Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
* Email: [email protected] *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Canon Hong Kong kỷ niệm 50 năm ngày thành lập: “Cùng nhau xác định tương lai của chúng ta”

ĐNA – Canon Inc. (TSE: 7751/NYSE: CAJ) được thành lập vào năm 1937 tại Nhật Bản. Tiền thân của nó là Phòng thí nghiệm Dụng cụ Quang học Chính xác, đã sản xuất máy ảnh màn trập mặt phẳng tiêu cự 35 mm đầu tiên của Nhật Bản “Kwanon” vào năm 1934. Từ đó, Canon Inc. mở rộng sang ngành công nghiệp photocopy và in, ra mắt máy photocopy giấy thường đầu tiên của Nhật Bản NP-1100 in 1970 và máy in phun đầu tiên trên thế giới BJ-80 vào năm 1985.

Qua nhiều năm, Canon Inc. đã có được kinh nghiệm chuyên sâu về sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm hình ảnh kỹ thuật số. Tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm sáng tạo, Canon Inc. nắm giữ nhiều bằng sáng chế công nghệ nhất trong ngành công nghiệp hình ảnh. Canon Inc. cũng đóng góp đáng kể trong việc quảng bá nhiếp ảnh. Ngày nay, Canon Inc. có sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu, đại diện cho một trong những công ty thị trường quan trọng nhất trong các danh mục sản phẩm hình ảnh, văn phòng và công nghiệp. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, doanh thu toàn cầu của Canon là 30,55 tỷ đô la Mỹ.

Tất cả các khách mời đều được chào đón để chụp một bức ảnh kết hợp với ảnh ba chiều của tương lai và gắn liền với chủ đề sự kiện Cùng nhau xác định tương lai của chúng ta.

Năm 1971, Công ty TNHH Canon Hongkong (Canon Hong Kong) được thành lập với tư cách là một trong những văn phòng Canon đầu tiên tại Châu Á. Canon Hồng Kông là nhà cung cấp Giải pháp Hình ảnh Toàn diện, cung cấp các dịch vụ bán hàng trước, tiếp thị và hậu mãi chuyên nghiệp cho tất cả các sản phẩm và giải pháp của Canon tại Hồng Kông và Ma Cao. Với công ty con Canon Business Solutions (Quảng Đông) Co., Ltd. được thành lập vào năm 2018, công ty tiếp tục cung cấp các giải pháp kinh doanh tổng thể thông minh và dịch vụ chuyên nghiệp cho Greater Bay Area. Canon Hong Kong tuân thủ triết lý doanh nghiệp “Kyosei” của Canon, khuyến khích công ty và nhân viên tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và môi trường vì cộng đồng. Thực hiện hệ thống quản lý được quốc tế công nhận, Canon Hồng Kông đã đạt được các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 và ISO 27001 (Canon Digital Production Center).

Vừa qua, tại Hồng Kông đã diễn ra sự kiện Kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty TNHH Canon Hongkong (Canon Hong Kong) được tổ chức tại Khách sạn ICON vào cuối tháng 9 với sự tham gia của khoảng 100 đại lý và đối tác kinh doanh. Đại sứ và Tổng lãnh sự của Nhật Bản tại Hồng Kông, ông Kenichi Okada với tư cách là khách mời chính thức, để kỷ niệm với chủ đề “Cùng nhau xác định tương lai của chúng ta“. Đây không chỉ đơn thuần là một bữa tối kỷ niệm mà còn là một buổi giới thiệu về tầm nhìn tương lai đầy nhiệt huyết của Canon Hong Kong.

Sự kiện chào đón nồng nhiệt bằng cách mời tất cả khách mời chụp một bức ảnh ghép với ảnh ba chiều tương lai tương ứng với chủ đề sự kiện “Cùng nhau xác định tương lai” như một món quà lưu niệm đặc biệt. Một loạt các sản phẩm và giải pháp mới nhất đã được giới thiệu tại hai khu vực trải nghiệm riêng biệt. Đối với B2B, đã có các giải pháp kinh doanh mới nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động trong khu vực văn phòng cùng với việc dùng thử Trung tâm trải nghiệm kinh doanh Ảo. Nhiều giải pháp khác nhau đã được đưa vào để giúp doanh nghiệp sử dụng công nghệ tiên tiến để tăng năng suất, chẳng hạn như Hợp đồng AI để xem xét các văn bản pháp lý một cách hiệu quả; hoặc Giải pháp Quản lý Truyền thông Khách hàng để truyền tải thông điệp chính xác đến khách hàng bằng cách phân tích chính xác sở thích của khách hàng. 

