Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

RevBits giành 5 Giải thưởng từ Tạp chí Cyber Defense tại Hội nghị RSA 2022

ĐNA -

RevBits, một công ty an ninh mạng có giải pháp thống nhất cho các điểm cuối của doanh nghiệp, đám mây và các hệ thống tại chỗ đã giành được 5 giải thưởng từ Tạp chí Cyber Defense (CDM) – tạp chí hàng đầu trong ngành an toàn thông tin điện tử.

RevBits đã đoạt được 5 giải thưởng

Tạp chí Cyber Defense là nguồn tin và thông tin hàng đầu về tin tức an ninh mạng cho các ngành nghề liên quan đến Bảo mật Thông tin trong doanh nghiệp và chính phủ có đường dây nóng tại Mỹ. Tạp chí Cyber Defense là một ấn phẩm của nhà xuất bản SG Samuels, Mỹ, được phát hành 12 số mỗi năm từ năm 2013. Tạp chí chia sẻ các kiến thức theo nhiều khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực an toàn thông tin, trong đó, tập trung vào việc phân tích những tình huống thực tế về an toàn thôn tin, đưa ra những bình luận, đánh giá về các ý tưởng, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực này để trao giải thưởng.
Thành lập vào năm 2018, RevBits là một công ty an ninh mạng toàn diện, chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và khả năng bảo vệ vượt trội. Bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm bảo mật tiên tiến, cho phép quản lý thông qua một nền tảng bảo mật thống nhất, RevBits có khả năng bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng tinh vi nhất mà các công ty phải đối mặt. RevBits có trụ sở chính tại Mineola, NY với các văn phòng tại Princeton, NJ, Boston, MA, London (Anh) và Antwerp (Bỉ).

RevBits đã được các giải thưởng sau:
Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022Thế hệ tiếp theo/Công ty Bảo mật của năm (RevBits LLC).
Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022Sản phẩm Tốt nhất/Bảo mật Điểm cuối (RevBits Endpoint Security).
Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022Công ty Phát triển nóng/ Giải pháp Phát hiện và Phản hồi Mở rộng Extended Detection and Response – XDR (Nền tảng RevBits Cyber Intelligence).
Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022 – Sáng tạo nhất/Quản lý Quyền truy cập Đặc quyền Privileged Access Management – PAM (RevBits Privileged Access Management).
Giải thưởng Bảo mật Thông tin Toàn cầu 2022 – Công nghệ Hiện đại / Zero Trust (RevBits Zero Trust Network)

David Schiffer, Giám đốc Điều hành RevBits, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đã nhận được một số giải thưởng an ninh mạng uy tín và danh giá từ Tạp chí Cyber Defense, một nhà cung cấp tin tức và thông tin độc lập về an ninh mạng. Tất cả các cuộc thi có sự hiện diện của các giám khảo là các chuyên gia hàng đầu về bảo mật thông tin từ khắp nơi trên thế giới và vì vậy chúng tôi không thể hài lòng hơn. Khẩu hiệu của công ty được sử dụng trong các quảng cáo của chúng tôi là ‘Giấc mơ của mọi CISO’. Giành được năm giải thưởng bao gồm bốn giải thưởng về sản phẩm và một giải thưởng cho công ty thực sự là “Giấc mơ của mọi CEO”.

“RevBits thể hiện ba tính năng chính mà ban giám khảo tìm kiếm để trở thành người chiến thắng. Hiểu được mối đe dọa của tương lai ngay từ hôm nay; cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí; và đổi mới theo những cách bất ngờ giúp giảm thiểu rủi ro mạng để các tổ chức có thể đi trước một bước trước trong cuộc tấn công tiếp theo”, Gary S. Miliefsky, Người xuất bản của Tạp chí Cyber Defense cho biết.
Bảo Anh