Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Horwin ra mắt nền tảng khung gầm thông minh tích hợp

ĐNA -

Ngày 19/7/2022 tại Thường Châu – Trung Quốc, Horwin, thương hiệu xe máy mới đây được HORWIN INC công bố, cho ra mắt nền tảng khung gầm thông mình tích hợp hai bánh đầu tiên trên thế giới cùng với mô hình IP hình người. Sự kiện ra mắt nền tảng này đánh dấu sự ra nhập của ngành công nghệ hai bánh vào kỉ nguyên sản xuất thông minh.

IP robot sinh học (PRNewsfoto/Horwin)

Nhu cầu thị trường công nghệ hai bánh đang tiếp tục tăng, bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, vượt mức 100 tỷ USD vào năm 2020 và 2021. Vì vậy, Horwin nhắm tới phân khúc xe máy điện thuần túy nhằm tận dụng xu hướng phát triển của cả thị trường xe máy và lĩnh vực năng lượng mới.

Ông Liu Ping – COO của Horwin, cho biết: “Mục tiêu của thương hiệu là định nghĩa lại thị trường xe máy điện và với mục đích đó, công ty đã phát triển nền tảng mô-đun tương tự như ‘Super Matrix’. Với các mô-đun có thể mở rộng phía trong, nền tảng này cho phép người dùng tự do thay đổi quy mô phần thân, tương tác giữa con người với máy và các bộ dụng cụ chức năng phụ thuộc vào các viễn cảnh thay đổi và khả năng sử dụng để người dùng có thể kết hợp các mô hình khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng chỉ với một lần thanh toán nền tảng ‘Super Matrix'”.

Với công nghệ thông minh, nền tảng khung gầm thông minh tích hợp hai bánh Horwin có tính năng tích hợp cao bao gồm hệ thống truyền động điện, pin và hệ thống điều khiển điện, hệ thống điều khiển miền được kiểm soát thông minh và thiết kế mô-đun, cho phép phát triển dòng xe máy điện mới đáp ứng sự mong đợi của người dùng dựa trên nhu cầu và mong muốn của người dùng.

nền tảng công nghệ khung gầm thông minh tích hợp hai bánh (PRNewsfoto/Horwin)

Horwin tích hợp toàn bộ các công nghệ quan trọng góp phần định hướng tương lai của dòng sản phẩm hai bánh, bao gồm điện khí hoá, trí tuệ thông minh và khả năng kết nối khung gầm thông minh thích hợp ngoài mục đích sử dụng các giao diện nối tiếp để mở rộng chức năng, giảm thiểu ngưỡng sản xuất, đồng thời trợ giúp các doanh nghiệp trong ngành tối ưu hoá quy trình và hiệu quả sản xuất.

Tại sự kiện, Horwin công bố IP robot sinh học với tên gọi MR.Y. Mục tiêu của Horwin là tạo dựng robot thông minh mang tính độc quyền có thể hỗ trợ mọi người trong cuộc sống, bao gồm chỉ dẫn mua sắm, dắt chó đi dạo, đưa đón trẻ em và chăm sóc người già.
Bảo Anh