Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Các doanh nghiệp hàng đầu của Thái Lan cùng tập hợp tại Hội nghị thượng đỉnh về Công nghiệp 4.0 của PeopleStrong

ĐNA -

Ngày 23 tháng 8 năm 2022 tại Bangkok (Thái Lan), PeopleStrong – nền tảng Công nghệ cho Nhân sự Doanh nghiệp hàng đầu châu Á Thái Bình Dương kết hợp với TrueBusiness – công ty hàng đầu về dịch vụ kỹ thuật số tại Thái Lan & ETHRWorld International, đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh về Công nghiệp 4.0 tại Grand Hyatt, Erawan, Bangkok. Các doanh nghiệp hàng đầu của Thái Lan cũng đã cùng tập hợp tại Hội nghị thượng đỉnh về Công nghiệp 4.0 của PeopleStrong.

PeopleStrong Thailand

Sự kiện Công nghiệp 4.0 – Cách thức Tuyển dụng, Quản lý và thực sự xây dựng lực lượng lao động sẵn sàng cho tương lai trên quy mô lớn, đã chào đón hơn 70 nhà lãnh đạo hàng đầu tham gia giải quyết ba khía cạnh quan trọng trong tương lai – chiến thắng cuộc chiến về nhân tài, tận dụng, tích hợp công nghệ và dữ liệu để đưa ra các quyết định hiệu quả về nhân tài, thúc đẩy tính nhanh nhạy thông qua các tổ chức tự chủ phi tập trung (DAO).

Ông Sandeep Chaudhary – Giám đốc điều hành PeopleStrong chia sẻ: “Tỉ lệ dân số trong độ tuổi lao động của Thái Lan là hơn 70% – Giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của APAC sẽ được dẫn dắt bởi các tài năng. Các tổ chức tận dụng công nghệ để sử dụng tốt nhất nguồn nhân lực của họ sẽ có lợi thế cạnh tranh và luôn dẫn đầu. Nền tảng Công nghệ về Nhân sự 4.0 của chúng tôi cho phép chuyển đổi các chiến lược nhân sự để tạo ra các tổ chức tự chủ phi tập trung thông qua trải nghiệm nhân viên được cá nhân hóa ở mức rất cao, thúc đẩy sự linh hoạt trong kinh doanh và đưa ra các quyết định về nhân tài dựa trên dữ liệu”.

Tiếp theo là phần trình bày về “Hình dung tương lai của ngành nhân sự: Sự xuất hiện của nền kinh tế nhân tài|” của Tiến sĩ Surapit Promsit – Phó Hiệu trưởng Đại học Thammasat và Giám đốc Hiệp hội PMAT.
Các nhà lãnh đạo như K. Chutima Sribumrungsart, Cựu Giám đốc Nhân sự – EVP, Gulf Energy; Shivika Bubber – Giám đốc Nhân sự Khu vực, Linfox và K. Chutchapol Youngwiriyakul – Trưởng nhóm Thực hành, Kincentric đã chia sẻ ý kiến của họ trong phiên thảo luận, ‘Công nghiệp 4.0: Cách thức Tuyển dụng, Quản lý và thực sự xây dựng một lực lượng lao động sẵn sàng cho tương lai trên quy mô lớn’. Ban thảo luận phỏng đoán rằng việc chuyển đổi công nghệ là không thể tránh khỏi và đang định hình lại cách hoạt động cho đội ngũ nhân sự hiện nay. Đã có sự cộng hưởng tích cực mạnh mẽ với cách thức công nghệ hỗ trợ và thay đổi liên tục cách làm việc của chúng ta, được phản ánh thông qua khái niệm về Công nghiệp 4.0.
Ông Pichit Thanyodom – Giám đốc Hợp tác và Giải pháp Doanh nghiệp, True Corporation PCL., kết luận: “Con người và công nghệ luôn song hành với nhau khi chuyển đổi thực sự. Nền tảng Công nghệ về Nhân sự 4.0 của PeopleStrong luôn đặt nhân viên ở trung tâm của công nghệ và trợ lực cho họ để phát huy hết tiềm năng thực sự”.

Được biết, PeopleStrong và TrueBusiness, gần đây đã công bố quan hệ đối tác để mang nền tảng Công nghệ về Nhân sự 4.0 toàn diện, thống nhất và được hỗ trợ bởi AI đến khắp Thái Lan. PeopleStrong phục vụ hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu trên khắp Châu Á và được bình chọn là “Sự lựa chọn của khách hàng Doanh nghiệp có hơn 1000 nhân viên” theo báo cáo 2022 của Gartner Voice of Customer.
Bảo Anh