Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Hội thảo “Quản lý chất lượng bằng điện toán đám mây: Giải pháp toàn diện thông qua ứng dụng MasterControl”

ĐNA -

Ngày 24/02/2023, Orioled Hub chủ trì tổ chức thành công Hội thảo “Quản lý chất lượng bằng điện toán đám mây: Giải pháp toàn diện thông qua ứng dụng MasterControl”, phối hợp cùng hai đối tác Seerpharma và MasterControl, với sự tham gia của hơn 20 công ty sản xuất hoạt động trong mọi lĩnh vực, trong đó bao gồm 14 công ty Dược phẩm lớn nhỏ tại Việt Nam.

Orioled Hub là một công ty đa quốc gia, được quản lý và đại diện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong ngành công nghiệp Dược phẩm. Với sứ mệnh phụng sự cho người dùng tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á các dược phẩm giá trị và chất lượng, Orioled Hub phấn đấu giữ vững là công ty số 1 cung cấp các dịch vụ EU GMP cho tất cả các đối tác hoạt động tại Việt Nam.

MasterControl là một công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản lý chất lượng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, từ y tế đến sản xuất. Với sự phát triển của công nghệ đám mây, MasterControl cung cấp một giải pháp toàn diện để quản lý chất lượng bằng cách kết hợp các ứng dụng điện toán đám mây.

Hội thảo diễn ra với sự tham gia của hơn 20 công ty sản xuất hoạt động trong mọi lĩnh vực

Ông Đinh Hoàng Anh, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Orioled hub đã đưa ra phát biểu rất quan trọng tại hội thảo, cho rằng việc nâng cấp và hoàn thiện hệ thống chất lượng trong nhà máy sản xuất là một yêu cầu bức thiết của thực tiễn để giúp cho các nhà máy có thể nâng tầm chất lượng cho các sản phẩm của mình, từ đó đa dạng hóa và tiếp cận nhiều thị trường lớn trên thế giới. Viện Công Nghệ Dược Phẩm Orioled Hub (OHI) cam kết đồng hành lâu dài với Quý đồng nghiệp trong hoạt động này và đặc biệt là tại Hội thảo khoa học “Quản lý chất lượng bằng điện toán đám mây: giải pháp toàn diện thông qua ứng dụng MasterControl”.

Ông Đinh Hoàng Anh, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Orioled hub (bên phải ngoài cùng) tặng hoa cho các diễn giả

Chương trình hội thảo chuyên đề bao gồm bốn nội dung quan trọng, với sự góp mặt của các chuyên gia từ Master Control và Seerpharma.
Nội dung đầu tiên “Nền tảng số hóa về quản trị chất lượng và sản xuất” được trình bày bởi Mr Ciaran O’Keefe, Giám đốc Kinh doanh đến từ Master Control. Ông đã giới thiệu về những ưu điểm của việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây trong quản lý chất lượng và sản xuất. Thứ hai là về việc triển khai “Ứng dụng điện toán đám mây trong quản lý chất lượng và GAMP5” được trình bày bởi Mr Rohan Bhatia, Giám đốc Dịch vụ và Sản phẩm Phần mềm đến từ Seerpharma. Các chuyên gia đã trình bày về cách ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để nâng cao chất lượng sản phẩm và cách áp dụng quy chuẩn GAMP5 để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong sản xuất. Cuối cùng, hai nội dung “Giấy phép QX và MX của MasterControl” được trình bày bởi chuyên gia đến từ Seerpharma và MasterControl. Chuyên gia đã trình bày về lợi ích của công cụ Master Control, tầm quan trọng bổ trợ cho con người trong việc quản lý chất lượng và tính ứng dụng cao của phần mềm Master Control.

Các chuyên gia trình bày về Nền tảng MasterControl số hóa về quản trị chất lượng và sản xuất tại buổi hội thảo

Nhiều vấn đề đã được các công ty đặt ra cho các diễn giả xung quanh giải pháp của MasterControl bao gồm hệ thống quản lý tài liệu, hệ thống quản lý chất lượng, phần mềm quản lý đào tạo, phần mềm quản lý quy trình, và nhiều giải pháp khác.

Orioled Hub nhận thức rằng nâng cao chất lượng sản phẩm, tuân thủ các quy chuẩn chất lượng cao như EU GMP và US FDA là bắt buộc để tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường xuất khẩu và đóng góp vào sự phát triển của ngành dược phẩm Việt Nam. Họ mong muốn góp phần vào việc cung cấp cho người sử dụng thuốc các sản phẩm an toàn và chất lượng, đồng thời xây dựng hệ thống dược phẩm Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn.

Trịnh Nguyễn – Thanh Duy