Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Thuốc Avifavir của Nga có hiệu quả chống lại chủng Delta và Omicron

ĐNA -

Thuốc trị COVID-19 của Nga Avifavir có hiệu quả trong chống lại các biến chủng virus SARS-CoV-2 khác nhau, trong đó có chủng Delta và Omicron.

Tập đoàn ChemRar của Nga cho biết, thuốc Avifavir tác động vào hệ thống sao chép RNA của virus có độ bảo tồn cao về mặt di truyền, không dễ bị đột biến. Virus không thể phát triển khả năng kháng thuốc ngay cả khi có tác động tiếp xúc lâu ngày của nó với các tế bào bị nhiễm.

Avifavir đặc biệt mạnh khi được sử dụng trong vòng 5 ngày đầu tiên kể từ khi nhiễm virus. Thuốc Avifavir giúp giảm bớt các triệu chứng và giảm một nửa thời điều trị so với liệu pháp điều trị COVID-19 tiêu chuẩn.

Thuốc Avifavir của Nga có hiệu quả trong việc chống lại các biến chủng Delta và Omicron.

Đến nay, loại thuốc Avifavir của Nga đã được cung cấp cho hơn 15 quốc gia. Theo một đánh giá trên 40.000 bệnh nhân sư dụng thuốc, không có báo cáo về tác dụng phụ đáng kể của thuốc.

Hiệu quả của thuốc đã được chứng minh trong nghiên cứu lâm sàng hoàn chỉnh ở Nga với phần tham gia của 460 bệnh nhân có chẩn đoán xác nhận nhiễm virus SARS-CoV-2.

Thuốc Avifavir đã được được Bộ Y tế Liên bang Nga cấp phép hồi tháng 5/2020. Đây là loại thuốc chữa COVID-19 đầu tiên được cấp phép ở Nga.

Thuốc Avifavir do Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) và Trung tâm công nghệ cao ChemRar hợp tác sản xuất. Loại thuốc này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng vì nó được lưu hành tại Nhật Bản từ năm 2014 để chống lại các dạng cúm nặng.

Nguồn baonga.com