Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

GWM chính thức công bố phá vỡ kỉ lục với chiếc POER thứ 300.000 tại Trùng Khánh 

ĐNA -

Việc chiếc GWM POER thứ 300.000 đã hoàn tất lắp ráp tại dây chuyền sản xuất Nhà máy thông minh GWM Trùng Khánh ở tây nam Trung Quốc vào tháng 5 vừa qua là kỷ lục mới của GWM kể từ khi chiếc xe thứ 200.000 được bàn giao cho khách hàng vào tháng 8 năm ngoái. Chỉ vỏn vẹn trong hai năm, GWM POER đã đạt được cột mốc đáng chú ý với chiếc xe thứ 300.000. Trên thực tế, lấy thị trường Trung Quốc làm bàn đạp, GWM POER đã hoàn tất công đoạn lắp ráp 10.000 xe đầu tiên chỉ trong vòng chưa đầy 100 ngày tại dây chuyền sản xuất kể từ năm 2019.

GWM chính thức công bố phá vỡ kỉ lục với chiếc POER thứ 300.000 tại Trùng Khánh 

Tại buổi lễ quan trọng này, ông Tony Sun, Phó Tổng Giám đốc GWM International, cho biết: “Dựa trên thế mạnh sản phẩm vượt trội, GWM POER đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất của chúng tôi cũng như mang đến những sản phẩm bán tải thông minh và chất lượng cao cho người dùng trên toàn cầu”.

Để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của các thị trường khác nhau trên toàn cầu, GWM POER cung cấp nhiều loại cấu hình thông minh khác nhau. Ví dụ, tại thị trường Úc, mẫu xe này được trang bị nhiều hệ thống hỗ trợ lái thông minh, chẳng hạn như Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKA) và Phanh khẩn cấp tự động (AEB), nhằm cải thiện toàn diện thông số an toàn của người lái cũng như hành khách trên mọi phương diện khi tham gia giao thông.

Đặc biệt với AEB, chức năng này sẽ tự động điều khiển xe để phanh khi tài xế gặp trường hợp khẩn cấp hoặc cần giữ khoảng cách an toàn tối thiểu. Trong những trường hợp như vậy, chức năng này có thể giảm thiểu tai nạn va chạm cũng như tăng cường mức độ an toàn khi di chuyển trên đường.

Để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn cầu, gần đây, GWM cũng chủ động đi đầu trong việc tung ra mẫu xe Jingangpao tại thị trường Trung Quốc. Đây là mẫu xe mới nhất trong dòng xe phụ của GWM PICKUP. Được trang bị thùng chở hàng lớn, Jingangpao mang đến trải nghiệm thuận tiện cho cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của khách hàng. Chẳng hạn, nếu khách hàng có kế hoạch vận chuyển một số đồ đạc và thiết bị cơ khí có kích thước lớn, thiết kế của khả năng chịu tải có thể giúp họ hoàn thành công việc vận chuyển hiệu quả hơn.

Hiện tại, GWM POER đã được tung ra tại hơn 50 quốc gia, bao gồm Úc, New Zealand, Chile, Ả Rập Xê-út và Nam Phi, và đạt được mức tăng trưởng doanh số bán hàng ấn tượng tại nhiều thị trường trên thế giới. Theo báo cáo do Hiệp hội ô tô quốc gia Chile (ANAC) công bố cho thấy, trong tháng 2 năm nay, doanh số bán hàng của GWM PICKUP đã tăng 38%, với thị phần hơn 19% nhờ vào mẫu xe GWM POER bán chạy.

Trong năm nay, GWM cũng có kế hoạch tung mẫu xe Jingangpao vào một số thị trường bao gồm Ả Rập Xê Út, Chile và các thị trường khác nhằm cung cấp thêm nhiều lựa chọn mới đa dạng hơn cũng như hướng đến khách hàng trên toàn cầu trong thị trường xe bán tải. Ông Tony cho biết: “Trong thời gian tới, GWM sẽ tiếp tục nâng cấp và làm mới các sản phẩm bán tải của công ty để khách hàng toàn cầu có thể tận hưởng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất do công nghệ tiên tiến mang lại”.

Bảo Anh