Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
* Email: [email protected] *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Vietnam Airlines tri ân HLV Park Hang Seo

ĐNA – Chiều ngày 17/1/2023, Trên chuyến bay trên chuyến bay VN614, Vietnam Airlines đã gửi tặng HLV Park Hang Seo vé Thương gia trọn đời hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc và Việt Nam, dành cho HLV Park và phu nhân.
Vietnam Airlines đã gửi tặng HLV Park Hang Seo vé Thương gia trọn đời hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc và Việt Nam, dành cho HLV Park và phu nhân.

Món quà này là sự tri ân của Hãng hàng không quốc gia với HLV Park vì những cống hiến của Ông trong quá trình dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam, những vinh quang và chiến thắng mà ông và các cấp độ đội tuyển bóng đá do ông dẫn dắt đã mang về cho đất nước và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ: “HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022, nhưng sự yêu mến và kính trọng của hàng chục triệu người hâm mộ Việt Nam dành cho thầy Park sẽ còn mãi. Vietnam Airlines tin tưởng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với HLV Park và phu nhân trên những hành trình kết nối Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai.”

Đội tuyển bóng đá Việt Nam về nước chiều 17/1. (Ảnh: VNA)

Hãng hàng không quốc gia đã có một hành trình dài đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Từ Giải U23 Châu Á với trận “đại chiến dưới tuyết trắng” ở Thường Châu năm 2018; AFF Cup 2018 – giải AFF Cup Việt Nam đăng quang vô địch sau đúng 10 năm chờ đợi; giải ASIAD 18 của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam, đến các chuyến bay chở đội tuyển dự AFC Asian Cup 2019, và mới đây nhất là AFF Cup 2022. Không chỉ với các giải đấu bóng đá, Vietnam Airlines cũng là cánh bay quen thuộc với các vận động viên Việt Nam trong nhiều sự kiện thể thao lớn khác như SEA Games, ASEAN Para Games.

Cũng trên chuyến bay này, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã lên đường trở về nước .

Các chiến binh Sao Vàng được Đoàn bay VN614 chào đón đặc biệt vì những nỗ lực, cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo tại giải AFF Cup 2022.

Thanh Hoàn/CLB VietNam-AseanGlobal