Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Giải đua ESCAPE FROM ALCATRAZ TRIATHLON 2022 AMAZFIT –  Nhà tài trợ đồng hồ thông minh cho các hoạt động ngoài trời

ĐNA -

Amazfit là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị đeo thông minh tập trung vào sức khỏe và thể hình, thuộc Zepp Health (NYSE: ZEPP) là công ty chuyên về công nghệ y khoa. Với danh mục đồng hồ thông minh và dây đeo đa dạng, Amazfit hoạt động theo giá trị cốt lõi thương hiệu mang tên “Nâng tầm cuộc chơi”, khuyến khích người dùng sống theo đam mê và tự do thể hiện tinh thần năng động của mình. Amazfit hoạt động trên nền tảng quản lý sức khỏe độc quyền của Zepp Health, cung cấp dữ liệu chuyên sâu và hướng dẫn thực tiễn 24/7 qua dịch vụ đám mây để giúp người dùng đạt được mục tiêu sức khỏe.

Amazfit, một thương hiệu thiết bị đeo thông minh hàng đầu thế giới thuộc sở hữu của Zepp Health (NYSE: ZEPP)

Ra mắt vào năm 2015, Amazfit ngày nay đã được hàng triệu người dùng đón nhận. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên khắp các khu vực Châu Mỹ, Châu  u, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin về Amazfit, hãy truy cập www.amazfit.com. Để biết thêm thông tin về Zepp Health, hãy truy cập www.zepphealth.com.

Amazfit, một thương hiệu thiết bị đeo thông minh hàng đầu thế giới thuộc sở hữu của Zepp Health (NYSE: ZEPP), tự hào được mệnh danh là nhà tài trợ đồng hồ thông minh ngoài trời chính thức của Giải 3 môn phối hợp Escape from Alcatraz Triathlon (EFAT) năm 2022. Lấy cảm hứng từ giá trị cốt lõi của thương hiệu là “Nâng tầm cuộc chơi”, dòng đồng hồ thông minh T-Rex ngoài trời siêu bền và siêu chắc trời của Amazfit sẵn sàng cung cấp cho các vận động viên ba môn phối hợp các tính năng toàn diện họ cần để thực hiện các thử thách gay cấn.

Đồng hồ thông minh GPS bền bỉ và siêu chắc chắn cho hoạt động ngoài trời, sẵn sàng thách thức bất kỳ điều bất khả thi nào đối với những người ưa thích môn thể thao ba môn phối hợp.

Là một thương hiệu tập trung vào sức khỏe và tập luyện thể dục, Amazfit chuyên cung cấp các thiết bị đeo tiên tiến truyền cảm hứng cho lối sống lành mạnh và năng động, chẳng hạn như Dòng Amazfit T-Rex hiệu suất cao, hữu dụng và bền bỉ, góp phần củng cố danh mục thiết bị ngoài trời toàn diện của thương hiệu. Đại diện cho làn sóng phát triển của bộ sưu tập ngoài trời mang tính bền bỉ này, Amazfit T-Rex 2 mới đã được ra mắt, với nhiều nâng cấp thú vị hơn, bao gồm: Phong cách dẫn đầu xu hướng, bền bỉ và mạnh mẽ; Định vị băng tần kép & năm vệ tinh có độ chính xác cao với thời lượng pin 24 ngày đủ mạnh mẽ để chinh phục mọi cuộc phiêu lưu; Độ bền theo chuẩn quân đội và được bổ sung thêm khả năng vận hành ở nhiệt độ cực thấp tới -30°C; Khả năng chống nước 10 ATM, với hơn 150 chế độ thể thao (bao gồm cả Ba môn phối hợp) & chế độ theo dõi sức khỏe toàn diện giúp các vận động viên ba môn phối hợp luôn được bảo vệ thông qua các lần bơi, đạp xe và chạy của họ; Đặc biệt là tính năng nhập tuyến đường và điều hướng thời gian thực hoàn toàn mới [1] cho phép vận động viên ba môn phối hợp ở mọi cấp độ theo dõi chuyển động của họ trực tiếp trên đồng hồ.

Phát biểu về mối quan hệ hợp tác mới này, Bà Jennifer Lau, Phó Chủ tịch Phụ trách Các Sự kiện Thể thao Hành động của IMG, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được đưa Amazfit, công ty hàng đầu về thiết kế và hiệu suất thiết bị đeo thể thao, tham gia với tư cách là Nhà tài trợ đồng hồ thông minh ngoài trời chính thức của chúng tôi. Sự tận tâm của Amazfit trong việc cung cấp cho các vận động viên công nghệ để họ đạt được thành tích tốt nhất phù hợp với lối sống của những người tham gia Giải 3 môn phối hợp Escape From Alcatraz”.

Amazfit còn phối hợp cùng với Escape from Alcatraz Triathlon, sẽ cung cấp cho các vận động viên ba môn phối hợp EFAT quyền lựa chọn đồng hồ thông minh ngoài trời Amazfit T-Rex 2 hoàn toàn mới để theo dõi hiệu suất luyện tập và các chỉ số sức khỏe cá nhân của họ trong suốt cuộc đua và hơn thế nữa. Một gian hàng chính thức của Amazfit sẽ được tổ chức vào ngày 4 và 5 tháng 6 để cổ vũ những người tham gia đồng thời giáo dục cộng đồng Escape về các sản phẩm kết nối sức khỏe với công nghệ.

Nói về cảm nhận của mình, ông Bin Fan, Phó chủ tịch của Amazfit, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi được tài trợ cho một trong những cuộc thi được mong đợi nhất ở Mỹ. Amazfit chuyên phát triển đồng hồ thông minh ngoài trời đáng tin cậy và đa chức năng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi bắt nguồn sâu xa từ giá trị cốt lõi của thương hiệu là ‘Nâng tầm cuộc chơi’ và chúng tôi khuyến khích người dùng của mình sống theo niềm đam mê và thể hiện tinh thần tích cực của họ một cách tự do. Bằng cách hợp tác cùng EFAT, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn tới nhiều đối tượng hơn và hỗ trợ không chỉ những người đam mê thể thao nghiệp dư mà còn hỗ trợ các vận động viên chuyên nghiệp bằng các sản phẩm tiên tiến nhất của thương hiệu”.

Bảo Anh