Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Việt Nam là Điểm đến golf tốt nhất thế giới và châu Á năm 2021

ĐNA -

 

ASEAN news – Tại lễ trao giải thưởng Golf thế giới lần thứ 8 (World Golf Award – WGA) vừa được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Việt Nam đã được công nhận là Điểm đến golf tốt nhất thế giới và châu Á năm 2021.

Sân golf Laguna Lăng Cô (Thừa Thiên Huế) được xem là đẹp nhất Việt Nam.

Để giành được giải thưởng này, Việt Nam đã vượt qua các điểm đến rất mạnh khác như: Dubai, Mỹ, NewZealand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia.

Theo đánh giá của WGA, điểm đến golf tại Việt Nam có hạ tầng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã thu hút và nhận được sự đánh giá cao của du khách khi đến chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng. Đây là năm thứ 2, Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến golf tốt nhất thế giới và là năm thứ 5 liên tiếp được công nhận là Điểm đến golf tốt nhất châu Á.

WGA là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards). Mặc dù gặp khó khăn do dịch Covid-19 nhưng giải thưởng WGA vẫn nhận được số phiếu bình chọn cao kỷ lục so với các năm trước từ những người chơi golf trên thế giới. Trong bối cảnh bình thường mới, việc Việt Nam liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng du lịch thế giới là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”, sẵn sàng chào đón du khách trở lại.

HOÀNG LÂM