Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

OPPO đã phát hành video về khoảnh khắc luôn cập nhật và ra mắt sự kiện ‘Good Company’

ĐNA -

Sự cạnh tranh trên thị trường điện thoại thông minh ngày càng trở nên khốc liệt. Ngoài việc đổi mới sản phẩm và công nghệ, nhà sản xuất cũng cần quan tâm đến các dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Điểm tiếp xúc quan trọng này sẽ xác định trải nghiệm hành trình của người tiêu dùng với nhận thức rõ ràng giữa thương hiệu và người dùng. Đây là một điều cần thiết để nâng cao để giữ chân người dùng, trung thành và duy trì danh tiếng thương hiệu.

Mới đây, OPPO đã phát hành ba video clip được bắt nguồn từ những câu chuyện thực tế của người dùng ở các quốc gia và khu vực khác nhau và nhận được sự yêu thích của người dùng. Chương trình đầu tiên – Together We Create – cho thấy trải nghiệm của những người dùng cao tuổi đã học cách sử dụng điện thoại thông minh với sự trợ giúp của các cố vấn dịch vụ.

A Chance Meeting- là câu chuyện về một kỹ thuật viên sửa chữa giúp một người lái xe uber tìm và giải quyết các vấn đề về GPS khi đang ngồi trên xe của người sử dụng.

Dù là trường hợp đặc biệt hay thói quen hàng ngày, tất cả các câu chuyện đều thể hiện phương châm phục vụ của OPPO “Care & Reach”, không ngừng xóa bỏ rào cản giữa khách hàng. Bằng cách trao quyền cho người dùng OPPO với hướng dẫn ‘Cách thực hiện’ đơn giản và sự tiện lợi do công nghệ tiên tiến mang lại.

Ngoài ra, OPPO còn tổ chức các hoạt động offline “Good Company in June” tại Malaysia, Philippines, Pakistan, Ai Cập, Tunisia và một số quốc gia và khu vực khác, khuyến khích người dùng đến các Trung tâm bảo hành của OPPO và giải tỏa sự nhầm lẫn hàng ngày khi sử dụng điện thoại di động hoặc có thể thành thạo một chức năng mới. Trong khi đó, họ cũng có thể chọn đi cùng với cha mẹ để nâng cấp phần mềm và bảo trì thiết bị của họ miễn phí. Sự kiện kéo dài trong tháng 8 nhằm truyền cảm hứng cho người dùng và mang đến cho cha mẹ của họ sự quan tâm và đồng hành nhiều hơn. Với sự kiện này, có rất nhiều ông bố bà mẹ đã giải quyết các vấn đề khác nhau về việc sử dụng điện thoại thông minh, khám phá ra nhiều tính năng tiện lợi và thú vị trên điện thoại với sự trợ giúp của nhân viên dịch vụ OPPO.

Sáng kiến ​​này thể hiện cam kết của OPPO trong việc cung cấp các dịch vụ chu đáo và mang lại trải nghiệm cho người dùng đồng thời trao quyền cho thế hệ người lớn tuổi làm chủ thiết bị của họ vì họ cũng có thể là những người am hiểu công nghệ.

Bảo Anh – Minh Hòa