Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Dòng OceanProtect Backup Storage của Huawei giành được giải thưởng xuất sắc nhất tại Interop Tokyo 2022

ĐNA -

Hôm nay, tại Interop Tokyo 2022 – triển lãm CNTT-TT lớn nhất tại Nhật Bản, đã trao tặng Giải đặc biệt cho dòng OceanProtect Backup Storage của Huawei Giải thưởng xuất sắc nhất ở hạng mục Máy chủ và Bộ lưu trữ. Đây là lần đầu tiên OceanProtect Backup Storage của Huawei giành được giải thưởng hàng đầu thế giới, minh chứng cho lợi thế cạnh tranh thông qua các dòng giải pháp cao cấp của công ty.

(PRNewsfoto/Huawei)

Interop Tokyo là triển lãm CNTT-TT với quy mô lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất tại Nhật Bản. Mỗi năm, các công ty công nghệ hàng đầu trên khắp thế giới sẽ trưng bày giải pháp và năng lực kỹ thuật hàng đầu của họ, để có thể có được những đánh giá tích cực của Interop. Dòng OceanProtect Backup Storage của Huawei đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia CNTT và nhà đánh giá khi sở hữu giải pháp độc đáo hàng đầu trong ngành và phần thực nghiệm tại chỗ hoàn hảo.

Tiêu chí đánh giá về giải pháp đoạt giải: Hiệu suất lưu trữ sao lưu vô cùng ấn tượng. Với tốc độ sao lưu nhanh chóng và tỷ lệ giảm dữ liệu cao, hệ thống có thể cách mạng hóa các ứng dụng và thiết kế hệ thống, đồng thời cho ra mắt mô hình lưu trữ sao lưu mới trong tương lai.

Mô hình Disk-to-Disk-to-Tape (D2D2T) truyền thống để bảo vệ dữ liệu phải đối mặt với nhiều vấn đề như thời gian sao lưu và thời gian phục hồi lâu, trong khi kỷ nguyên mới của Flash-to-Flash-to-Anything (F2F2X) đang tái xác định mô hình như các giải pháp sao lưu để đảm bảo tốc độ thực hiện nhanh chóng hơn, giúp mở ra thêm nhiều giá trị của dữ liệu. OceanProtect Backup Storage, với vai trò là sản phẩm tiêu chuẩn all-flash thông minh thế hệ tiếp theo, được thiết kế cho thời đại F2F2X, sở hữu tính năng sao lưu và phục hồi nhanh chóng, giảm hiệu suất và độ tin cậy cao.

Ưu điểm đầu tiên của dòng là khả năng sao lưu và phục hồi nhanh chóng. Ở phần trước, OceanProtect sử dụng thẻ giao diện mạng (NIC) thông minh DTOE để tối ưu hóa giao thức điện toán và giải phóng tài nguyên điện toán CPU, tăng gấp đôi băng thông mảng so với NIC truyền thống. Ngoài ra, ở phần sau, OceanProtect hỗ trợ SSD hiệu suất cao. Tính năng tăng tốc đầu cuối cho phép sao lưu lên tới 155 TB/giờ, tương ứng với băng thông phục hồi 172 TB/giờ.

Về mặt giảm hiệu suất, tính năng loại bỏ chiều biến đổi nội tuyến đột phá nhiều lớp, các thuật toán nén dựa trên tính năng và nén mức byte giúp đạt tỷ lệ giảm dữ liệu cao 72:1, góp phần tiết kiệm đáng kể tổng chi phí sở hữu (TCO).

Hơn nữa, độ tin cậy cao 6-nines được xây dựng dựa trên kiến trúc phần cứng dự phòng Active-Active và công nghệ RAID-TP, có thể chịu ba lỗi đĩa và thực hiện chuyển đổi dự phòng trong vòng vài giây khi bộ điều khiển đơn bị lỗi, nhờ đó đạt được tính khả dụng và độ tin cậy cao.

Trong thời đại F2F2X, việc bảo vệ dữ liệu đang bao quát một hệ sinh thái mới và phải đối mặt với nhiều thách thức. Dòng OceanProtect Backup Storage của Huawei thích ứng với các mô hình sao lưu tốc độ cao trong nhiều ngành và môi trường ứng dụng đa dạng, cung cấp khả năng sao lưu và phục hồi cao cấp để bảo vệ tài sản dữ liệu của khách hàng trong thế giới thông minh.
PV.