Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Tiger Brokers (Singapore) Kỷ niệm 8 năm ra mắt ứng dụng di động thế hệ tiếp theo Tiger Brokers 8.0

ĐNA -

Ứng dụng 8.0 tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào nghiên cứu và xây dựng một cộng đồng bao gồm các nhà giao dịch cùng chí hướng.
Milestone cũng chứng kiến ​​cơ sở khách hàng của Tiger Brokers tăng lên hơn 1,9 triệu và khối lượng giao dịch hàng năm hơn 404 tỷ đô la Mỹ

Tiger Brokers (Singapore) Kỷ niệm 8 năm ra mắt ứng dụng di động thế hệ tiếp theo Tiger Brokers 8.0

Nền tảng giao dịch trực tuyến Tiger Brokers, (Singapore) hôm nay 14/6/2022, công bố ra mắt ứng dụng di động Tiger Brokers 8.0 (“Ứng dụng 8.0”), nhân dịp lễ kỷ niệm 8 năm thành lập và định hướng tiếp tục tập trung vào việc cung cấp dịch vụ bán lẻ nhằm giúp các nhà đầu tư có khả năng tiếp cận nhiều hơn với thông tin và giáo dục hiểu biết về tài chính, cũng như thúc đẩy một hệ sinh thái bao gồm các nhà giao dịch có cùng chí hướng để chia sẻ kiến ​​thức.

Việc Tiger Brokers ra mắt ứng dụng 8.0 vào ngày 1 tháng 7 tới sẽ cung cấp cho người dùng, những người muốn có kiến ​​thức chuyên sâu và mở rộng cơ hội đầu tư, khả năng tiếp cận với các chuyên gia thị trường thông qua các phiên phát trực tiếp và trung tâm kiến ​​thức, chẳng hạn như Tiger Live. Các tính năng này được xây dựng dựa trên cam kết tiếp tục của Tiger Brokers đối với nhà đầu tư. Điều này đặc biệt quan trọng vào thời điểm hiện nay khi những bất ổn thị trường và lo ngại về lạm phát gia tăng, căng thẳng chính trị đang diễn ra, đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư sẽ phải nhanh nhạy hơn và có thông tin tốt hơn trong việc ra quyết định.

Cơ sở khách hàng của Tiger Brokers đạt 1,9 triệu

Sự ra mắt của Ứng dụng 8.0 là một cột mốc quan trọng đối với Tiger Brokers, công ty đã chứng kiến ​​cơ sở khách hàng của mình tăng lên hơn 1,9 triệu khách hàng trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2021. Tiger Brokers có khối lượng giao dịch hàng năm hơn 404,3 tỷ đô la Mỹ tính đến tháng 12 năm 2021. Ứng dụng được xây dựng dựa trên lợi thế của Tiger Brokers về phí thấp, có quyền truy cập vào một trong những nhóm sản phẩm tài chính và đầu tư lớn nhất trên các sàn giao dịch toàn cầu và cho phép người dùng dễ dàng giao dịch. Ứng dụng 8.0 tìm cách tạo ra một nền tảng hướng tới cộng đồng, toàn diện, được phát triển liên tục thông qua đầu vào của các thành viên của cộng đồng Tiger Brokers. Cộng đồng Tiger Brokers đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, đạt 2,5 triệu người dùng vào tháng 5 năm 2022, so với 1,8 triệu chỉ một năm trước.

Ứng dụng 8.0 sẽ là duy nhất trong việc cung cấp cho người dùng các tùy chọn để cá nhân hóa hơn nữa trải nghiệm Tiger Brokers của họ. Các tính năng chính như trang chủ và trang chi tiết cổ phiếu giờ đây có thể được điều chỉnh theo sở thích của người dùng, cho phép người dùng tập trung sâu hơn vào các khoản đầu tư quan trọng với họ. Các thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) được cải tiến sẽ hợp lý hóa hơn nữa nền tảng, tạo điều kiện dễ sử dụng và cải thiện khả năng truy cập vào các tính năng được sử dụng thường xuyên. Đối với các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm thì ứng dụng này có khả năng phân tích lãi và lỗ sẽ cải thiện tính minh bạch, ngay cả đối với các giao dịch phức tạp hơn. Là một phần của chiến dịch kỷ niệm 8 năm, Tiger Brokers sẽ tham gia một loạt các cam kết bao gồm một cuộc phỏng vấn độc quyền trên Nasdaq TradeTboards, sẽ nêu bật quan điểm của công ty về các vấn đề thời sự hiện đang ảnh hưởng đến việc ra quyết định đầu tư.

8 năm qua đã chứng kiến ​​một số cột mốc quan trọng đạt được đối với Tiger Brokers. Sự ra mắt của Ứng dụng Tiger Trade vào tháng 2 năm 2020, đưa chứng khoán Úc vào nền tảng này vào tháng 12 năm 2020 cũng như sự chấp thuận của Tiger Brokers (Singapore) với tư cách là Đại lý lưu ký, Thành viên thanh toán bù trừ và giao dịch cho Giao dịch của nhà đầu tư vào tháng 11 Năm 2021, là một trong những năm đáng chú ý nhất.

