Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Dòng đồng hồ EDIFICE mới của Casio có thiết kế vỏ ngoài họa tiết hệ thống treo của xe đua

ĐNA -

Sáng ngày 17/7/2022, tại Tokyo, Hãng Casio Computer Co., Ltd. đã công bố phát hành sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ EDIFICE gắn với phương châm của thương hiệu “Tốc độ và Thông minh”. Ba chiếc đồng hồ SOSPENSIONE ECB-2000 mới có thiết kế thân lấy cảm hứng từ hệ thống treo của chiếc xe đua công thức.

ECB-2000PB (PRNewsfoto/CASIO COMPUTER CO., LTD.)

Casio từ lâu đã là thương hiệu được rất nhiều người dùng ưa thích sử dụng do những đặc điểm nổi bật mà các sản phẩm của Casio mang lại. Đến từ Nhật Bản, Casio được Kashio Tadao thành lập vào năm 1946, hiện công ty có trụ sở chính tại Tokyo. Đến nay, thương hiệu đồng hồ Casio đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, Casio còn sản xuất một số ngành hàng khác như: Nhạc cụ điện tử, máy tính cầm tay, máy chiếu, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính tiền,… Kashio Tadao, một kỹ sư về công nghệ chế tạo đã thành lập nên Casio vào tháng 4 năm 1946. Sản phẩm đầu tiên mà công ty chế tạo là ống Yubiwa, một loại nhẫn đeo có thể giữ điếu thuốc lá. Năm 1954, Casio đã chế tạo máy tính cầm tay điện tử đầu tiên và đây cũng là sản phẩm mang lại danh tiếng và lợi nhuận cho công ty.

Với sự kiện ra mắt sản phẩm mới sáng nay, SOSPENSIONE ECB-2000 là dòng đồng hồ bấm giờ hiệu suất cao thể hiện thế giới quan về môn đua xe thể thao với thiết kế vỏ thân độc đáo dựa theo mô phỏng hệ thống treo của xe đua công thức. Với họa tiết lấy cảm hứng từ hệ thống treo tay đòn kép được sử dụng trong xe đua công thức gồm cặp tay côn trên dưới, phần tai nối dây đeo với thân đồng hồ còn được sắp xếp theo chiều 4 cánh tay. Đây là lần đầu tiên dòng EDIFICE được bổ sung mẫu đồng hồ có phần thân làm bằng nhựa gia cố sợi carbon nhẹ, có độ bền cao.

ECB-2000PB, ECB-2000D và ECB-2000DC (PRNewsfoto/CASIO COMPUTER CO., LTD.)

Mẫu đồng hồ mới gồm ba phiên bản. ECB-2000PB sử dụng dây urethane mềm, mang lại cảm giác vừa vặn nhưng vẫn cực kỳ thoải mái trên cổ tay, trong khi phiên bản ECB-2000D và ECB-2000DC sở hữu kết cấu tinh xảo bắt mắt với phần dây đeo bằng thép không gỉ. Ý nghĩa được gửi gắm trong mẫu đồng hồ ECB-2000 là một thế giới quan về đua xe thể thao với thiết kế gợi lên hình ảnh sắc nét của một chiếc xe đua công thức.

Ngoài hệ thống sạc Tough Solar giúp chuyển đổi ánh sáng từ đèn huỳnh quang và các nguồn khác thành năng lượng cung cấp cho đồng hồ, ECB-2000 còn được trang chức năng Mobile Link, sử dụng bằng cách ghép nối qua Bluetooth® với điện thoại thông minh. Khi ghép nối với ứng dụng CASIO WATCHES chuyên dụng, đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh thời gian. Ứng dụng này còn cho phép cài đặt giờ thế giới thông qua điện thoại thông minh, truyền và hiển thị dữ liệu đồng hồ bấm giờ có trên đồng hồ, tất cả đều là những tính năng hỗ trợ cho các hoạt động đua xe.

Phần thân đồng hồ được gia cố bằng sợi carbon theo khuôn mẫu mô phỏng trên hệ thống treo của xe đua (PRNewsfoto/CASIO COMPUTER CO., LTD.)

Mẫu màu vành bezel, vành bezel có mã là ECB-2000PB với màu đen, carbon/thép không gỉ; ECB-2000D màu bạc, thép không gỉ; và ECB-2000DC; và màu Xám, thép không gỉ.
Các biểu trưng và nhãn hiệu Bluetooth® là các nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. Mọi hành vi sử dụng các nhãn hiệu đó của Casio Computer Co., Ltd. đều phải được cấp phép.
Bảo Anh