Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Nga: Hơn 60 quốc gia sẽ tham dự diễn đàn kinh tế Phương Đông.

ĐNA -

Nga sẽ mời đại diện từ hơn 60 quốc gia tham dự diễn đàn Kinh tế Phương Đông lần thứ 7 (VII) sẽ được tổ chức từ ngày 5-8/9/2022 tại thành phố Vladivostok.

Diễn đàn Kinh tế Phương Đông sẽ được tổ chức từ 5-8/9/2022. (nguồn: Ia primaMedia).

Năm nay, Diễn đàn Kinh tế Phương Đông lần thứ 7 (VII) sẽ được tổ chức từ ngày 5-8/9/2022 tại thành phố Vladivostok – Liên bang Nga. Theo Ban tổ chức, khách mời từ hơn 60 quốc gia sẽ tới tham dự. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào vùng Viễn Đông rộng lớn của Nga. Thư ký điều hành của Ban tổ chức Diễn đàn kinh tế Phương Đông (EEF-2022) Anton Kobyakov cho biết, “Diễn đàn Kinh tế phương Đông mở đầu cho mùa kinh doanh mùa thu. Những người tham gia diễn đàn đã quen với cuộc họp vào tháng 9 ở Viễn Đông”. Năm nay, Ban tổ chức chờ đợi các khách mời từ hơn 60 quốc gia, các phái đoàn chính thức, các nhà đầu tư và doanh nhân quan tâm đến sự phát triển của khu vực. Ông tin rằng, các đối tác và khách mời đều mong đợi cuộc đối thoại sôi nổi, vốn được hỗ trợ bởi chương trình kinh doanh ấn tượng của diễn đàn.

Hơn 90 sự kiện được lên kế hoạch trong khuôn khổ diễn đàn. Các sự kiện trong chương trình kinh doanh của Diễn đàn Kinh tế Phương Đông năm nay được chia thành nhiều khối chuyên đề: “Thị trường tài chính: Điều gì giữ được giá trị khi lòng tin mất đi?”; “Vị trí của Nga trong cấu trúc thế giới: Kim cương kết tinh dưới áp lực”; “Sự phân công lao động trên thế giới: từ những mối liên hệ cũ đến việc tạo ra những mối liên hệ mới”; “Mỗi người có con đường của mình: hậu cần của thế giới đã thay đổi”; “Tạo ra chất lượng cuộc sống mới cho con người”.
Lê Huy-Hoàng Hạnh