Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Kemin Food Technologies – Asia giới thiệu giải pháp khử trùng kháng khuẩn KEEPER™ và OXINE™

ĐNA -

Các dòng sản phẩm của giải pháp KEEPER và OXINE mới nhất này giải quyết vấn đề an toàn khi xử lý thực phẩm, nước và không gian chuẩn bị thực phẩm

An toàn thực phẩm luôn là lĩnh vực nhận được sự chú ý từ người tiêu dùng và ngành công nghiệp thực phẩm. Đáp lại, các cơ quan có thẩm quyền đã thực hiện các biện pháp giám sát chặt chẽ hơn và áp lực lớn hơn đối với các nhà sản xuất thực phẩm liên quan đến vệ sinh an toàn của các sản phẩm thực phẩm. Trong những năm gần đây, việc lựa chọn các sản phẩm thực phẩm đóng gói từ thịt thực vật cho đến các bữa ăn chế biến sẵn cũng đã tăng trưởng. Sự đa dạng trên thị trường làm tăng các tùy chọn có sẵn để đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống, nhưng việc cung cấp mở rộng có thể dẫn đến những rủi ro mới.

Kemin Industries, một doanh nghiệp tư nhân hoạt động toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thành phần luôn cố gắng thực hiện các thay đổi bền vững đối với chất lượng cuộc sống mỗi ngày cho 80% dân số thế giới bằng các sản phẩm và dịch vụ của mình, đã ra mắt KEEPER™ và OXINE™, hai giải pháp kháng khuẩn và khử trùng mới của Kemin Food Technologies – Asia sử dụng công nghệ dựa trên clo-dioxide để xử lý thực phẩm, nước và các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm, chẳng hạn như thiết bị và môi trường chuẩn bị thực phẩm.

Giải pháp KEEPER và OXIN

Các giải pháp KEEPER và OXINE được bổ sung bởi các hệ thống ứng dụng và kích hoạt đã được cấp bằng sáng chế của Kemin, được thiết kế với tiêu chuẩn cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất và khử trùng. Kemin Food Technologies – Châu Á ra mắt các sản phẩm mới này trong tháng 6 để bắt nhịp với Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới của Liên hợp quốc vào ngày 7 tháng 6. Trong hơn hai thập kỷ, Kemin đã hợp tác chặt chẽ với Chương trình Lương thực Thế giới của LHQ, đối tác cộng đồng toàn cầu lớn nhất của Kemin.
Trong toàn bộ chuỗi cung ứng từ nông trại đến bàn ăn có nhiều yếu tố tiềm năng dẫn đến ô nhiễm thực phẩm, nguồn gốc của việc thu hồi thực phẩm và là mối đe dọa lớn nhất đối với lợi nhuận; chi phí trung bình của việc thu hồi đối với nhà sản xuất thực phẩm ước tính khoảng 10 triệu USD theo một nghiên cứu của Viện Tiếp thị Thực phẩm (Food Marketing Institute) và Hiệp hội các Nhà sản xuất Hàng tạp hóa (Grocery Manufacturers Association)1.

Đảm bảo an toàn thực phẩm cho thành phẩm bắt đầu từ nguyên liệu, KEEPER và OXINE có hiệu quả chống lại các mầm bệnh từ thực phẩm khác nhau và giúp các nhà sản xuất thực phẩm giảm thiểu các thách thức đối với an toàn thực phẩm mà không tồn dư để hương vị và kết cấu vẫn không bị thay đổi. KEEPER và OXINE hỗ trợ ngành công nghiệp thực phẩm với các giải pháp hiệu quả, chất lượng cao giúp cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

“Là một đơn vị ủng hộ mạnh mẽ vì an toàn thực phẩm và là một phần của chuỗi cung ứng thực phẩm, việc giải quyết nhu cầu của thị trường và góp phần vào an toàn thực phẩm là điều tối quan trọng đối với Kemin, và lý do tại sao chúng tôi muốn trở thành một phần trong hành trình cung cấp thực phẩm an toàn và chất lượng cao đến bàn ăn của người tiêu dùng,” Joanne Tan, Giám đốc Cấp cao Tiếp thị Khu vực của Kemin Food Technologies – Asia, cho biết.

KEEPER và OXINE được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới công nhận và được chứng nhận hữu cơ bởi Viện Đánh giá Vật liệu Hữu cơ. Dòng OXINE cũng được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ công nhận là có hiệu quả chống lại SARS-CoV-2 (COVID-19).

Được thành lập vào năm 1961, Kemin là một công ty tư nhân, thuộc sở hữu của gia đình với hơn 3.000 nhân viên toàn cầu và hoạt động tại 90 quốc gia, bao gồm các cơ sở sản xuất tại Bỉ, Brazil, Trung Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, Ý, Nga, San Marino, Singapore, Nam Phi và Hoa Kỳ. Kemin Industries (www.kemin.com) là nhà sản xuất toàn cầu các thành phần và luôn cố gắng thực hiện các thay đổi bền vững đối với chất lượng cuộc sống mỗi ngày cho 80 phần trăm dân số thế giới bằng các sản phẩm và dịch vụ của mình. Công ty cung cấp hơn 500 thành phần đặc biệt cho sức khỏe và dinh dưỡng của con người và động vật, thực phẩm cho vật nuôi, nuôi trồng thủy sản, công nghệ thực phẩm, công nghệ cây trồng, dệt may, nhiên liệu sinh học và vắc xin động vật.

Trong hơn nửa thế kỷ, Kemin đã tận tâm sử dụng khoa học ứng dụng để giải quyết các thách thức trong ngành và cung cấp các giải pháp cho khách hàng tại hơn 120 quốc gia. Kemin cung cấp thành phần để nuôi sống dân số đang ngày càng tăng với cam kết về chất lượng, độ an toàn và hiệu quả của thực phẩm, thức ăn và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe.
PV.