Kể từ năm 2014, Tiger Brokers cũng đã nhận được nhiều giải thưởng công nhận sự dẫn đầu của công ty trong lĩnh vực đổi mới. Gần đây nhất, vào năm 2022, nó đã được trao giải thưởng “Dịch vụ tài chính cho sự hội nhập của sự thông thái” do Singapore Business Review Technology Excellence Awards trao tặng. Vào năm 2021, công ty cũng đã đạt được Giải thưởng Công nghệ Xuất sắc của Tạp chí Doanh nghiệp Singapore cho mảng Di động – Môi giới và nó đã được trao giải “Nhà môi giới, Ủy viên phụ tốt nhất” tại Giải thưởng Đầu tư Bền vững The Asset Triple A năm 2021.

Sự dẫn đầu liên tục của công ty trong đổi mới đã được củng cố bởi các quan hệ đối tác chiến lược quan trọng đã cho phép Tiger Brokers luôn đi đầu trong các tiến bộ công nghệ nhằm cải thiện trải nghiệm và giảm chi phí cho người dùng. Gần đây nhất, hợp tác với Wise, công ty dẫn đầu công nghệ toàn cầu về chuyển tiền, người dùng Tiger Broker hiện có thể chuyển tiền từ nước ngoài sang đô la Singapore trong thời gian thực và thực hiện giao dịch trên ứng dụng Tiger trade trong vòng vài phút, cải thiện hiệu quả và giảm chi phí .

Ông Eng Thiam Choon, Giám đốc điều hành của Tiger Brokers (Singapore) nhận xét: “Trong 8 năm qua, chúng tôi đã sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo để cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận chứng khoán và quỹ với chi phí thấp và vô song vào bộ sản phẩm đầu tư đang phát triển nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi đã mở rộng cung cấp dịch vụ bao phủ nhiều thị trường và tiền tệ toàn cầu và cũng nhanh chóng mở rộng phạm vi cung cấp các sản phẩm ESG. Để đánh dấu năm thứ 8 kể từ khi thành lập, chúng tôi vui mừng thông báo ra mắt Ứng dụng 8.0 được xây dựng trên nền tảng hiện có, để cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận nhiều hơn với nhiều công cụ và tính năng khác nhau về giáo dục và cộng đồng. trong bối cảnh thị trường tài chính đầy biến động và không chắc chắn như hiện nay. Thúc đẩy việc tạo ra các cộng đồng lớn hơn và mạnh hơn cũng là cốt lõi đối với các giá trị của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng các tính năng nâng cao của ứng dụng 8.0 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển một hệ sinh thái thịnh vượng của các nhà đầu tư. Thông qua ứng dụng 8.0, người dùng sẽ có thể dễ dàng chia sẻ và trao đổi các ý tưởng và thông tin chi tiết về giao dịch cũng như tin tức và tài liệu nghiên cứu. Chúng tôi kỳ vọng đây là chìa khóa để trang bị tốt hơn cho cộng đồng của chúng tôi các công cụ đầu tư cần thiết để đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt hơn”.

Tuy nhiên mọi quan điểm được chia sẻ với khách hàng tiềm năng chỉ mang tính chất gợi ý và chỉ trên cơ sở mẫu. Điều này cũng có thể được dự đoán dựa trên các giả định được đưa ra bởi Tiger Brokers (Singapore) Pte Ltd về các mục tiêu đầu tư và khả năng rủi ro. Các quan điểm gợi ý và mẫu của ứng dụng không được coi là các khuyến nghị do công ty đưa ra. Các đề xuất được cung cấp cũng dựa trên thông tin có thể được chia sẻ bởi các Triển vọng, tính chính xác và toàn diện mà công ty môi giới Tiger không có quyền xác minh.

Tiger Brokers (Singapore) là công ty Singapore của UP Fintech Holding Limited, được gọi là “Tiger Brokers” ở Châu Á, một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu tập trung vào các nhà đầu tư toàn cầu. Được thành lập vào năm 2014, Tiger Brokers (Singapore) đã trở thành số 1 về giao dịch cổ phiếu tại Hoa Kỳ theo khối lượng trong số các nền tảng giao dịch phục vụ cho các nhà đầu tư Trung Quốc toàn cầu trong vòng chưa đầy hai năm. Tiger Brokers (Singapore) đã được CB Insights trao giải “Fintech 250 2017” và lọt vào danh sách “Fintech 50 hàng đầu Trung Quốc” trong hai năm liên tiếp bởi KPMG China. Công ty đã được niêm yết trên NASDAQ dưới tên “TIGR” vào năm 2019 và có văn phòng tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand và Singapore. Tiger Brokers (Singapore) có hơn 1,8 triệu khách hàng trên toàn thế giới, với khối lượng giao dịch hàng năm hơn 404,3 tỷ đô la Mỹ tính đến tháng 12 năm 2021. Công ty được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng như Xiaomi, cũng như chuyên gia đầu tư Jim Rogers.
PV.