Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

NetApp công nhận thành tựu của các đối tác chiến lược trong việc thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số tại Giải thưởng Đối tác Xuất sắc APAC năm FY22

ĐNA -

Ngày 16 tháng 6 năm 2022, NetApp® (NASDAQ: NTAP), công ty phần mềm tập trung vào dữ liệu, tập trung vào đám mây toàn cầu, đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng Đối tác Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) hàng năm tại Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác NetApp Năm 2022. Những giải thưởng này công nhận các đối tác đã chứng tỏ thành công trong việc cung cấp trải nghiệm đám mây mới, mang lại giá trị kinh doanh lớn hơn cho khách hàng của họ, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng doanh thu ấn tượng trong năm tài chính vừa qua.

NetApp là một công ty phần mềm tập trung vào dữ liệu, dựa trên đám mây toàn cầu, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của họ một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra trải nghiệm đám mây riêng tại chỗ. Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi.

Những Giải thưởng được trao đã cho thấy kết quả xuất sắc trong việc bán các giải pháp NetApp® trên đám mây, AI, bảo vệ dữ liệu, FlexPod® và ONTAP bằng cách xây dựng các chuyên môn trong các lĩnh vực trọng tâm chính thông qua Chương trình Đối tác Hợp nhất NetApp. Chương trình này từng đoạt giải thưởng cho phép các đối tác tham gia đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh doanh, tăng cơ hội ký quỹ và đạt được lợi nhuận tối ưu từ mối quan hệ với NetApp với khách hàng.

Trong năm qua, NetApp đã phát triển Chương trình Đối tác Hợp nhất để phản ánh tốt hơn nhu cầu thay đổi của khách hàng. Các đối tác hiện đang làm việc với NetApp theo những cách mới, đáp ứng nhu cầu bán các giải pháp, không chỉ sản phẩm, để giải quyết các yêu cầu và thách thức mới nổi của khách hàng trong một thế giới kỹ thuật số theo hướng dữ liệu được cung cấp bởi đám mây.

Với danh mục các dịch vụ dữ liệu đám mây kết hợp và giải pháp quản lý dữ liệu hàng đầu của NetApp, các đối tác có vị trí tốt để giúp các doanh nghiệp chuyển sang giai đoạn tiếp theo của hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và mở khóa sức mạnh của dữ liệu ở bất cứ đâu: tại chỗ, đa môi trường đám mây công cộng hoặc bất kỳ nơi nào ở giữa.

Ông Sanjay Rohatgi, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc NetApp Asia, cho biết: “Dữ liệu hiện đang thúc đẩy các doanh nghiệp, trong đó đám mây trở thành cơ sở hạ tầng CNTT được lựa chọn. Thái Bình Dương & Nhật Bản. Chúng tôi cần liên tục đổi mới, chuyên môn hóa và học hỏi những cách thức mới để phục vụ khách hàng trong thế giới dựa trên dữ liệu này. Chúng tôi chỉ có thể làm điều này thông qua một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ, có năng lực cao và tràn đầy năng lượng. NetApp đang đầu tư lớn để tăng cường năng lực cho các Đối tác của chúng tôi trên nền tảng đám mây. Chúng tôi tự hào ghi nhận những kết quả và thành tích ấn tượng của các đối tác tại Giải thưởng này, và có thể họ sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng với chúng tôi trong việc mở khóa những điều tốt nhất của đám mây cho khách hàng của chúng tôi. “

Được biết, các giải thưởng Đối tác xuất sắc của APAC cho Năm tài chính 2022 của NetApp (năm tài chính 22) gồm: Đối tác tăng trưởng của năm: Softcell Technologies Global Pvt Ltd. (Ấn Độ); Đối tác mua lại tài khoản mới của năm: Otsuka Corporation (Nhật Bản); Đối tác đám mây của năm: Meridian IT Pty Ltd. (Úc); Giải pháp Đổi mới (4 người chiến thắng) là KBN Enterprise Solutions Ltd. (Hồng Kông), PT Mitra Integrasi Informatika (Indonesia), Kanematsu Electronics Ltd. (Nhật Bản) và KL Thông tin Truyền thông (Hàn Quốc); Đối tác dịch vụ của năm: Itochu Techno-Solutions Corporation (Nhật Bản); GSI Đối tác của năm: Fujitsu Asia Pte Ltd. (Singapore); Nhà phân phối của năm: Công ty TNHH Công nghệ Zero One (Đài Loan); và Giải Đối tác của năm: HwaCom Systems Inc. (Đài Loan).
Bảo Anh