Thứ Hai, Tháng Hai 26, 2024
* Email: bbt.dongnama@gmail.com *Tòa soạn: 0989011688 - 0768908888
spot_img

Bổ nhiệm mới Phó Hiệu trưởng và cán bộ lãnh đạo cấp Phòng, khoa trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

ĐNA -

(Đà Nẵng). PGS.TS. Đoàn Ngọc Phi Anh, nguyên  Phó trưởng phòng, Trưởng phòng,  Phòng Khoa học, sau đại học và hợp tác quốc tế; Trưởng Khoa Kế toán; Trưởng phòng Đào tạo vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng, trường Đại học Kinh tế (DUE), Đại học Đà Nẵng.

Ngày 1/2/2024, trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng, đã tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng; Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính; Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Khoa Thống kê – Tin học và Khoa Quản trị kinh doanh.

PGS.TS. Lê Văn Huy – Hiệu trưởng (bìa phải ảnh) và PGS.TS. Võ Thị Thúy Anh – Chủ tịch Hội đồng Trường, trao Nghị quyết và tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Đoàn Ngọc Phi Anh. Ảnh trong tin: Ban Truyền thông DUE.

“Đây là một trong các sự kiện bổ nhiệm lãnh đạo, quyết định cấp cán bộ lãnh đạo của trường và đơn vị trực thuộc có ý nghĩa quan trọng, đối với sự phát triển chung của nhà trường.

Tân Phó Hiệu trưởng và các cán bộ được bổ nhiệm lần này đều được đào tạo bài bản, có tác phong mẫu mực, tinh thần làm việc nghiêm túc. Hy vọng rằng, các Thầy Cô sẽ thể hiện khả năng và trí tuệ của mình, cùng nhau xây dựng tập thể Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng vững mạnh,  phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm phấn đấu, hoàn thành vẻ vang sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi đã đề ra”, PGS. TS. Lê Văn Huy – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh.

Đại diện các Thầy cô, cán bộ được bổ nhiệm, giữ chức danh lãnh đạo, trong phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đoàn Ngọc Phi Anh – Tân phó Hiệu trưởng khẳng định: Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, đây là niềm tin của quý lãnh đạo và toàn thể viên chức Nhà trường, đã gửi gắm, trao trọng trách to lớn, cho chúng tôi. Mỗi nhiệm vụ mới luôn đối mặt với những khó khăn mới, thách thức mới và cũng có những cơ hội mới.

Trong niềm vinh dự, tự hào và tinh thần trách nhiệm cao nhất, vì mái nhà chung DUE, chúng tôi cam kết không ngại khó khăn, thử thách, toàn tâm, toàn ý vì công việc; thực hiện chương trình hành động đã đề ra, luôn khiêm tốn lắng nghe, học hỏi, trân trọng và tiếp tục phát huy những thành quả của những người tiền nhiệm, cố gắng hết mình làm việc với nhiệt huyết cao. Nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp hiệu quả trong mọi hoạt động để hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ được giao. Vì một DUE phát triển bền vững”.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Đoàn Ngọc Phi Anh- Tân Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng bày tỏ: Cả tập thể luôn tin tưởng rằng, mỗi Thầy Cô được bổ nhiệm hôm nay, sẽ phát huy hết năng lực, đóng góp công sức và trí tuệ vào sự phát triển của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và góp phần tích cực vào sự thịnh vượng của Học hiệu.

Với nguồn nhân lực chất lượng cao và đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, định hướng, chiến lược phát triển mạnh mẽ, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng nhiều năm qua đã giữ vững vị trí là trường đại học hàng đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, khẳng định được tinh thần tiên phong trong đổi mới giáo dục đại học.

Năm 2017, theo Nghị định 77/CP của Chính phủ, trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng trở thành trường đại học công lập đầu tiên tại Đà Nẵng, khu vực miền Trung – Tây Nguyên , đồng thời là trường đại học thành viên đầu tiên (trong mô hình đại học vùng và đại học quốc gia), 1 trong 16 trường (đại học trên cả nước), được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án thí điểm tự chủ đại học, thực hiện tự chủ và tự chịu trách nhiệm. Mạnh dạn thực hiện tự chủ, trước nhiều thách thức, Nhà trường lại có thêm điều kiện thuận lợi để phát triển theo đúng định hướng chiến lược của mình, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng vùng miền, từng khu vực và từng lĩnh vực đào tạo.

Lãnh đạo Ban giám hiệu và Hội đồng trường chúc mừng các Thầy cô, cán bộ vừa được bổ nhiệm, giữ các chức danh lãnh đạo phòng, khoa.

Thời gian tới, lãnh đạo nhà trường xác định sẽ đưa học hiệu phát triển lên tầm cao mới, đào tạo và cung ứng nguổn nhân lực chất lượng cao cho cả vùng, cho cả nước và khu vực Đông Nam Á. Giữ vững danh hiệu là một trong những trung tâm đào tạo về khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu của Việt Nam; trung tâm nghiên cứu khoa học kinh tế lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên./.

Trung Đức