Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

 Open Doors – Một thế giới thu nhỏ với những ứng dụng kết nối mới

ĐNA -

Hôm nay 14/7/2022 tại Jakarta, Indonesia, Truecaller – một trong những nền tảng truyền thông toàn cầu hàng đầu thế giới, ra mắt một ứng dụng hoàn toàn mới để quản lý cuộc gọi hội thoại âm thanh an toàn, bảo mật và riêng tư Open Doors. Ứng dụng này là thành quả cho tinh thần làm việc nhiệt huyết, với nhiều ngày tháng dày công nghiên cứu của đội ngũ nhân viên quốc tế tận tâm.

Open Doors – Một thế giới thu nhỏ với những ứng dụng kết nối mới

Sau khi xây dựng Truecaller để bảo vệ mọi người trong cuộc sống kỹ thuật số và ứng dụng miễn phí Guardians đảm bảo sự an toàn cá nhân, công ty Thụy Điển này hiện đang hướng đến một mục tiêu mới: cho phép các cuộc trò chuyện riêng tư toàn cầu vui vẻ, tự nhiên. Open Doors sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có sẵn tại Google Play Store & Apple App Store trên khắp toàn cầu. Ứng dụng hoạt động liền mạch trên cả hai nền tảng điện thoại thông minh.

Ông Nami Zarringhalam, Đồng sáng lập True Software Scandinavia AB, cho biết:”Nhờ có 13 năm kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh của Truecaller, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về cách thức giao tiếp của mọi người . Ứng dụng mới Open Doors xuất phát từ một câu hỏi đơn giản – Bằng cách nào để có thể giúp mọi người tạo ra mạng lưới kết nối mới mà không bị xâm phạm? Đây là những gì chúng tôi muốn thực hiện: kết nối thế giới bằng cách sử dụng hình thức giao tiếp tự nhiên nhất”.

Các bước đăng ký Open Doors cũng vô cùng đơn giản. Người dùng Truecaller có thể đăng nhập chỉ bằng một lần nhấn. Nếu không phải là người dùng Truecaller, chỉ cần xác minh số điện thoạt thông qua cuộc gọi nhỡ hoặc OTP. Ứng dụng chỉ cần hai quyền truy cập: danh bạ (để người dùng có thể chia sẻ Open Doors hoặc kết nối với những người trong danh bạ cũng sử dụng Open Doors) và điện thoại (điều cần thiết để trò chuyện bằng âm thanh). Những người tham gia cuộc trò chuyện không thể nhìn thấy số điện thoại của nhau.

Là người dùng Open Doors luôn có toàn quyền kiểm soát. Có thể bắt đầu cuộc trò chuyện và rời đi tùy ý. Bạn bè có thể tham gia các cuộc trò chuyện khi họ nhận được thông báo hoặc bằng cách nhấp vào liên kết mà bạn chia sẻ. Khi được ra mắt, giao diện ứng dụng sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Latinh và tiếng Pháp. Dự kiến, ứng dụng sẽ được bổ sung nhiều ngôn ngữ hơn nữa tùy theo yêu cầu của người dùng.

Sau khi bạn bè tham gia cuộc trò chuyện, họ cũng có thể mời thêm bạn bè tham gia. Thông qua hiệu ứng mạng, sẽ có một lượng lớn người tham gia. Các cuộc trò chuyện diễn ra theo thời gian thực và được cộng đồng kiểm duyệt, giống như Truecaller. Cuộc trò chuyện không được lưu trữ ở bất cứ đâu và không người nào có thể nghe cuộc trò chuyện mà bạn không biết. Hi vọng rằng, những người tham gia cuộc trò chuyện sẽ cùng nhau xây dựng môi trường an toàn, hòa nhập và tôn trọng.

Dựa trên phản hồi của người dùng, Truecaller cam kết sẽ tiếp tục đổi mới và bổ sung nhiều tính năng hơn cho Open Doors. Nhờ vào đội ngũ kỹ sư kiểm soát chất lượng phần mềm tiến hành thử nghiệm beta, nên đã có một số đổi mới cho ứng dụng. Đó là khả năng thiết lập vòng kết nối chặt chẽ các thông tin liên hệ (tùy vào từng trường hợp mà những người khác trong danh bạ sử dụng Open Doors mới có thể nhận được thông báo khi người dùng bắt đầu cuộc trò chuyện) , khả năng phản ứng với những thông tin mọi người đang nói và kiểm soát chính xác cách ứng dụng thông báo về các cuộc trò chuyện mới.

Được biết, Open Doors là một ứng dụng hoàn toàn mới cho phép các cuộc trò chuyện toàn cầu, an toàn trong thời gian thực. Ứng dụng được sở hữu và phát triển bởi True Software Scandinavia AB, nhà sản xuất Truecaller – dịch vụ chặn thư rác và ID người gọi đáng tin cậy và chính xác nhất thế giới. Open Doors được miễn phí sử dụng, có sẵn trên toàn cầu, hoạt động liền mạch trên cả hai nền tảng di động và được thiết kế để đảm bảo tính riêng tư và dễ sử dụng. True Software Scandinavia AB có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển. Công ty do Alan Mamedi và Nami Zarringhalam thành lập vào năm 2009.
Bảo Anh