Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Tối ưu hóa thiết kế máy thông minh với phần mềm thiết kế và bộ điều khiển Micro Controller mới từ Rockwell Automation

ĐNA -

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK), là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hoá công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi kết nối trí tưởng tượng của con người với tiềm năng của công nghệ để mở rộng giới hạn con người, với mong muốn giúp thế giới đạt hiệu suất cao hơn và bền vững hơn. Có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin, Rockwell Automation có 25.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia.

Tối ưu hóa thiết kế máy thông minh với phần mềm thiết kế và bộ điều khiển Micro Controllers mới từ Rockwell Automation

Giờ đây các nhà chế tạo máy có thể thiết kế và lập trình một cách hiệu quả hơn nhờ bộ điều khiển Allen-Bradley Micro850 và Micro870 2080-Lx0E thế hệ mới với phiên bản mới nhất của phần mềm Connected Components Workbench của Rockwell Automation.

Các bộ điều khiển mới đơn giản hóa quá trình triển khai dự án nhờ được trang bị giao thức DNP3 mới, một tập hợp các giao thức giao tiếp mở tiêu chuẩn sử dụng trong SCADA và các hệ thống giám sát từ xa để báo cáo dữ liệu chính xác. Các bộ điều khiển cũng hỗ trợ DF1 mở rộng, kết nối hai chiều đồng bộ và kết nối hai chiều luân phiên, góp phần cải thiện kết nối CIP Serial thông qua các chế độ full-duplex, half-duplex và modem vô tuyến.

Những tính năng kết nối này giúp giải quyết nhiều yêu cầu ứng dụng, đặc biệt là trong ngành nước/nước thải. Ngoài ra, hỗ trợ giao thức mở rộng cũng giảm thiểu rủi ro chuyển đổi trong quá trình hiện đại hóa hệ thống điều khiển từ MicroLogix sang Micro800. Người dùng có thể tăng hiệu suất khi sử dụng bộ điều khiển cải tiến và tăng tốc độ phản hồi I/O, từ đó đẩy nhanh tốc độ thiết kế và rút ngắn quá trình triển khai dự án.

Những tính năng cải tiến mới trong phần mềm Connected Components Workbench phiên bản 20.01 là yếu tố giúp nâng cao hiệu suất thiết kế. Phần mềm đơn giản hóa quá trình phát triển các máy độc lập được hỗ trợ từ Hệ thống Micro Control của Rockwell Automation. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian phát triển nhờ tốc độ truyền dữ liệu nhanh cũng như hiệu suất tải lên và tải xuống được cải thiện, lần lượt là 23% và 40%.

Phiên bản phần mềm mới nhất có khả năng đơn giản hóa quá trình cấu hình và đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng nước/nước thải nhờ giao thức DNP3 và DF1 mở rộng, bao gồm cả chế độ half-duplex và modem vô tuyến. Bên cạnh đó phần mềm còn cải thiện hệ thống bảo mật thông qua bộ xác minh mật khẩu mới và tính năng mã hóa/giải mã dự án người dùng trong mô-đun bộ nhớ gắn kèm.

Phần mềm Connected Components Workbench phiên bản 20.01 là yêu cầu tối thiểu bắt buộc khi sử dụng bộ điều khiển Micro850 và Micro870 2080-Lx0E. Giờ đây người dùng có thể tận dụng lợi ích của môi trường lập trình an toàn hơn nhờ mã hóa nâng cao giữa phần mềm với các bộ điều khiển mới và sử dụng giao thức xác thực tăng cường với Secure Authentication phiên bản 5 (Sav5) trong giao tiếp DNP3.
PV.