Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

ASEAN JJ-LAPP được Huawei giới thiệu là đối tác khu vực với nhiều giải thưởng danh giá

ĐNA -

Năng lượng mặt trời đã và đang là trụ cột chủ chốt của quá trình chuyển dịch năng lượng toàn cầu và đã trở thành nguồn năng lượng được ưu tiên lựa chọn do những tiến bộ nhanh chóng trong các giải pháp công nghệ cao, cải thiện đáng kể khả năng tiếp cận, thích ứng, giá cả cạnh tranh, tính bền vững và sản lượng đầu ra. Mối quan hệ đối tác giữa Huawei International Pte. Ltd. và JJ-LAPP đang phát triển ngày một tốt đẹp và nhanh chóng, phản ánh mục tiêu chung của hai bên là đáp ứng nhu cầu về năng lượng trong khu vực liên tục thay đổi thông qua sản xuất năng lượng mặt trời và triển khai công nghệ Quang điện mặt trời (PV).

Việc tái xuất hiện của Huawei APAC và ASEAN Foundation sau đại dịch đã đánh dấu một bước nhảy vọt trong các sự kiện diễn ra vào tuần trước, khi bộ đôi này đã tổ chức thành công Đại hội đổi mới kỹ thuật số Huawei APAC 2022 vào ngày 19/05 và sau đó là Hội nghị thượng đỉnh đối tác Singapore vào ngày 20/05.

(PRNewsfoto/Huawei)

Hội nghị thượng đỉnh Huawei APAC Digital Power – một sự kiện hàng đầu quy tụ các đối tác quan trọng diễn ra mỗi năm một lần. Sự kiện thu hút được nhiều diễn giả và hội thảo viên ưu tú tham gia đối thoại xoay quanh chủ đề “Kỹ thuật số hóa, Chuyển đổi thực tại” và làm sáng tỏ nhu cầu ngày càng tăng nhằm thúc đẩy tăng trưởng bền vững và toàn diện thông qua đổi mới kỹ thuật số.

Hội nghị khép lại bằng Lễ trao giải và JJ-LAPP, một liên doanh giữa Jebsen & Jessen và LAPP Holding Asia, đã nhận được một loạt các giải thưởng danh giá.

Được biết, giải thưởng đầu tiên mà JJ-LAPP nhận được là giải thưởng “Future Star Award” của Huawei. Hành trình chạm tới thành công hôm nay khởi nguồn từ lần hợp tác đầu tiên giữa Huawei và JJ-LAPP vào năm 2020. Sau đó, JJ-LAPP đã trở thành đối tác giá trị gia tăng được chứng nhận của Huawei tại Singapore và Indonesia vào tháng 4/2021, tạo tiền đề mở rộng thỏa thuận vào tháng 1/2022 và Chủ tịch Tập đoàn Jebsen & Jessen, ông Heinrich Jessen, đã ký Biên bản ghi nhớ mới nhất để củng cố vị trí của JJ-LAPP với tư cách là đối tác của Huawei khu vực ASEAN. Giải thưởng Future Star Award là danh hiệu đặc biệt tôn vinh thành tích của JJ-LAPP (Malaysia, Indonesia và Singapore) trong vòng chưa đầy một năm qua đã đạt được 60MW tổng đơn đặt hàng nhờ đội ngũ nhiệt huyết và lấy khách hàng làm trung tâm. Bên cạnh đó, với tư cách là công ty không phát thải carbon trong hơn 10 năm, JJ-LAPP luôn nỗ lực thực hiện cam kết lớn hơn trong việc xây dựng một môi trường bền vững cho thế hệ tương lai. Giải thưởng Future Star Award đã được trao cho ông Chang Chee Keong, Tổng Giám đốc – JJ-LAPP Malaysia, ông Torben Christensen – Giám đốc JJ-LAPP Indonesia và bà Hanis Koh – Tổng Giám đốc JJ-LAPP Singapore.

Ông Torben Christensen cũng là người nhận được các giải ”Business Innovation Award”, “Excellent Marketing Award” và “Excellent Case Study Sharing Awards”.

Những người nhận giải ”Top Seller Award” của Huawei gồm: ông Syarief Dananjaya – Kỹ sư bán hàng cấp cao JJ-LAPP Indonesia, bà Siow Fei Jean – Trưởng bộ phận Năng lượng tái tạo JJ-LAPP Malaysia và ông Lo Ting Kai – Giám đốc Kinh doanh JJ-LAPP Singapore.

Giải “Instructor Gold Award” đã được trao cho ông Raja Hotmarasi – Giám đốc Kỹ thuật và Hỗ trợ Kỹ thuật JJ-LAPP Indonesia, và bà Bethel Sanga – Giám đốc Phân khúc Năng lượng tái tạo – JJ-LAPP Philippines.

Ngoài ra, ông Syarief Dananjaya cũng là người nhận được giải thưởng “Partner Competition-Solution Award”, cùng với ông Falikh Fisal – Kỹ sư Hỗ trợ Kỹ thuật JJ-LAPP Malaysia và ông Wildan Soefian, Kỹ sư Dịch vụ, JJ-LAPP Indonesia.

Ông Heinrich Jessen, Chủ tịch Tập đoàn Jebsen & Jessen, cho biết: “Ngày hôm nay, những giải thưởng quan trọng từ Huawei hoàn toàn xứng đáng với công lao to lớn của đội ngũ JJ-LAPP. Chúng tôi rất trân trọng mối quan hệ hợp tác này với Huawei và biết ơn vì những nỗ lực đáp ứng tận tâm và định hướng R&D đặc biệt của họ. Các sản phẩm sáng tạo, cách tiếp cận tận tình của Huawei kết hợp cùng khả năng bao phủ thị trường khu vực độc đáo của JJ-LAPP và quyết tâm “có thể thực hiện” là những yếu tố tạo nên sức mạnh tổng hợp to lớn. Các bộ biến tần và hệ thống lưu trữ năng lượng của Huawei là phép bổ sung cho cáp năng lượng mặt trời, các tấm pin mặt trời cũng như cấu trúc giá đỡ tấm pin năng lượng. Gói tổng hợp là một đề xuất giá trị hấp dẫn cho khách hàng của hai bên. Thỏa thuận Đối tác khu vực mới đã được ký hôm nay sẽ nâng tầm quan hệ đối tác vốn tốt đẹp của hai bên”.

Bảo Anh