Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

SEA Games 32: Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thắng 3-0 trước Malaysia

ĐNA -

Chiều 3/5/2023, Ở RCAF Old Stadium, Đội tuyển nữ Việt Nam ra quân thuận lợi khi thắng dễ nữ Malaysia 3-0, trong bảng A bóng đá nữ SEA Games 32. Toàn trấn đấu, đội quân của HLV Mai Đức Chung thi đấu áp đảo hoàn toàn, không cho đối phương cơ hội lên bóng. Bóng hầu như chỉ lăn trên phần sân Malaysia.

Phút thứ 5,  đội tuyển nữ Việt Nam ghi bàn thắng mở tỷ số với pha dứt điểm từ xa tuyệt đẹp của Phạm Hải Yến.

Phút thứ 5,  đội tuyển nữ Việt Nam ghi bàn thắng mở tỷ số với pha dứt điểm từ xa tuyệt đẹp của Phạm Hải Yến.

Đến phút 25, Bích Thùy dứt điểm từ đường chuyền dọn cỗ của Huỳnh Như, sau màn phối hợp tuyệt đẹp của các cô gái áo đỏ nâng tỷ số lên 2-0.

Mừng chiến thắng sau phút 25, Bích Thùy dứt điểm từ đường chuyền dọn cỗ của Huỳnh Như, sau màn phối hợp tuyệt đẹp của các cô gái áo đỏ nâng tỷ số lên 2-0.

Trước khi hiệp một khép lại, Việt Nam dẫn 3-0 từ pha phản lưới của đối phương. Ngoài ra, trong 45 phút đầu đội nữ Việt Nam có 2 lần dứt điểm trúng xà ngang và cột dọc.

Đầu hiệp hai, Thanh Nhã vào sân và ngay lập tức sút trúng xà ngang. Sau đó, đến lượt Huỳnh Như đưa bóng vào lưới nhưng không được công nhận vì một cầu thủ Việt Nam phạm lỗi với thủ môn Malaysia. Tỷ số chung cuộc 3-0 cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Đội hình xuất phát:
Nữ Việt Nam: Khổng Thị Hằng; Hải Linh, Hoàng Thị Loan, Thúy Nga, Hải Yến, Diễm My, Bích Thùy, Dương Thị Vân, Thu Thảo, Mỹ Anh.

Nữ Malaysia: Ezza Razak; Thivashini, Siti NurFaizah, Eva Olivianie, Jaciah, Nur Lyana, Nur Najwa, Henrietta, Nurfazira, Kanchenjeet.

Hoàng Hạnh