Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Risen Energy ra mắt Mô-đun năng lượng mặt trời trên mái nhà

ĐNA -

Risen Energy là nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu tại Trung Quốc, đã tham gia triển lãm Intersolar Europe 2022, nơi trưng bày toàn bộ những giải pháp năng lượng mặt trời mới nhất của họ từ ngày 11/05 – 13/05/2002. Trong số các sản phẩm được trưng bày tại gian hàng A1.260, RSM130-8-430-450M chiếm nhiều sự chú ý nhất với tư cách là thành viên mới nhất trong họ sản phẩm TITAN của Risen Energy. Mô-đun quang điện (PV) dân dụng tận dụng công nghệ tiên tiến của dòng TITAN, đồng thời đảm bảo độ tin cậy vượt trội, hiệu quả và công suất lên đến 450Wp, làm cho sản phẩm này trở thành một trong những giải pháp hoàn hảo nhất cho hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà.

Modum năng lượng điện mặt trời trên mái nhà- Ảnh minh họa.

Risen Energy được biết đến là nhà sản xuất Hạng 1 toàn cầu với xếp hạng tín dụng “AAA” về các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực phát điện. Được thành lập năm 1986 và niêm yết công khai năm 2010, công ty cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng toàn cầu trong lĩnh vực phát điện. Cùng với các chương trình đổi mới về công nghệ-thương mại, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng vượt trội, các giải pháp kinh doanh quang điện mặt trời toàn diện của Risen Energy được công nhận về tính hiệu quả và mạnh mẽ hàng đầu trong ngành. Với sự hiện diện rộng khắp trên thị trường địa phương cùng tình hình tài chính vững mạnh, chúng tôi cam kết và hoàn toàn đủ năng lực xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với đối tác để cùng nhau tăng trưởng dựa trên giá trị của các nguồn năng lượng xanh.

Ông Wissin Ye, Giám đốc phát triển sản phẩm cho biết: “Một lần nữa, chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội giới thiệu các sản phẩm quang điện mới nhất của mình và một loạt các tiến bộ hàng đầu thế giới về năng lượng mặt trời tại triển lãm năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới. Trong những năm gần đây, mô-đun năng lượng mặt trời dựa trên tấm wafer 210mm của Risen Energy đã nhận được sự công nhận trên toàn thế giới, đó là một tín hiệu đáng mừng về niềm tin của khách hàng đối với dòng sản phẩm PV TITAN, NewT@N và Hyper-ion của chúng tôi”.

Ông Wissin Ye cũng cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là mở ra những khả năng chưa được khai phá về công nghệ quang điện, do vậy, Risen Energy đã thiết kế mô-đun năng lượng mặt trời cao cấp này cho dòng TITAN nhằm mang đến cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi các giải pháp năng lượng mặt trời xanh hơn, hiệu quả và linh hoạt hơn”.

Là bản nâng cấp của mô-đun năng lượng mặt trời PERC đơn tinh thể hiệu suất cao gồm 40 tấm pin TITAN, RSM130-8-430-450M có suất từ 430Wp đến 450Wp, cao hơn 10 đến 20Wp so với các sản phẩm quang điện dân dụng phổ biến khác trên thị trường. Đây là một mô-đun năng lượng mặt trời đa thanh cái được tạo ra bằng kỹ thuật cắt không phá hủy, có khả năng vận hành với hiệu suất 21,7%, đánh bại các đối thủ cạnh tranh 0,4% và do đó nâng cao lợi tức đầu tư của người sử dụng năng lượng mặt trời.

Mô-đun RSM130-8-430-450M có thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao, khung thép có hai lựa chọn màu – màu đen và bạc. Cùng với các sản phẩm dòng TITAN khác, mô-đun là giải pháp nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu đa dạng của hệ thống năng lượng mặt trời phân tán trên mái nhà.

PV.