Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Ngân hàng kỹ thuật số tích hợp tính năng của Huawei được ra mắt tại TCF 2022

ĐNA -

Diễn đàn cộng đồng Temenos (TCF 2022) được tổ chức lại London từ ngày 17/05 – ngày 19/05/2002, với tư cách là nhà tài trợ bạc, Huawei đã ra mắt các giải pháp ngân hàng số bản địa đám mây vừa mở rộng, linh hoạt và vừa đáng tin cậy.

Tính đến cuối năm 2021, Huawei đã phục vụ hơn 2.000 tổ chức tài chính từ hơn 60 quốc gia và khu vực, trong đó có 48 ngân hàng nằm trong danh sách 100 ngân hàng hàng đầu thế giới.
Có thể nói rằng TCF 2022 là một trong những diễn đàn công nghệ ngân hàng toàn cầu lớn nhất thế giới. Với tư cách là đối tác chiến lược của Temenos, Huawei luôn sẵn sàng cung cấp các công nghệ và giải pháp tân tiến để giúp các tổ chức tài chính định hình nền tài chính thông minh hơn và xanh hơn. Huawei cung cấp nền tảng đám mây và phần cứng đáng tin cậy cũng như giải pháp dịch vụ vi mô toàn diện. Mỗi tính năng được thành phần hóa, tiêu chuẩn hóa và trực quan hóa, cho phép các dịch vụ hợp lại nhanh chóng và linh hoạt dựa trên các yêu cầu dịch vụ. Ngoài ra, Huawei cũng cung cấp giao diện API mở để giúp đối tác và ngân hàng có thể tùy chỉnh dịch vụ sao cho phù nhất có thể.
Ngân hàng kỹ thuật số tích hợp tính năng của Huawei và các đối tác để xây dựng kiến trúc CNTT thế hệ tiếp theo, cải tiến hơn về cả hiệu suất, dung lượng, tính linh hoạt, độ tin cậy, tính mở, tính hội tụ, độ bảo mật cùng khả năng kiểm soát. Giải pháp ngân hàng kỹ thuật số mới nhất giúp các tổ chức tài chính rút ngắn thời gian triển khai dịch vụ ngân hàng mới xuống chỉ còn ba tháng. Giải pháp ngân hàng kỹ thuật số của Huawei nổi bật với các tính năng như: Hiện đại hóa ứng dụng đầu cuối, gồm phát triển nhanh ứng dụng, quản trị linh hoạt và tích hợp hiệu quả hơn; Ngăn xếp đầy đủ dữ liệu thông minh để hỗ trợ việc ra quyết định một cách nhanh chóng từ quá trình tạo lập, truy cập, quản trị dữ liệu đến cung cấp dịch vụ dữ liệu; Giải pháp di chuyển trên đám mây gồm toàn bộ quá trình lập kế hoạch, xây dựng, di chuyển, quản lý và tối ưu hóa, giúp việc chuyển đổi đám mây trở nên đáng tin cậy hơn; Quản lý bảo mật các dịch vụ đám mây toàn diện nhằm đảm bảo luồng dữ liệu đáng tin cậy.
Ông Jason Cao, Chủ tịch bộ phận kinh doanh dịch vụ tài chính toàn cầu của Nhóm kinh doanh doanh nghiệp Huawei cho biết: “Dựa trên mọi khả năng của dịch vụ đám mây toàn cầu, Huawei mang đến cho các tổ chức tài chính mọi khả năng linh hoạt khi mà “Mọi thứ đều dưới dạng dịch vụ”. Chúng tôi hợp tác chiến lược với Temenos, công ty phần mềm ngân hàng hàng đầu thế giới, nhằm cung cấp các giải pháp bản địa đám mây cho các ngân hàng, đồng thời triển khai thành công giải pháp của mình dựa trên đám mây công cộng của Huawei tại Singapore. Huawei sẽ tiếp tục đi sâu vào ngành tài chính toàn cầu, phát triển hệ sinh thái toàn cầu để phối hợp cùng với các đối tác và chia sẻ kinh nghiệm quý báu nhất của mình nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tài chính với các khách hàng toàn cầu”.
Lan Anh