Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Bế mạc lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2022

ĐNA -

Chiều ngày 2/9/2022, đã diễn ra lễ trao giải và bế mạc giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022, điểm nhấn chính của Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022. Kết quả chung cuộc, Guxin Chen đến từ Trung Quốc đã thi đấu xuất sắc qua 54 hố của Nicklaus Course và giành chức vô địch.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh tham dự lễ trao giải cho nhà vô địch VĐV Guxin Chen (giữa).Ảnh: BTC Giải.

Điểm số của Chen lần lượt là 69 gậy vòng 1, 67 gậy vòng 2 và 72 gậy vòng 3, đạt tổng điểm 208 gậy. Tuy điểm số này tương đương với người chơi ở vị trí thứ 2, Lloyd Jefferson Go (Philippines), nhưng Go đã kém may mắn hơn khi phát bóng xuống nước ở gậy thứ hai (trong hố playoff đầu tiên).

Giải thưởng dành cho Người chiến thắng là 13.125 USD (trên tổng quỹ giải thưởng lên đến 75.000 USD). “Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam. Tôi cảm thấy hài lòng với chất lượng tổ chức, chất lượng sân thi đấu, đặc biệt là sự hiếu khách của phía chủ nhà. Chắc chắn, tôi sẽ quay lại Việt Nam với một kỳ nghỉ du lịch, du lịch golf” – Guxin Chen bày tỏ.

Nhà vô địch đầu tiên của BRG Open Golf Championship trong lần đầu tiên tổ chức: Guxin Chen (Trung Quốc).

“Với những nỗ lực từ các ngành, các đơn vị, tinh thần quyết tâm và chuyên nghiệp của các Golfer trong nước và quốc tế, tất cả đã tạo nên một Giải đấu tuyệt vời, thành công và ấn tượng. Tôi rất mong những cảm xúc này sẽ lại được tái hiện trong Giải đấu của những mùa tiếp theo. Hi vọng Giải đấu sẽ ngày càng phát triển và thu hút nhiều hơn Golfer đến Đà Nẵng tham dự”. ông Trần Phước Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng chia sẻ.

Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2022 (thuộc hệ thống Asian Development Tour), là điểm nhấn chính của Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022. Giải quy tụ 115 vận động viên trong nước và quốc tế Có 40 vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư Việt Nam đăng ký tham dự và đã thi đấu hết mình, dành được những kết quả ấn tượng.

BRG Open Golf Championship Danang 2022 nói riêng và Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022 là một khởi đầu cho chuỗi các sự kiện Golf đỉnh cao, khẳng định một sản phẩm du lịch mới và đẳng cấp của Đà Nẵng, góp phần khẳng định tiềm năng và vị thế của Việt Nam đối với lĩnh vực Du lịch Golf.
Trung Đức