Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Chủ tịch quốc hội Trần Thanh Mẫn thành kính dâng hương tưởng nhớ cố chủ tịch quốc hội Nguyễn Hữu Thọ

ĐNA -

Sáng ngày 9/6/2024, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã đến thăm gia đình và thắp hương tưởng nhớ Quyền Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội Luật sư Nguyễn Hữu Thọ. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ, tri ân những đóng góp to lớn của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ, tri ân những đóng góp to lớn của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và Quốc hội.

Trò chuyện thân mật với ông Nguyễn Hữu Châu, con trai trưởng cố Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ và gia đình, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ôn lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của cố Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ: Chủ tịch Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam, Quyền Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ông lấy làm vinh dự khi được tiếp tục sự nghiệp của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chụp hình lưu niệm cùng gia đình Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ.

Với cương vị mới, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn rất quan tâm đến việc thực hiện các nhiệm vụ do Hiến pháp quy định, đến việc phát huy dân chủ, đoàn kết, công khai minh bạch, chuyên nghiệp, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN thực sự của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tham quan phòng trưng bày của gia đình về Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ.

Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Hữu Châu chân thành cám ơn tình cảm chân thành, những lời tốt đẹp của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dành cho Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ. Ông Nguyễn Hữu Châu cho biết, ông vẫn luôn theo dõi và quan tâm hoạt động của Đảng, Nhà nước, Mặt trận tổ quốc Việt Nam, đặc biệt đến hoạt động của Quốc hội.

Ngọc Vương