Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Vietravel Airlines sẽ bay trở lại vào ngày 19/12

ĐNA -

ASEAN news – Sau khoảng 3 tháng tạm dừng hoạt động vì dịch Covid, Vietravel Airlines sẽ mở bán vé trở lại, khôi phục các chuyến bay để phục vụ nhu cầu cuối năm và Tết.

Vietravel Airlines sẽ mở bán vé trở lại từ 9h sáng mai (6/12) và có chuyến bay đầu tiên ngày 9/12. Đến 31/12, Vietravel Airlines cũng tăng dần tần suất để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng lên của hành khách cuối năm và Tết âm lịch sắp tới. Các đường bay sẽ được hãng tăng tần suất gồm giữa Hà Nội và TP HCM, các điểm du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn. Từ ngày 6/12, tất cả các đường bay đã được mở bán chính thức trên toàn bộ hệ thống của hãng bao gồm: website, phòng vé Vietravel Airlines và các đại lý. Hãng cũng xây dựng thêm nhiều sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích thích nhu cầu đi lại trong giai đoạn này.

Vietravel Airlines có chuyến bay thương mại đầu tiên vào đầu tháng 1/2021. Khi đợt dịch thứ 4 bùng phát, hãng giảm tần suất bay và sau đó tạm dừng vì các địa phương thắt chặt giãn cách xã hội. Mới đây, Vietravel Holdings (công ty mẹ của Hãng hàng không Vietravel Airlines) đã lên kế hoạch tái cấu trúc hệ sinh thái của tập đoàn theo hướng cổ phần hóa Vietravel Airlines và kiện toàn lại hệ thống kinh doanh du lịch của Vietravel, sắp xếp lại các công ty thành viên khác của Vietravel Holdings. Vietravel Holdings đã thông qua kế hoạch hoạt động 5 năm cho Vietravel Airlines giai đoạn từ 2021-2025 với tổng vốn đầu tư được tăng lên 1.300 tỉ đồng.

THE CUONG (tổng hợp)