Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Traveloka đã tham gia với tư cách là Thành viên của Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu

ĐNA -

Hôm nay, Traveloka thông báo rằng họ chính thức tham gia mạng lưới toàn cầu của Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu (GSTC) với tư cách là thành viên. Traveloka cam kết trong việc hiện thực hóa du lịch bền vững, siêu ứng dụng phong cách sống của Đông Nam Á. Tư cách thành viên này là một phần trong nỗ lực chiến lược của Traveloka trong việc bảo tồn môi trường, nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc thực hiện du lịch bền vững, bằng cách tham gia và đóng góp vào nỗ lực thúc đẩy tính bền vững trong các lĩnh vực khác nhau của ngành du lịch và lữ hành toàn cầu.

Traveloka hỗ trợ phát triển du lịch Hải Phòng

Traveloka bắt đầu khởi đầu khiêm tốn với tư cách là một nền tảng giải pháp công nghệ du lịch một cửa phục vụ nhu cầu của người Indonesia và kể từ đó đã phát triển trở thành siêu thị phong cách sống của Đông Nam Á, đưa dịch vụ của mình đến sáu thị trường khác trong khu vực. Điều này bao gồm các dịch vụ đặt phương tiện giao thông như vé máy bay, xe buýt, xe lửa, cho thuê ô tô và đưa đón sân bay, cũng như truy cập vào một kho lưu trú lớn trên toàn khu vực, không giới hạn ở khách sạn, căn hộ, nhà khách, homestay, khu nghỉ dưỡng và biệt thự, biến Traveloka trở thành một nền tảng toàn diện với nhiều lựa chọn về chỗ ở và gói dịch vụ nhất.

Với cơ sở khách hàng địa phương mạnh mẽ ở Đông Nam Á, siêu ứng dụng Traveloka đã được tải xuống hơn 100 triệu lần và tự hào có hơn 40 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến tháng 1 năm 2022. Là một công ty công nghệ có sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch, Traveloka nhận thấy tầm quan trọng trong việc giáo dục các bên liên quan trong ngành, bao gồm cả các đối tác và người sử dụng, về tầm quan trọng của tính bền vững môi trường và trách nhiệm xã hội. Một trong những sáng kiến ​​gần đây nhất của họ bao gồm hỗ trợ cho vay đối với kế hoạch phát triển du lịch nội địa bền vững của chính phủ Indonesia bằng cách trồng 40.000 cây giống dọc theo bờ biển Buleleng Regency, Bắc Bali.
Là một thành viên của GSTC, Traveloka có kế hoạch hỗ trợ sứ mệnh GSTC nhằm thúc đẩy các tiêu chuẩn du lịch bền vững trong lĩnh vực khách sạn ở Đông Nam Á.

“Với việc mở cửa lại biên giới và các hạn chế được nới lỏng, du lịch sẽ tiếp tục đóng vai trò là động lực kinh tế chính sau hai năm gián đoạn. Du khách của năm 2022 sẽ tinh tế hơn nhiều, quan tâm nhiều hơn đến tính bền vững, cộng đồng địa phương, con người và thương hiệu phù hợp… Traveloka sẽ tiếp tục đóng vai trò chiến lược trong việc hỗ trợ chương trình nghị sự về môi trường ở bất kỳ nơi nào chúng tôi hoạt động. Chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác của chúng tôi với GSTC sẽ cho phép chúng tôi thúc đẩy các nguyên tắc và thực hành du lịch bền vững một cách hiệu quả trong ngành khách sạn ở Đông Nam Á và hơn thế nữa” – ông Alfan Hendro, Giám đốc điều hành của Traveloka khẳng định.

Ông Roi Ariel, Tổng Giám đốc của GSTC đã phát biểu rằng: “Khi du lịch trong châu Á đang phục hồi, cả doanh nghiệp và chính phủ đều thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn các tiêu chí GSTC đối với các khách sạn và các loại hình lưu trú khác. Chúng tôi hoan nghênh Traveloka sử dụng khuôn khổ GSTC, có thể mang lại tác động tích cực trong khu vực”.

Ông Randy Durband, Giám đốc điều hành của GSTC, cho biết: “GSTC rất vui mừng chào đón Traveloka vào mạng lưới các doanh nghiệp và nhà hoạch định chính sách của chúng tôi, nỗ lực biến tính bền vững trở thành một phần không thể thiếu của ngành du lịch. Chúng tôi hoan nghênh kế hoạch của họ nhằm tìm kiếm nhiều hơn và tốt hơn những cách thức tốt hơn để thông báo cho khách du lịch về các lựa chọn sản phẩm bền vững”.

Traveloka, siêu ứng dụng về phong cách sống của Đông Nam Á, cung cấp cho người dùng quyền truy cập để khám phá và mua nhiều loại sản phẩm du lịch, dịch vụ địa phương và dịch vụ tài chính. Danh mục sản phẩm toàn diện của Traveloka bao gồm các dịch vụ đặt phương tiện đi lại như vé máy bay, xe buýt, tàu hỏa, cho thuê ô tô, đưa đón sân bay, cũng như tiếp cận kho lưu trú lớn nhất Đông Nam Á, bao gồm khách sạn, căn hộ, nhà khách, homestay, khu nghỉ dưỡng và biệt thự , đưa Traveloka trở thành nền tảng đặt phòng với nhiều lựa chọn về chỗ ở và gói dịch vụ nhất.

Traveloka cũng là người chơi chính trong danh mục dịch vụ địa phương (hiện dành riêng cho một số thị trường nhất định, cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho một loạt các điểm tham quan, hoạt động địa phương, phòng khám chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thư mục ẩm thực cũng như giao đồ ăn. Traveloka cũng cung cấp các sản phẩm tài chính, thanh toán và bảo hiểm để giúp người tiêu dùng Đông Nam Á thực hiện khát vọng sống của họ. Traveloka cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 bằng các ngôn ngữ địa phương cũng như hơn 40 phương thức thanh toán địa phương khác nhau. Traveloka lifestyle superapp đã được tải xuống hơn 100 triệu lần, khiến nó trở thành ứng dụng đặt phòng du lịch và phong cách sống phổ biến nhất ở khu vực Đông Nam Á.
Bảo Anh