Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Công ty Foopak Bio Natura của Asia Pulp And Paper mở rộng sứ mệnh không có nhựa toàn cầu sang Singapore

ĐNA -

Thông qua thương hiệu hàng đầu của mình, Foopak Bio Natura, Asia Pulp And Paper tiếp tục đạt được những tiến bộ hướng tới những cam kết đầy tham vọng vì một thế giới bền vững và không có nhựa.

Công ty sản xuất có trụ sở tại Indonesia này đang tăng cường các hành động để giảm 70% chất thải nhựa vào năm 2025 và đạt được mức không giới hạn vào năm 2040 thông qua Lộ trình bền vững 2030. Năm nay, công ty thông báo rằng họ đang mở rộng sang Singapore để cung cấp cho các doanh nghiệp F&B các giải pháp họ cần để đáp ứng các mục tiêu bền vững của họ. Các công ty F & B sẽ được tiếp cận với bộ giải pháp đóng gói thực phẩm bền vững toàn diện như một giải pháp thay thế cho chất thải bao bì.

Bao bì thực phẩm không nhựa được chứng nhận

Foopak Bio Natura có chứng nhận không chứa nhựa từ Flustix, một tổ chức chứng nhận không chứa nhựa quốc tế có trụ sở tại Đức, sau quá trình kiểm tra phân tích nhiều cấp nghiêm ngặt và nghiêm ngặt.
Ngoài ra, nó phù hợp với các tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và đáp ứng các yêu cầu REACH đối với việc tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm trong khi giải quyết các mối lo ngại về rác thải nhựa. Thử nghiệm của OWS Bỉ xác nhận rằng bao bì thực phẩm Foopak Bio Natura của Asia Pulp & Paper phân hủy tự nhiên thành carbon dioxide, nước và sinh khối thay vì bao bì thực phẩm bọc nhựa truyền thống, mất hàng trăm năm để phân hủy.

Với 400 triệu tấn rác thải nhựa được sản xuất hàng năm trên toàn thế giới, Foopak Bio Natura tạo nên sự khác biệt với không chỉ các sản phẩm có thể tái chế và phân hủy tại các cơ sở ủ phân công nghiệp mà còn tại nhà của người tiêu dùng. Các sản phẩm bao bì Foopak Bio Natura toàn diện của Asia Pulp And Paper có thể tự phân hủy sinh học hoàn toàn trong sân sau hoặc khu vườn của ngôi nhà trong vòng 24 tuần – tất cả nhằm hỗ trợ một môi trường xanh hơn và bền vững hơn.

Tốt cho con người và hành tinh

Ngoài việc đạt được chứng nhận không có nhựa, tất cả Foopak Bio Natura còn cung cấp các loại giấy và bảng có kích thước cứng, không thấm dầu mỡ, KIT rộng rãi an toàn cho lò nướng và lò vi sóng, cũng như bao bì an toàn cho tủ đông. Các sản phẩm này cũng đã vượt qua thử nghiệm ISEGA, cho thấy chúng có thể chịu được nhiệt độ ít nhất 200 ° C trong thời gian gia nhiệt mà không bị di chuyển hóa chất, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Sứ mệnh đằng sau sự ra mắt của Foopak Bio Natura tại Châu Á Pulp & Paper

Vì tính bền vững tiếp tục là một trong những ưu tiên hàng đầu trong ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm, Giấy và Bột giấy Châu Á mang đến một lựa chọn có thể phân hủy được cho một trong những bộ phận chưa được khai thác nhiều nhất trên thị trường. Nhiều bao bì thực phẩm bao gồm lớp lót bằng nhựa bên trong, ngay cả trong hộp đựng bằng giấy. Điều này gây khó khăn cho các trung tâm tái chế vì họ không được trang bị công nghệ để tách rác thải nhựa ra khỏi giấy, và do đó, đưa chúng trực tiếp đến bãi chôn lấp để xử lý.

Nhận thức được sự cần thiết và sự thiếu hụt của bao bì có ý thức về môi trường chống lại sự rò rỉ rác thải nhựa toàn cầu, chủ yếu là từ bao bì thực phẩm và đồ uống ở Châu Á, Foopak Bio Naturais của Asia Pulp And Paper đã thành công trong việc chống lại tình trạng ô nhiễm nhựa đang gia tăng trong ngành F&B trên toàn thế giới.

Được biết, Asia Pulp & Paper (APP) Sinar Mas là tên thương mại của các công ty sản xuất giấy và bột giấy cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về khăn giấy, bao bì và giấy. Các sản phẩm của APP Sinar Mas được bán trên thị trường tại hơn 150 quốc gia trên sáu lục địa và tạo ra các sản phẩm, nhiều hoạt động quan tâm đến nhân viên, xã hội và môi trường bằng cách tận dụng công nghệ và đổi mới, hợp tác với cộng đồng và tuân thủ các tiêu chuẩn hoạt động và kinh doanh quốc tế trong toàn bộ chuỗi sản xuất và cung ứng.
PV.