Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Sennheiser hé lộ kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm Evolution Wireless Digital

ĐNA -

Tại InfoComm, chuyên gia âm thanh Sennheiser có 75 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, vừa tiết lộ kế hoạch mở rộng dòng micro radio Evolution Wireless Digital.

Được đặt tên là EW-DX, hệ thống micrô mới sẽ đơn giản hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công nghệ đã được cải tiến để cung cấp một hệ thống UHF kỹ thuật số có thể mở rộng quy mô một cách dễ dàng. Bộ sản phẩm EW-DX hoàn chỉnh mới sẽ bao gồm thiết bị phát cầm tay, bodypack và thiết bị phát để bàn, hai phiên bản bộ thu hai kênh trong một không gian giá đỡ một nửa 19 “(một có và một không có Dante®) cũng như Dante- bốn kênh đã bật bộ thu ở định dạng 19 “đầy đủ. Chuyến bay đầu tiên của các sản phẩm và phần mềm sẽ có sẵn vào cuối năm 2022, với nhiều mặt hàng hơn sau đó vào nửa đầu năm 2023.

Dòng sản phẩm Evolution Wireless Digital của Sennheiser

Ông Michael Altemark, Trưởng bộ phận Sản phẩm Wireless, Bộ phận Truyền thông Kinh doanh tại Sennheiser cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho khách truy cập InfoComm cái nhìn đầu tiên về những gì có sẵn trong cửa hàng cho họ vào cuối năm nay và vào năm 2023. Mở rộng dòng sản phẩm Evolution Wireless Digital thành công của chúng tôi, các sản phẩm EW-DX sẽ thừa hưởng các tính năng của dòng họ như độ trễ thấp nhất trên thị trường, khoảng cách tần số đều nhau và dải động đầu vào siêu rộng – và bổ sung các khả năng mới, hấp dẫn.” “Chúng bao gồm các tùy chọn bộ phát và bộ thu bổ sung như phiên bản Dante, thiết lập RF đa kênh tự động, điều khiển và giám sát từ xa có thể mở rộng cũng như mã hóa AES-256 để truyền nội dung an toàn.”- ông Michael cho biết them.

Là một phần của gia đình Kỹ thuật số không dây Evolution, EW-DX loại bỏ sự phức tạp của mạng không dây và đã được thiết kế cẩn thận để không tạo ra bất kỳ sản phẩm xuyên điều chế quan trọng nào. Do đó, chỉ cần nhấn một nút đơn giản là chức năng tự động quét tự động chỉ định tần số bằng cách sử dụng lưới điều chỉnh cách đều cho phép nhiều kênh hơn được đóng gói vào một cửa sổ tần số nhất định. Máy phát được đồng bộ hóa thuận tiện qua Bluetooth® Low Energy.

Đặc biệt hơn, thêm vào bộ thu đơn kênh trong gia đình, EW-DX cung cấp ba phiên bản bộ thu: bộ thu hai kênh với kích thước nửa giá, một có và một không có Dante; và bộ thu Dante bốn kênh với kích thước rack 19″ đầy đủ. Các phiên bản Dante cung cấp nhiều chế độ mạng khác nhau để tích hợp linh hoạt vào quy trình công việc hiện có. Bộ thu có băng thông chuyển đổi lên đến 88 MHz, có thể dịch lên đến 146 kênh ở chế độ tiêu chuẩn và lên đến 293 ở chế độ mật độ liên kết.

Ngoài ra, EW-DX cung cấp sự lựa chọn gồm hai bộ bodypack, hai thiết bị cầm tay và hai máy phát để bàn. Công suất đầu ra của chúng là 10 mW đảm bảo phạm vi hoạt động lên đến 100 mét (328 ft). Tất cả các thiết bị đều được hưởng lợi từ dải động đầu vào âm thanh rộng tương tự như các mẫu EW-D hiện có, với thiết bị cầm tay và bodypack có thêm tính năng điều khiển cắt để điều chỉnh các bộ phát riêng lẻ xen kẽ trên cùng một kênh thu, chẳng hạn như khi sử dụng nhiều guitar.

Các thiết bị truyền tín hiệu cầm tay và bodypack sẽ là thiết bị đầu tiên trên thị trường có màn hình e-ink. Ngay cả khi tắt máy phát, người dùng vẫn có thể đọc tất cả dữ liệu thiết bị cần thiết. Cả hai loại máy phát sẽ được trang bị các tiếp điểm sạc trong thiết bị. Sử dụng bộ pin sạc BA chuyên dụng, chúng sẽ có thời gian hoạt động khoảng 12 giờ.

Bộ bodypack sẽ có sẵn với đầu nối micrô 3 chân hoặc giắc cắm 3,5 mm (1/4 “), cho phép sử dụng nó với tất cả micrô kẹp và tai nghe Sennheiser chống kỹ thuật số, mic thu nhỏ Neumann cũng như nhạc cụ Cáp. Bộ bodypack được trang bị một công tắc tắt tiếng có thể lập trình và có tính năng giả lập cáp cho các nghệ sĩ guitar và tay bass.

Máy phát cầm tay cũng sẽ có sẵn trong hai phiên bản, một không có và một có công tắc tắt tiếng tùy chọn, có thể lập trình (tắt tiếng RF, tắt tiếng AF, không có chức năng). Nó sẽ được trang bị giao diện viên nang tiêu chuẩn của Sennheiser, sẵn sàng để sử dụng với tổng cộng 14 đầu micro Sennheiser và Neumann.

Ngoài ra còn có hai phiên bản dành cho bộ phát để bàn: Phiên bản có cổng kết nối XLR-3 lấy micro cổ ngỗng tiêu chuẩn; phiên bản có đầu nối XLR-5 dành cho mic cổ ngỗng với vòng đèn. Chân bàn có thể được sạc lại bằng cảm ứng với bộ sạc CHG 2W và sẽ chạy trong 11 giờ với một lần sạc.
Hơn nữa, EW-DX sẽ được tích hợp vào phần mềm Sennheiser Control Cockpit, phần mềm máy tính để bàn trình quản lý hệ thống không dây và ứng dụng hỗ trợ thông minh. Cũng sẽ có các trình cắm thêm cho phần mềm điều khiển của bên thứ ba hàng đầu.

Với 75 năm phát triển thương hiệu, Sennheiser được biết đến là các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp như micrô, giải pháp hội họp, công nghệ phát trực tuyến và hệ thống giám sát là một phần hoạt động kinh doanh của Sennheiser Electronic GmbH & Co. KG, hoạt động kinh doanh với các thiết bị tiêu dùng như tai nghe, soundbar và thiết bị hỗ trợ tăng cường giọng nói được điều hành bởi Sonova Holding AG theo giấy phép của Sennheiser. Phương châm của Sennheiser là sống và hít thở âm thanh, được thúc đẩy bởi niềm đam mê tạo ra các giải pháp âm thanh tạo ra sự khác biệt; xây dựng tương lai của âm thanh và mang đến những trải nghiệm âm thanh vượt trội cho khách hàng.

Bảo Anh