đó là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực, chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên Nhà trường, nhất là đặt trong bối cảnh toàn trường phải đối mặt với đại dịch COVID-19, phải xử lý nhiều thách thức chưa có tiền lệ trong lịch sử. Tuy nhiên, càng trải qua khó khăn, thử thách thì càng thấy được ý chí, tinh thần, lòng nhiệt huyết, sức chiến đấu, sự tận tụy trong công việc của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học viên Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng và mong muốn rằng tinh thần đó, hào khí đó sẽ được các đồng chí tiếp tục phát huy trong năm học mới, năm học 2022-2023. Đây là năm học mà Nhà trường phải ra sức phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, thi đua lập thành tích hơn nữa, hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Trường An ninh Trung ương cục miền Nam, Trường Đại học An ninh nhân dân (09/10/1963 – 09/10/2023).

hiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Khoa học và Công nghệ; các cơ quan, ban ngành ở trung ương; Tỉnh ủy, UBND và Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, toàn thể cán bộ, giáo viên, chuyên viên và các em sinh viên đã chung sức, đồng lòng với Nhà trường trên lĩnh vực khoa học công nghệ.

Trần Việt (Nguồn tài liệu hội nghị Trường ĐHANND)