Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Hội chợ Dược phẩm và Y tế lớn nhất tại Ấn Độ

ĐNA -

Việt Nam tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế về Dược phẩm và Y tế – IPHEX 2022 diễn ra từ ngày 21 – 23/9/2022, tại Ấn Độ, Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ đã hỗ trợ đoàn doanh nghiệp Việt Nam tổ chức các buổi gặp gỡ với các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu của Ấn Độ, tìm nguồn cung cấp dược phẩm tin cậy, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước.

Một gian hàng của Đoàn doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu tại Hội chợ (Ảnh: Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ)

Hội chợ triển lãm quốc tế về Dược phẩm và Y tế – IPHEX 2022 là một trong những hội chợ triển lãm quốc tế lớn nhất tại Ấn Độ trong lĩnh vực y tế và dược phẩm, do Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Dược phẩm Ấn Độ (Pharmexcil), cơ quan thuộc Bộ Công Thương Ấn Độ phối hợp với ngành công nghiệp dược phẩm và thiết bị y tế Ấn Độ tổ chức.

Hội chợ tập trung trưng bày, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, máy móc thiết bị trong lĩnh vực dược phẩm, sản xuất dược phẩm và thiết bị y tế. Có trên 400 doanh nghiệp Ấn Độ và quốc tế tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại hội chợ.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ, sẽ diễn ra các cuộc hội thảo chuyên đề, các buổi gặp gỡ người bán – người mua, giao thương (B2B meeting) giữa các nhà quản lý, chuyên gia, nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp Ấn Độ và đối tác quốc tế, nhằm trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Ấn Độ là một trong những quốc gia hàng đầu về dược phẩm và là nhà cung cấp dược phẩm quan trọng đối với Việt Nam. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ gồm Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Trung tâm Thông tin và Tư vấn Đầu tư (Invest Global) và hơn 10 doanh nghiệp dược phẩm: API Việt Nam, Công ty tư vấn Dược Quốc tế, Công ty sinh học và thực phẩm công nghệ cao LG, Công ty Cổ phần 5A Farma, Dược phẩm Hà Đông, Dược phẩm PV Healthcare, Công ty Thương mại Dược phẩm Hàn Gia, Dược phẩm Á Âu…

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ đã hỗ trợ đoàn doanh nghiệp Việt Nam tổ chức các buổi gặp gỡ với các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu của Ấn Độ, tìm nguồn cung cấp dược phẩm tin cậy, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước.
Chy le/nguồn VPCP