Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

RevBits đã giành chiến thắng về Giải pháp phát hiện mối nguy an ninh mạng

ĐNA -

RevBits Endpoint Security được trao Giải thưởng an ninh mạng của Fortress năm 2022 cho Giải pháp phát hiện mối nguy an ninh mạng điểm cuối

Giải thưởng an ninh mạng của Fortress năm 2022

Nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng RevBits đã giành chiến thắng về Giải pháp phát hiện mối nguy an ninh mạng ở hạng mục Sản phẩm hoặc Dịch vụ cho giải pháp bảo mật điểm cuối

RevBits, một công ty an ninh mạng thống nhất cho các hệ sinh thái trên nền tảng đám mây, tại chỗ và điểm cuối dành cho doanh nghiệp vừa công bố giành được Giải thưởng an ninh mạng của Fortress năm 2022 cho giải pháp RevBits Endpoint Security về Giải pháp phát hiện mối nguy an ninh mạng điểm cuối – hạng mục Sản phẩm hoặc Dịch vụ. Giải thưởng an ninh mạng của Fortress được quản lý thông qua Business Intelligence Group là giải thưởng chuyên tìm kiếm và trao giải cho các công ty và sản phẩm hàng đầu thế giới về bảo vệ dữ liệu và tài sản điện tử khỏi các mối đe dọa.

RevBits rất vui mừng được nhận giải thưởng ở các hạng mục: Giải thưởng an ninh mạng của Fortress năm 2022 – Sản phẩm hoặc Dịch vụ / Giải pháp phát hiện mối nguy an ninh mạng điểm cuối (RevBits Endpoint Security) và Giải thưởng an ninh mạng của Fortress năm 2022 – Được lọt vào chung kết (RevBits Privileged Access Management).

Giám đốc Điều hành của RevBits, ông David Schiffer cho biết: “Là một nhà phát triển phần mềm an ninh mạng, trọng tâm của chúng tôi là đem đến cho khách hàng các giải pháp tinh vi và mạnh mẽ để cải thiện tình hình bảo mật của khách hang. Được trao thưởng cho giải pháp bảo mật điểm cuối và được sự công nhận từ Fortress cho sản phẩm Quản lý truy cập đặc quyền đối với chúng tôi là một điều vô cùng quý báu. Với những nỗ lực của nhóm phát triển cũng như lộ trình công nghệ do CTO của chúng tôi, Mucteba Celik dẫn dắt, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến hơn nữa các giải pháp để đem đến cho khách hàng khả năng phát hiện, ngăn chặn, ứng phó giảm thiểu và kiểm soát các mối nguy thực sự mạnh mẽ”.

“Giải pháp Endpoint Security (EPS – Bảo mật điểm cuối) là một sản phẩm chủ chốt trong bộ giải pháp dành cho doanh nghiệp của chúng tôi,” – CTO Mucteba Celik cho biết, “Thị trường EPS rất cạnh tranh và việc được Fortress công nhận là một vinh dự lớn. Trọng tâm của chúng tôi trong việc phát triển EPS là xây dựng năng lực phát hiện 100% các mối nguy an ninh mạng và không để xảy ra bất cứ báo cáo dương tính giả nào. Chúng tôi đã có những bước tiến lớn trong việc xây dựng giải pháp bảo mật điểm cuối có khả năng phát hiện và phản hồi trước các mối nguy an ninh mạng. Chẳng hạn, chúng tôi đã phát triển công nghệ chống rootkit nhằm bảo vệ doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại cấp nhân hệ điều hành, công nghệ này đã được trao bằng sáng chế của Hoa Kỳ”.

Thành lập vào năm 2018, RevBits là một công ty an ninh mạng toàn diện, chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và khả năng bảo vệ vượt trội. Bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm bảo mật tiên tiến, cho phép quản lý thông qua một nền tảng bảo mật thống nhất, RevBits có khả năng bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng tinh vi nhất mà các công ty phải đối mặt. RevBits có trụ sở chính tại Mineola, NY với các văn phòng tại Princeton, NJ, Boston, MA, London (Anh) và Antwerp (Bỉ).
PV.