Một điểm nổi bật khác là dòng imagePROGRAF của Canon, máy in khổ lớn đầu tiên trên thế giới với mực huỳnh quang sắc tố nước giúp tăng tính hấp dẫn để tạo ra các áp phích ấn tượng. Nó cung cấp một gam màu rộng gồm 11 màu và hiệu suất màu cao với 5 màu mới được phát triển, bao gồm cả mực Hồng huỳnh quang tuyệt đẹp. Đã có mẫu in chất lượng cao để khách hàng sờ tận tay và cảm nhận.

Vị khách danh dự, Ngài Kenichi Okada, Đại sứ kiêm Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Hồng Kông đã cùng ban lãnh đạo Canon Hồng Kông dẫn đầu buổi lễ nâng ly.

Đối với B2C, đó là lần đầu tiên giới thiệu Giải pháp MREAL tại Hồng Kông. Đây là một công nghệ video kết hợp không gian thực và ảo và cho phép người dùng trải nghiệm từ góc nhìn 360 độ. Các ứng dụng khác nhau có thể được áp dụng, bao gồm một loạt các ngành công nghiệp và hoạt động như tổ chức sự kiện và trưng bày, sản xuất, đào tạo y tế, kiến trúc, thậm chí cả thiết kế sản phẩm. Một điểm nổi bật khác là trình diễn Hệ thống thực tế ảo EOS, thông qua hình ảnh VR 180 độ 3D được chụp bởi máy ảnh EOS R5C chuyên dụng và Ống kính mắt cá kép RF 5.2mm f/2.8L, nhằm mục đích đưa sự sáng tạo lên một tầm cao mới và phục vụ những người sáng tạo mới bằng cách đơn giản hóa hơn nữa quy trình sản xuất VR truyền thống và tăng hiệu quả.

Các khách mời danh dự đã có bài phát biểu để làm cho đêm đáng nhớ hơn, bao gồm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Canon Marketing Châu Á Ông Hideki Ozawa, Chủ tịch & COO của Canon Marketing Châu Á Ông Kazutada Kobayashi, Chủ tịch & Giám đốc điều hành Canon Hongkong Ông Shunichi Morinaga, cũng là Đại sứ và Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Hong Kong, ông Kenichi Okada, họ đã chúc mừng cột mốc 50 năm của Canon Hongkong bằng những lời lẽ xúc động.

Để thể hiện chủ đề “Cùng nhau xác định tương lai của chúng ta”, đội ngũ quản lý của Canon, ông Kazuhiro Ozawa, ông Philip Chan và bà Sheila Wong đã biến thành hình đại diện kỹ thuật số và chia sẻ các khái niệm và công nghệ mới sắp tới của các sản phẩm & giải pháp Canon.

Trước khi kết thúc Gala Dinner, đã diễn ra Lễ chuyển giao vị trí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc mới của Canon Hongkong. Ông Shunichi Morinaga đã chúc phúc cho Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm, ông Kazuhiro Ozawa, và sau đó mời tất cả các vị khách sẽ gặp lại nhau vào 15 năm sau, để kỷ niệm 100 năm thành lập Canon trên toàn cầu. Để đạt được điều này, ông Ozawa mong muốn các vị khách danh dự luôn duy trì cuộc sống lành mạnh của mỗi cá nhân và sự phát triển kinh doanh lành mạnh. Với một đoạn video đặc biệt giới thiệu lịch sử của Canon Hồng Kông trong những năm qua với các bên liên quan và cộng đồng, sự kiện kỷ niệm đã khép lại đầy xúc động
Bảo Anh – Thanh Vân