Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng Nike sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập

ĐNA -

Kỷ niệm 50 năm thành lập Nike: Chương trình Lịch sử phát triển sẽ mở cửa đón công chúng từ ngày 23/05 đến ngày 11/06 tại Hong Kong. Lễ kỷ niệm về Hành trình không hồi kết để phục vụ các vận động viên.

Thương hiệu thời trang thể thao Nike

Sứ mệnh mang lại cảm hứng và sự đổi mới cho tất cả vận động viên* của Nike được thúc đẩy bởi niềm tin “không bao giờ là đủ”. Giống như các vận động viên mà hãng phục vụ, Nike liên tục đặt ra những mục tiêu và tham vọng mới.

“Chúng tôi hoàn thiện hơn sau mỗi đôi giày. Chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi vấp ngã. Và nhờ đó, mọi vận động viên đều có thể toả sáng.” – Ông Phil Knight, Người sáng lập Nike cho biết.

Thương hiệu thời trang thể thao Nike dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm cải tiến thế giới với sức mạnh của thể thao vào năm nay và hướng tới các vận động viên địa phương thông qua sự kiện mang tên Kỷ niệm 50 năm thành lập Nike: Lịch sử phát triển. Sự kiện lần này sẽ được Nike Hong Kong quản lý với tinh thần không bao giờ dừng lại được khắc hoạ sống động tại 4 khu vực trưng bày các thành tựu khác nhau. Toàn bộ trải nghiệm đều gắn liền với dòng sản phẩm của Nike cùng cam kết hết mình vì các vận động viên: Cùng nhau, chúng ta sẽ bước đi thêm 50 năm với một tương lai tốt đẹp và kiến tạo nên thế giới là một nơi sạch đẹp và hoàn hảo cho thể thao.

Lý do Hãng này luôn đặt các vận động viên và thể thao là tôn chỉ hoạt động bắt nguồn từ văn hóa đổi mới của hãng và điều này thể hiện rõ ràng trong các sản phẩm của chúng tôi. Khu vực này kết hợp quá khứ, hiện tại và tương lai của Nike vào trải nghiệm nghe nhìn đắm chìm. Hồi tưởng lại những khoảnh khắc và di sản lịch sử quan trọng, tôn vinh những đôi giày biểu tượng và những quảng cáo mang tính đột phá của thời đại, đồng thời ủng hộ các vận động viên và vô số tiềm năng phía trước. Bạn sẽ nhận ra những gương mặt quen thuộc trong khu vực chẳng hạn như Rex Tso, Stephanie Au và Edgar Cheung (Ka Long).

Cảm nhận sức hút từ Air (PRNewsfoto/Nike Hong Kong)

Khi Air được thêm vào bộ sưu tập của Nike vào cuối những năm 1970, thì đôi giày này đã được săn đón bởi tiềm năng của nó. Air là tinh hoa của sự kết hợp nhịp nhàng giữa thiết kế, kỹ thuật và sản xuất Dòng Air Max lừng danh ra đời năm 1987 ngay khi công nghệ này được “ra mắt” trước công chúng. Đôi giày mang trong mình một trong những cải tiến nổi tiếng nhất của công ty, Nike Air — với nhiều kiểu dáng mới và giải quyết những thách thức về đệm giày mới trong suốt chặng đường. Air là thiết kế tiên phong và là một trong những cải tiến bền vững nhất của Nike.

Cải tiến lại phương pháp cũng như quy trình thiết kế nhằm cải thiện thành tích của vận động viên cũng như bảo vệ hành tinh là phương châm lâu đời của Nike. Phòng Move To Zero là nơi trưng bày lịch sử đổi mới bền vững của Nike, nơi trưng bày đôi ZVEZDOCHKA, một trong những thiết kế thể hiện nỗ lực đầu tiên của Nike trong việc sản xuất khép kín và đôi Pegasus Turbo Next Nature – thiết kế mới nhất trong dòng giày hiệu suất phù hợp với tương lai của hành tinh.

Phòng Move to Zero: khám phá thực tiễn thiết kế bền vững (PRNewsfoto/Nike Hong Kong)

Bên cạnh đó, sáu nhà sáng tạo có tầm nhìn xa trông rộng tại địa phương đã tái sử dụng chất thải sản xuất của Nike thành các tác phẩm nghệ thuật với mục đích tạo ra một không gian sống bền vững. Các chất liệu dư thừa được tái sử dụng sáng tạo gồm hộp đựng giày thừa và phế liệu vải sản xuất của Nike. Tất cả sản phẩm thừa đều được thu gom tại địa phương, khẳng định tầm nhìn của Nike về một hệ thống chuỗi cung ứng khép kín. Các tác phẩm nghệ thuật có thể được mua riêng cho mục đích từ thiện. Tất cả số tiền thu được sẽ chuyển đến Share For Good, nền tảng gây quỹ cộng đồng do New World Development điều hành để hỗ trợ các cộng đồng chống lại COVID-19 và phục hồi sau COVID-19.

Nhìn chung, sự kiện Kỷ niệm 50 năm của nhà sản xuất thương thiệu Nike sẽ tạo nhiều ấn tượng sâu sắc cho người thăm quan và những fan của Hãng thời trang nổi tiếng này.

Bảo Anh