Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

SEA Games 32: Việt Nam có 18 HCV, lên top 3

ĐNA -

Với thành công của Karate và Vovinam, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 18 tấm huy chương Vàng, qua đó vươn lên top 3 bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32. Đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công trong ngày 8/5 khi có thêm 3 tấm huy chương Vàng SEA Games 32 từ các môn Karate và Vovinam.

Các nữ võ sĩ Việt Nam nhận Huy chương Vàng nội dung kumite đồng đội nữ.

Ở môn Karate, các võ sỹ Nữ Việt Nam gồm Trương Thị Thương, Đinh Thị Hương, Nguyễn Thị Ngoan, Hoàng Thị Mỹ Tâm đã vượt qua các đối thủ Philippines ở chung kết để giành huy chương Vàng nội dung Kumite đồng đội Nữ.

uyển nam Kumite Việt Nam khép lại kỳ SEA Games 32 bằng tấm HCV đồng đội, giúp tuyển Karate Việt Nam vượt gấp đôi chỉ tiêu đề ra trước Đại hội.

Các võ sỹ Nam Việt Nam gồm Chu Văn Đức, Đỗ Thanh Nhân, Đỗ Mạnh Hùng, Võ Văn Hiền, Trần Lê Tấn Đạt, Nguyễn Viết Ngọc Hiệp và Lò Văn Biển cũng đã giành huy chương Vàng nội dung Kumite đồng đội Nam.

Kết quả này giúp Đội tuyển Karate Việt Nam đã chính thức khép lại SEA Games 32 đầy ấn tượng khi giành đến 6 huy chương Vàng.

Đội tuyển Vovinam tiếp tục giành huy chương Vàng tại SEA Games 32

Tấm huy chương Vàng của Đội tuyển Vovinam thuộc về Nguyễn Thị Hoài Nương và Nguyễn Hoàng Dũ ở nội dung tự vệ Nữ.

Với thành tích này, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 18 tấm huy chương Vàng, qua đó vươn lên top 3 bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32. Hiện tại, Đoàn Thể thao Campuchia vẫn đang đứng vững ngôi đầu bảng tổng sắp với 32 huy chương Vàng, 25 huy chương Bạc và 23 huy chương Đồng.

Văn Nguyễn