Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Ra mắt giao diện website và ứng dụng di động mới của Vietnam Airlines 

ĐNA -

Từ ngày 02/9/2022, Vietnam Airlines ra mắt giao diện website và ứng dụng di động hoàn toàn mới theo hướng tinh giản trong thao tác cập nhật xu hướng của các hãng hàng không lớn trên thế giới. Với mục tiêu không ngừng phát triển và ứng dụng công nghệ số để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện, trọn vẹn trong mỗi hành trình bay. 

Giao diện mới trên điện thoại của Vietnam Airlines

Phiên bản website mới, giao diện được thiết kế gọn gàng, sắc nét với các danh mục thông tin được sắp xếp hợp lý và dễ hiểu. Đặc biệt, mục “Quản lý đặt chỗ” ưu việt hơn khi khách hàng chỉ cần một lần nhập thông tin hành trình là có thể cập nhật các thay đổi khác về chuyến đi. Các dịch vụ đặc biệt trực tuyến được tách riêng khiến cho việc lựa chọn và ra quyết định của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Các thông tin về điểm đến và giá vé hoàn toàn mới với hình ảnh nổi bật, màu sắc bắt mắt, đầy đủ những thông tin khách hàng tìm kiếm cho một chuyến bay.

Phiên bản mới ứng dụng trên di động, các thông tin giá vé, điều kiện giá vé hay khả năng hoàn/hủy/đổi hiển thị rõ ràng hơn khi khách hàng tìm kiếm hành trình. Chỉ bằng thao tác vuốt nhẹ sang trái hoặc phải, khách hàng có thể so sánh giá giữa các khoang dịch vụ và dễ dàng hơn khi ra quyết định đặt vé.

Tính năng mới – My profile hỗ trợ khách hàng quản lý hành trình bay một cách thuận tiện. Về mặt thiết kế, màn hình hiển thị các thông tin được đổi sang tông màu tối hơn hẳn so với phiên bản cũ, tạo chiều sâu cho các nội dung và tạo cảm giác dịu mắt hơn cho người dùng.

Với website ứng dụng mới của Vietnam Airlines, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng, tra cứu hành trình thuận tiện và mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất kỳ lúc nào. Để tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng chờ đợi tại sân bay, hành khách có thể tự làm thủ tục check-in và sử dụng thẻ lên máy bay thông qua ứng dụng. Ngoài ra, tính năng thông báo sẽ cho phép hành khách theo dõi chuyến bay sát sao và không lo bỏ lỡ các thông tin cập nhật về hành trình.
The Cuong